View Full Version : News& Titbits about the All-Rounder Vijaya T Rajendhar

26th December 2008, 08:49 PM
[html:9b53e2e6f1]
http://www.vellinakshatram.com/photos/director/t.rajendar.jpg
[/html:9b53e2e6f1]

Vijaya Thesingu Rajendar (Tamil: விஜயா T. ராஜேதர்) is a well known personality in the Tamil film industry. Credited as T. Rajendar on screen, he is adept in many occupations in the film industry such as film directing and music composing. He is also a well known politician in Tamil Nadu. He is the father of Tamil actor T. R. Silambarasan.

26th December 2008, 08:50 PM
TR's latest Interview in a Tamil Weekly Ananda Vikatan!!!

Full and full Laughter Therapy :lol2: :rotfl2: :rotfl:

Three important questions that i would like to quote here:

Question is about Simbu being controversial these days.

Thalaivar's Ans:

Kaaicha maram than kalladi padum. "Indha Paiyan ippadi valarrane-nu" simbu mela periya periya stars-ku ellam Aadhangam

(gaandu :lol: ). En magan madiri nallavana nan idhuvaraikkum pakkala. Evvalavo pengaloda pazhaga vaaipulla indha cinema

ulagathula, kadhal kuritha oru menmaiyana idhayathoda irukkan. Cinema-la irundhuttu, enna madiriye avanum nallavana

irukkaradhu periya vishayam. Ippadi oru magana pethadhukku nan perumai padaren sir!!!

Nestu Kosteen:
Who has the potential to become next superstar?
Ans: Cinema-la buthisaali, thiramaisali mattum jaikka mudiyadhu. Porumaisaliya-vum, adhishtasali-yavum irukkanum. Ivvalavu

nadigargal irukkara tamil cinema-la Rajni-Kamal, Vijay-Ajith, Simbu-Dhanush nu 6 perukkuthan rasigargal idam koduthurukkanga.
"Adhula oru paiyana vandhu nikkaran yaaru...
Avana pethadhu indha T.R-u"

"I am a little star. Aaven nan superstar-nu" 1989-leye "Samsaram Sangeetham" padathula naan oru pattu ezhdhitten sir. Edhir

kalathula en paiyan eppadi valarndhu varuvan-nu wait panni parunga. Nan thalaiganathula sollala. Thannambikkaiyin

ilakkanathodu solldren.

Nestu,
Veerachamy-ku appuram enna padam pandreenga?

Ans:
Ennoda adutha padam "Oruthalai Kadhal". 1979-la "Oru thalai Ragam" eduthen. 2009-la "oru thalai kadhal" edkkaren. Ippo ulla

youths-kaaga indha padatha eduthuttu irukken. Dappankuthu padalgaloda innikku trendukku irangi adikka poren. Idhula oru

murattuthanamana vaalibana varen.
Adhukkaga Gym poi, diet irundhu waittai kurachukkutu irukken. (Pointing to his belly), Paarunga, thoppai illama youth madiri

irukken-la???
Ippa ulla heroes-a enna madiri aadi pada sollunga sir. Dhum adichu yaarukkume dhum illa sir...
Veerachamy-la naan aadina, theatre-e kai thatti rasikkuranga sir. Ungalai madiri sila per than "Yen hero-va nadikkareenga"nu

kekkaranga. Rajni, Kamal ellaraiyum ivda nan vayasu kammiayanavan sir. Avanga nadikkalam, nan nadikka koodatha? (Kaalai pakka

vaatil udhaikkirar), Oru kaala thooki ippadi adichen-na naal poora adichitte iruppen. Neenga vena "TR Six PAck Vaikka poran"

nu ezhudhalam. Nan mugathai kaati jaikkaravan illa... Agathai kaati jaikkaraven!!!

26th December 2008, 08:56 PM
:clap: :clap: :clap:

than nambikkaiyin sigaram T Rajendar. 100% positive thinking. :thumbsup:

omega
26th December 2008, 10:57 PM
For all his self-boasting, sure he deserves a thread...

His full interview from AV..

================================================== ================================
''தம்த தகிட... தம்த தகிட... இது நாட்டுச் சரக்கு. அடுத்ததா வெஸ்டர்ன் வேணுமா? தகஜூம் தும் தும்... த்தாத்தா''- தலைமுடி துள்ள, அறையே அதிரவாயா லேயே வாத்தியம் வாசிக்கிறார் விஜய டி.ஆர். ''சார்... நான் ஓர் இசைக் கலைஞன் சார். தோல் வாத்தியம் தெரியும். எனக்குத் தோளே வாத்தியம் சார்!'' என்றபடி வலது கையால் இடது தோளை 'ரப் ரப்'என்று அறைந்து தாளம் போடுகிறார். மிரட்டலாக ஆரம்பிக்கிறது விஜய டி.ராஜேந்தரின் பேட்டி.

''வந்திருச்சு சார் இடைத் தேர்தல். ஆளுங்கட்சி,எதிர்க் கட்சின்னு அத்தனைக்கும் இது டெஸ்ட்டு சார். இந்த ஆட்சி பற்றி மக்கள் மனதில் பலவிதமான குறைபாடுகள் இருக்குன்னு கலைஞர்கிட்ட சொல்லிட்டுதான், மாநில சிறுசேமிப்புத் துறை துணைத் தலைவர் பதவியை ராஜி னாமா செஞ்சேன். விலையேற்றம், மின்சாரத் தட்டுப் பாடுன்னு மக்கள் சிரமப்படுறாங்க சார். 'இலங்கையில் நிறுத்தப்பட வேண்டும் யுத்தம். தமிழன் சிந்தக் கூடாது ரத்தம். அதற்காக நீங்கள் கொடுக்க வேண்டும் சத்தம்'னு இன்னிக்கு வரைக்கும் சத்தம் போட்டுப் பேசிட்டு இருக்கேன். 'பிரணாப் முகர்ஜி இன்னும் ஏன் இலங்கைக்குப் போகலை?'ன்னு கேட்டா, கலைஞர் பதில் சொல்ல மாட்டேங்குறாரு. தப்பு நடக் கும்போதெல்லாம் தட்டிக் கேட்டுக்கிட்டே இருக்கேன் சார்!''

''திருமங்கலம் இடைத் தேர்தலில் உங்க கட்சியோட நிலை என்ன?''

''இந்த இடைத் தேர்தலை ஏன் இப்ப வெச்சாங்கன்னு கலைஞரே சந்தேகமாக் கேக்குறாரு. 'தேர்தல் முடிவு பாதகமா இருந்துச்சுன்னா, தி.மு.க-வைக் கழட்டிவிட்டு டலாம்'கிறது காங்கிரஸோட கணக்கு. திருமங்கலத்தில் நான் போட்டி போடணும்'னு என் கட்சியினர் எழுதி னாங்க சுவர் எழுத்து. எனக்குத் தெரிஞ்சிருச்சு தேர்த லோட தலையெழுத்து. அதனால, லட்சியத் தி.மு.க. இந்த இடைத் தேர்தலில் போட்டியிடாது. திருமங்கலம் தேர்தல் களமா... ரணகளமா..? அங்கு நடக்கப்போவது ஜனநாயகமா... பண நாயகமான்னு மக்கள்தான் பதில் சொல்லணும். நான் ஆன்மிகவாதி. ஜோதிடம் அறிந்தவன். என் ராசி தனுசுல சூரியனும் செவ்வாயும் சேர்ந்து உட்கார்ந்திருக்காங்க. குரு உச்சத்துல இருக்கான். கூடவே, ராகு இருக்குறான். இந்தக் காலத்தை நான் பார்க்கிறேன். என் கண்ணில் ஒரு ரணகளம் தெரியுது!''

''விஜயகாந்த்தோட அரசியல் அணுகுமுறை எப்படி இருக்கு?''

''தமிழ்நாட்டுல போண்டா மணி ஓட்டு கேட்டுவந்தாக் கூட கூட்டம் வரும். திருமங்கலத்துல நின்னா, திருப்பு முனையை ஏற்படுத்துவேன்னு தெருமுனையில பேசு றாரே, ஏன் அனைத்துக் கட்சிக் கூட்டத்துக்கு வரலை? ஜெயலலிதா, காங்கிரஸ் இவங்களோட கூட்டணிவைக்க ணும்னா, இலங்கைத் தமிழர் பிரச்னையில அடக்கி வாசிக்கணும்னு விவரமா இருக்கார். (பல்லைக் கடித்தபடி விஜயகாந்த் வாய்ஸில் மிமிக்ரி செய்கிறார்.)

விஜயகாந்த்துக்கு முன்னாடியே நான் அரசியல் களம் பார்த்தவன் சார். ஆனா, அவ்வளவா விவரம் இல்லாதவன். நான் வேகமான தமிழன். ஆனா, பிழைக்கத் தெரியாத தமிழன். இதுதான் உண்மை!''

''மாறன் - கலைஞர் குடும்ப இணைப்புபற்றி என்ன நினைக்கிறீங்க?''

''தினகரன் அலுவலகம் கொளுத்தப்பட்டபோது, 'மதுரையை கண்ணகி எரிச்சதையெல்லாம் மக்கள் பார்க்கலை. ஆனா, இவங்க எரிச்சதை இப்பதான் பாக்குறாங்க'னு விஜயகாந்த் அன்னிக்குக் கொடுத்தாரு பேட்டி. இன்னிக்கு அவுந்துடுச்சு பாத்தீங்களா, அவரு வேட்டி. நான் அன்னிக்கு ஏதாவது பேட்டி கொடுத்தேனா? கலைஞர் டிவி. ஆரம்பிச்சப்ப, நான் அங்கே போகாம சன் டி.வி-யிலயே அரட்டை அரங் கம் பண்ணுனேன். எவன் விவரமானவன், எவன் சிந்திக்கத் தெரிஞ்சவன்னு புரியுதா? ராஜேந்தருக்கு இருக்குறது முடி மட்டுமில்ல... மூளை! (தலையைக் கலைக்கிறார்) இவன்கிட்ட இருக்குறது வேகம் மட்டுமில்ல... விவேகம். என்கிட்டே துடிப்பும் இருக்கு, படிப்பும் இருக்கு. எனக்காகப் பிரசுரிங்க சார். கலைஞர் குடும்பமும் மாறன் குடும்பமும் அடிச்சுப்பாங்க... ஒண்ணா கூடிப்பாங்கன்னு எனக்குத் தெரியும். நீரடிச்சு நீர் விலகாது. கலைஞர் கதை, திரைக்கதை, வசனம் எப்படி வேணும்னாலும் எழுதுவார்னு எனக்குத் தெரியும் சார்!''

''சிம்பு மேல மட்டும் இவ்வளவு சர்ச்சைகள் வருதே?''

''காய்ச்ச மரம் கல்லடி படத்தான் சார் செய்யும். 'இந்தப் பையன் இப்படி வளர்றானே!'னு சிம்பு மேல பெரிய பெரிய நட்சத்திரங்களுக்கு எல்லாம் ஆதங்கம் இருக்கு. என் மகனைப் போல ஒரு நல்லவனை நான் இதுவரைக்கும் பார்க்கலை. எவ்வளவோ பெண்களோட பழக வாய்ப்புள்ள சினிமாஉலகத் துல, காதல் குறித்த ஒரு மென்மையான இதயத்தோடஇருக் கான். சினிமாவுல இருந்துட்டு, என்னை மாதிரியே அவனும் நல்லவனா இருக்குறது பெரிய விஷயம் சார். இப்படி ஒரு மகனைப் பெற்றதற்கு நான் பெருமைப்படுறேன் சார்!''

''தமிழ் சினிமாவின் அடுத்த சூப்பர் ஸ்டாரா வர்றதுக்கு யாருக்கு வாய்ப்பிருக்கு?''

''சினிமாவுல திறமைசாலி, புத்திசாலி மட்டும் ஜெயிக்க முடியாது. பொறுமைசாலியாவும் அதிர்ஷ்டசாலியாவும் இருக்கணும். இவ்வளவு நடிகர்கள் இருக்குற தமிழ் சினிமாவுல ரஜினி - கமல், விஜய் - அஜீத், சிம்பு - தனுஷ்னு 6 பேருக்குத் தான் ரசிகர்கள் இடம் கொடுத்திருக்காங்க. அதுல ஒருபையனா வந்து நிக்கிறான் யாரு... அவனைப் பெத்தது இந்த விஜய டி.ஆரு. 'ஐ யம் எ லிட்டில் ஸ்டார். ஆவேன் நான் சூப்பர் ஸ்டார்'னு 1989-லயே 'சம்சாரம் சங்கீதம்' படத்தில் நான் ஒரு பாட்டு எழுதிட்டேன் சார். எதிர் காலத்துல என் பையன் எப்படி வளர்ந்து வரு வான்னு வெயிட் பண்ணிப் பாருங்க. நான் தலைக் கனத்தோட சொல்லலை, தன்னம்பிக்கையின் இலக்கணத்தோடு சொல்றேன்!''

'' 'வீராச்சாமி'க்கு அப்புறம் என்ன படம் பண்றீங்க?''

''என்னோட அடுத்த படம் 'ஒருதலைக் காதல்'. 1979-ல் 'ஒருதலை ராகம்' எடுத்தேன். 2009-ல் 'ஒருதலைக் காதல்' எடுக்குறேன். இப்போ உள்ள யூத்து களுக்காக இந்தப் படத்தை எடுத்துக்கிட்டு இருக் கேன். டப்பாங்குத்துப் பாட்டுக்களோட இன்னைய டிரெண்டுக்கு இறங்கி அடிக்கப் போறேன். இதுல ஒரு முரட்டுத்தனமான வாலிபனா வர்றேன். அதுக்காக ஜிம் போய், டயட் இருந்து வெயிட்டைக் குறைச்சுக்கிட்டு இருக்கேன். (படாரென்று தன் வயிற்றில் அறைகிறார்) பாருங்க தொப்பை இல்லாம யூத் மாதிரி இருக்கேன்ல? இப்ப உள்ள ஹீரோக்களை என்னை மாதிரி ஆடிப் பாடச் சொல்லுங்க சார். தம் அடிச்சு யாருக்குமே தம் இல்லை.

'வீராச்சாமி'யில நான் ஆடினா, தியேட்டரே கைதட்டி ரசிக்குறாங்க சார். உங்களை மாதிரி சில பேர்தான் 'ஏன் ஹீரோவா நடிக்கிறீங்க?'ன்னு கேட்குறாங்க. ரஜினி, கமலைவிட நான் வயசு கம்மியானவன் சார். அவங்க நடிக்கலாம். நான் நடிக்கக் கூடாதா? (காலை பக்கவாட்டில் உதைக்கிறார்) ஒரு காலைத் தூக்கி இப்படி அடிச்சேன்னா, இன்னிக்கு நாள் பூரா அடிச்சிட்டே இருப்பேன். நீங்க வேணா கிண்டலுக்காக 'டி.ஆர். சிக்ஸ்பேக் வைக்கப் போறான்'னு எழுதலாம். நான் முகத்தைக் காட்டி ஜெயிக்கிறவன் இல்ல... அகத்தைக் காட்டி ஜெயிக்கிறவன் சார்!''
================================================== ======================================

26th December 2008, 11:05 PM
He is the real inspiratior. Even i could try in film industry as hero. ONLY HERO.

Appaduiey OBJECTIVE of the thread ennan ezhuthidunga.....

:lol: :rotfl: :rotfl2:

26th December 2008, 11:34 PM

27th December 2008, 12:20 AM
''தம்த தகிட... தம்த தகிட... இது நாட்டுச் சரக்கு. அடுத்ததா வெஸ்டர்ன் வேணுமா? தகஜூம் தும் தும்... த்தாத்தா''- தலைமுடி துள்ள, அறையே அதிரவாயா லேயே வாத்தியம் வாசிக்கிறார் விஜய டி.ஆர். ''சார்... நான் ஓர் இசைக் கலைஞன் சார். தோல் வாத்தியம் தெரியும். எனக்குத் தோளே வாத்தியம் சார்!'' என்றபடி வலது கையால் இடது தோளை 'ரப் ரப்'என்று அறைந்து தாளம் போடுகிறார். மிரட்டலாக ஆரம்பிக்கிறது விஜய டி.ராஜேந்தரின் பேட்டி.

Aarambame asathal... :rotfl:

''சிம்பு மேல மட்டும் இவ்வளவு சர்ச்சைகள் வருதே?''

''காய்ச்ச மரம் கல்லடி படத்தான் சார் செய்யும். 'இந்தப் பையன் இப்படி வளர்றானே!'னு சிம்பு மேல பெரிய பெரிய நட்சத்திரங்களுக்கு எல்லாம் ஆதங்கம் இருக்கு.

என் மகனைப் போல ஒரு நல்லவனை நான் இதுவரைக்கும் பார்க்கலை.

sonnango!!!
Emoticons not enough to express my :rotfl: for this statement :lol:

இவ்வளவு நடிகர்கள் இருக்குற தமிழ் சினிமாவுல ரஜினி - கமல், விஜய் - அஜீத், சிம்பு - தனுஷ்னு 6 பேருக்குத் தான் ரசிகர்கள் இடம் கொடுத்திருக்காங்க.

Appo, ivara nadigara yaarum yethukkalya :? :roll: :confused2:

அதுல ஒருபையனா வந்து நிக்கிறான் யாரு...
அவனைப் பெத்தது இந்த விஜய டி.ஆரு.

adrasakkai... adrasakkai... adrasakkai....

''என்னோட அடுத்த படம் 'ஒருதலைக் காதல்'. 1979-ல் 'ஒருதலை ராகம்' எடுத்தேன். 2009-ல் 'ஒருதலைக் காதல்' எடுக்குறேன்.

Timing ellam correcta than irukku... :wink:

இப்போ உள்ள யூத்து களுக்காக இந்தப் படத்தை எடுத்துக்கிட்டு இருக் கேன்.

:shaking:

டப்பாங்குத்துப் பாட்டுக்களோட இன்னைய டிரெண்டுக்கு இறங்கி அடிக்கப் போறேன்.

Eureka!!! Eureka!!! I know the lyrics!!!

"Dandanakka....ye danakunakka" :boo:

இதுல ஒரு முரட்டுத்தனமான வாலிபனா வர்றேன்.

அதுக்காக ஜிம் போய், டயட் இருந்து வெயிட்டைக் குறைச்சுக்கிட்டு இருக்கேன்.

Last week, arattai arangathula kooda oru difference kooda theriyalaye :roll:

(படாரென்று தன் வயிற்றில் அறைகிறார்) பாருங்க தொப்பை இல்லாம யூத் மாதிரி இருக்கேன்ல? இப்ப உள்ள ஹீரோக்களை என்னை மாதிரி ஆடிப் பாடச் சொல்லுங்க சார். தம் அடிச்சு யாருக்குமே தம் இல்லை.

'வீராச்சாமி'யில நான் ஆடினா, தியேட்டரே கைதட்டி ரசிக்குறாங்க சார்.

Rasikkarthukkum, sirikkarthukkum kooda vithyasam therila paavam :cry2:

ரஜினி, கமலைவிட நான் வயசு கம்மியானவன் சார். அவங்க நடிக்கலாம். நான் நடிக்கக் கூடாதா?

adhu seri... :(

27th December 2008, 12:36 AM
சிம்பு மேல பெரிய பெரிய நட்சத்திரங்களுக்கு எல்லாம் ஆதங்கம் இருக்கு.
GM: adhAvadhu....kazhudhai mEykkura payyanukku ivvaLO aRivAnnu un mEla ellArukkum poRAmai dA
Senthil: 'akkAng'NNEn

27th December 2008, 06:38 AM
PR,
:rotfl: :rotfl2:

27th December 2008, 06:44 AM
ராஜேந்தருக்கு இருக்குறது முடி மட்டுமில்ல... மூளை!

Nothing to beat this :rotfl: :rotfl: :rotfl:

27th December 2008, 07:00 AM
PR, :lol:

Englibis-la oru vaartai irukku, "Denial"-nu. Somehow antha word moolaiyila vanthu-kittee irukku.....

Sourav
27th December 2008, 07:57 AM
சிம்பு மேல பெரிய பெரிய நட்சத்திரங்களுக்கு எல்லாம் ஆதங்கம் இருக்கு.
GM: adhAvadhu....kazhudhai mEykkura payyanukku ivvaLO aRivAnnu un mEla ellArukkum poRAmai dA
Senthil: 'akkAng'NNEn
:rotfl: :rotfl: :rotfl:

27th December 2008, 09:43 AM
'வீராச்சாமி'யில நான் ஆடினா, தியேட்டரே கைதட்டி ரசிக்குறாங்க

Yentha theatre-nu sonna naanum poi tattitu varuven

சார். உங்களை மாதிரி சில பேர்தான் 'ஏன் ஹீரோவா நடிக்கிறீங்க?'ன்னு கேட்குறாங்க. ரஜினி, கமலைவிட நான் வயசு கம்மியானவன் சார். அவங்க நடிக்கலாம். நான் நடிக்கக் கூடாதா? (காலை பக்கவாட்டில் உதைக்கிறார்)

Enna communism-ah?

ஒரு காலைத் தூக்கி இப்படி அடிச்சேன்னா, இன்னிக்கு நாள் பூரா அடிச்சிட்டே இருப்பேன். நீங்க வேணா கிண்டலுக்காக 'டி.ஆர். சிக்ஸ்பேக் வைக்கப் போறான்'னு எழுதலாம். நான் முகத்தைக் காட்டி ஜெயிக்கிறவன் இல்ல... அகத்தைக் காட்டி ஜெயிக்கிறவன் சார்!''

:rotfl: semma comedy sir intha TR.

27th December 2008, 09:50 AM
அதுக்காக ஜிம் போய், டயட் இருந்து வெயிட்டைக் குறைச்சுக்கிட்டு இருக்கேன். (படாரென்று தன் வயிற்றில் அறைகிறார்) பாருங்க தொப்பை இல்லாம யூத் மாதிரி இருக்கேன்ல?

PR :rotfl2:

27th December 2008, 09:52 AM
(படாரென்று தன் வயிற்றில் அறைகிறார்)

I just imagined this.

Incredibly funny :rotfl:

27th December 2008, 09:54 AM
To be fair with TR, there is a possibility for the AV reporter to have made up most parts of the interview :roll:

27th December 2008, 09:58 AM
Cinema-la irundhuttu, enna madiriye avanum nallavana irukkaradhu periya vishayam.

:lol: I m getting a feeling of watching Vadivelu comedy :lol2:

27th December 2008, 09:58 AM
''விஜயகாந்த்தோட அரசியல் அணுகுமுறை எப்படி இருக்கு?''

''தமிழ்நாட்டுல போண்டா மணி ஓட்டு கேட்டுவந்தாக் கூட கூட்டம் வரும். திருமங்கலத்துல நின்னா, திருப்பு முனையை ஏற்படுத்துவேன்னு தெருமுனையில பேசு றாரே, ஏன் அனைத்துக் கட்சிக் கூட்டத்துக்கு வரலை? ஜெயலலிதா, காங்கிரஸ் இவங்களோட கூட்டணிவைக்க ணும்னா, இலங்கைத் தமிழர் பிரச்னையில அடக்கி வாசிக்கணும்னு விவரமா இருக்கார். (பல்லைக் கடித்தபடி விஜயகாந்த் வாய்ஸில் மிமிக்ரி செய்கிறார்.)

Nalla velai namma Honestu itha pakkala? :lol:

ivar interview panrathukagave naan journalism padikka poren.

27th December 2008, 10:13 AM
To be fair with TR, there is a possibility for the AV reporter to have made up most parts of the interview :roll:

no ways. this is how he speaks always

http://in.youtube.com/watch?v=583A2jqmnIw

27th December 2008, 10:16 AM

no ways. this is how he speaks always

Agree. But Vikatan gives too much of buildup in interviews.

(காலை பக்கவாட்டில் உதைக்கிறார்)

(படாரென்று தன் வயிற்றில் அறைகிறார்)

Idhellam konjam over-a irundhudhu. Adhanaala sonnen.

27th December 2008, 10:19 AM

reporter doesnt have to make up...by questions like who is next superstar - its obvious that these types of answers would flow

another thing .... these things are only possible by TR..no person with any type of wild imagination could have come up with the such types of answers .. pure stuff ... unadulterated.

27th December 2008, 10:21 AM
Vidhyarajan - ungalukkum seekiram kovil kattapadum :lol2:

TR - Try to tell me (http://in.youtube.com/watch?v=lRpAJiw2Is0) : this is the most hilarious ever of TR

27th December 2008, 10:22 AM

I don't know why they added the TR-Gowthami court scene clip in the middle of the interview. Hilarious :rotfl2:

27th December 2008, 10:35 AM

I don't know why they added the TR-Gowthami court scene clip in the middle of the interview. Hilarious :rotfl2:

i think its to re-emphasise his oratorial skills :P the best part abt that english dialogues is he displays vigorous body movements even when gautami is speaking :lol:

27th December 2008, 10:36 AM

:rotfl:...omg...sooo funny....i don't know how Gowthami could not crack up listening/responding to that dialogue... :lol:

27th December 2008, 10:45 AM
There's one more scene where he says...
"Hey aeee.. do vaat ai saeeeee...."

"Mr.Assoke!"

"Sandygarr"

Whatever it is, Jithan Ramesh is the best when it comes to english oratory skills.

27th December 2008, 12:25 PM
Vidhyarajan - ungalukkum seekiram kovil kattapadum :lol2:

yedhukkunga :roll:

Indha thread open panninathukka? :lol:

Seriously, I knew that this thread would be a good laughter therapy... :yes: I was correct :boo:

Believe me, I was :rotfl: while reading it at my home. All were asking what it was about... :rotfl:
Sirichu maalala :rotfl:

27th December 2008, 12:44 PM
threadla pottu irrukura emotion partha, ellorum urundu perandu serichikittey irrukureenga....

ella nadikarungalum screenlathaan comedy panna mudiyum, aana TRla mattum thaan real lifelayum comdey panna mudiyum. he deserves a thread :rotfl:

omega
27th December 2008, 04:21 PM

This is where TR beats everyone. No matter how hard any reporter would try to exaggerate, they fail miserably, as the original will be way beyond their imagination. TRah?? Kokkah!!

You have to see the picture they have posted along with this interview.
He had already started his Dandanakka, Dandakkunakka........

http://i42.tinypic.com/296dtep.jpg

omega
27th December 2008, 04:26 PM
Seems like, behindwoods is coming up with an interview with TR tommorrow. Sirichu Sirichu maalaathu pola........

28th December 2008, 04:12 AM
http://in.youtube.com/watch?v=dy4AzEp6YuY&feature=related

ithuku ennala comment ezhutha mudiyala.... :banghead:

pinnadi kai thatta alla kainga vera.... :banghead:

steveaustin
28th December 2008, 10:48 AM
[tscii:3f26cf706f]TR interview - Behindwoods

True to his style, Vijaya T.Rajendar spoke with great flourish and in rhyming couplets. (To get a real taste of the quintessential T.R. check out the video). He spoke candidly to Behindwoods on many of his favorite topics: Silambarasan, Tamil cinema, politics, culture, love and the importance of breaking conventions in society.

BW:Your opinion on Silambattam…

Vijaya T. Rajendar: Silambattam is a Silambarasan special. No one else can do it this way. :lol2: He has taken lot of efforts to bring out the two characters; the village Tamil youth has come out really well. He worked out to get his body in shape for the role and the difference between the two characters is evident. Silambarasan has now become a mass hero for Tamil Nadu. :lol2: Apart from the efforts he took to get into the character, the hard work he put into his dance moves has received great appreciation. As distributor for the Chennai region, I released the movie in 10 centers within the city limits alone including Sathyam and Inox. Apart from that almost all major theaters (he reels off many names in a flash) in and around the city are screening the movie. The first week alone has yielded a distributor’s share of 50 lakhs for Chennai city alone (voice rises to a fever pitch). This means that the people have certified Silambattam as a superhit. The people’s verdict is what matter. Critics might say this and that, even during my days I had to face such rubbish criticism. There are people who try to stunt the growth of an upcoming artiste, they keep rubbing you the wrong way time after time until they realize that you are tough material, and then they begin praising you. ‘One stage they try to suppress, oppress and depress’, just like trying to drown a ball in water, it keeps coming back. There was a time when even Superstar Rajnikanth told that T.R is the collection king of Tamil cinema, :rotfl: even then there were people who said that my films were failures. The same thing is happening with Silambarsan now, history repeats. Silambarasan is talking giant strides now. At his age, what he has achieved is nothing short of great. All Tamil people around the world have welcomed Silambattam. It is not just about Chennai, even in areas like Chengalpattu, the collections are rocking. Almost every distributor area in Tamil Nadu has grossed more than a crore. In the first week, Silambattam has made 10 crores across Tamil Nadu. I am a businessman, I can speak to you with the facts, I can show you the DCR (daily collection reports), I can talk about the distributor’s share, the theater’s share. Vijaya T. Rajendar’s son (you have to listen to the original Tamil version of this) Silambarasan has conquered hearts :huh: and his Silambattam is dancing its way to victory. ‘Cut it’ (he finishes with a flourish).

Compare the present Silambarasan with the one you directed

I have directed Silambarasan since he was a toddler, Mythili Ennai Kathali, En Thangai Kalyani and many other films to Kadhal Azhivadhillai (he names 14 films). After that he went on to Dhum, Alai, Kovil, Kuthu, Manmadhan (Silmabarsan’s filmography) up to Kaalai and Silambattam. After my 14 films, he has done around 10 films, a total of around 24 films. He is close to his silver jubilee. He is a born artiste. :evil: But no one would have had the courage to launch him the way I did. When I released Kadhal Azhivadillai, there was competition, Vijay’s Bhagavathi, Ajith’s Villain and Vijaykanth’s Ramana. There were people who were sneering at me for making such a move. But, in the midst of all this competition, the collections that I managed to draw from the box office is nothing short of a record. But there is no appreciation for such things in Tamil Nadu. Only the audiences give true appreciation for one’s efforts. :sigh2: Silambarasan’s growth from the Kadhal Azhivathillai days is truly amazing, :lol2: he has made a place for himself in Tamil Nadu and it has come after a mighty struggle. I always tell people that life is about fighting your way to the top (You simply have to hear the Tamil original here too, ‘Kaalaila ezhundhirichcha neeradanum, vazhkkainnu vandhutta poraadanum’). Don’t care about what people have to say about you, they may say lots of things, but you have to listen to only what your heart tells you. Winning is always about confidence in self. But there is a very thin line between confidence and arrogance. That is the mantra of my success and that is what I taught my son and to see the heights he has scaled today is really heartening and this is not the end, he will go higher.

On your colorful dialogues of the 1980s still being fodder for mimicry artistes

Mimicry is just tip of the iceberg, you have forgotten to mention all the other things that happen in TR style. Many people try to speak Tamil the way I do and I cannot stop them because Tamil is not mother tongue to me alone. I am doing Arattai Arangam now, can anyone have the same kind of reach that I am having? I do not have any typecast style of my own. Mimicry artistes use just one of the thousands of dialogues that I have spoken. But I challenge them to speak the kind of Tamil that I can, can they recite prose like I do? (lets out a line in express speed)- that will be real mimicry. ‘Love is not a one phenomenon, it is a wonderful process’, a dialogue from Mythili Ennai Kathali. Can anyone do it the way I do? Whatever you do, there will be people to mock at you. But there is victory even in that mockery. It is my style of Tamil that has reached out to a global audience, I am the only one of my generation who survived and that is why you have come to me today with this camera. You open YOUTUBE and you will find T. Rajendar videos by the dozen. Whenever TR speaks on TV, expectations are generated, TRP ratings go up and if you have noticed you can see that there is a TR even within TRP (on a lighter note). :cry3: 20 years back I made Oru Thalai Raagam, today I am making Oru Thalai Kadhal and I am the hero. I made Veerasaami also where I was the hero. I am still in business, I have not gone on to do father characters like many others of my generation, I have not even played father to my own son, I am still a hero. :oops2: The important thing is that I still believe in myself, I still take the effort and I don’t give up.

Adds as an afterthought, ‘is there not profound meaning in what I am saying?’

The media always seems to be painting a wrong picture about you. Why? :lol:

You are media yourself and yet you ask me this question. You see, people throw stones only at a tree that bears fruit. A barren tree will never be stoned because there is nothing to aim at. If there are such things being said about Silambarasan it only means that he is growing. Even Superstar Rajnikanth had to face many such problems during his early years. The kind of news that was circulated about him was enough to make anyone go mad, but he stood firm. Kamal Haasan too had to go through the same kind of things. There will be such problems whenever a person grows. If media thinks it fit to publish news about a person, it means that his news sells. There was an actor called Mohan around 20 years back, will you care to give any news about him, no. Why? Because it won’t sell. :x I have been part of the media, in fact I am still part of media. I am starting a firm called Kural Infomedia and I know such business secrets of the media. So, any growing artiste will have to put up with such problems and survive.

Is Tamil cinema still under star domination?

There will always be star domination. The moon rises in the sky every night, but does that make the small stars fall? I have made so many movies, but never used a single top level star. Subramaniapuram is a shining example this year. I have given so many hits like them, Oru Thalai Raagam for instance. I have introduced so many heroines to cinema. I introduced Jyothi and she went on to be Rajni’s pair in Pudhu Kavithai. Similarly Nalini, or Amala, Jeevitha who went on to become a top actress in Andhra Pradesh, then I introduced Mumtaz who created the Kattipudida frenzy in Tamil Nadu. Renu, Meghna Naidu, Sheela and many others, heroines and actors like Rajeevan and Anandh Babu. You have to believe that you can make stories and scripts that can outgrow stars and stardom. Big fish will always be there at sea, but can the smaller ones drop to death just because of that? Stars will always be there, but you have got to be able to stand up for yourself as a maker.

Vijayakanth and Sarath Kumar have joined politics. But you seem to be against Vijayakanth, why?

Why don’t you ask Vijayakanth the same question? Sarath Kumar has a proper and modest way of going about things. He even sent me a letter when he launched his party. But Vijayakanth’s behavior is slightly arrogant. Even Tamil Nadu CM Kalaignar openly states that he values my support. He has been CM of the state for 5 terms, headed the DMK 10 times and yet it has not gone to his head. Even two time CM Jayalalitha has admitted that my voice is heard above even that of Advani and Vajpayye in areas like Kancheepuram. I have that ability and experience in politics having worked for the DMK for nearly 25 years and having been a former MLA. But Vijayakanth seems to think that he can grab power in the state overnight. He seems to think that he is like MGR. But MGR did not come to power overnight, he worked for the DMK for more than 20 years. He was an MLA, he never went after a minister post and was happy to take up party posts. I have held the same posts that MGR had in the past. But that did not make me think that I can be the next MGR. The level of struggle and work that he had undergone is huge. He worked and matured under Anna and it was then that he left the DMK formed his own party and won the elections. He has worked in around 100 films, how many would I have worked in? MGR had that kind of a place in the peoples’ hearts, that’s why he came to power. Can Vijaykanth be another MGR. Can anyone become MGR by proclaiming himself as the black version? There was only one MGR and he will be the only one (Sivappu MGR, Sirappu MGR). This man cannot become any version of MGR, let alone the black. A crow does not become a swan by taking a bath, even if it is in the holy waters of Ganga. :lol2: Whatever Vijayakanth does, he cannot become MGR, this world will see only one MGR.

Enquires: ‘How many more questions have you got’? The interviewer doubtfully says ‘3-4’. Immediately comes the reply ‘No problem’, followed by another query, ‘do you mind me drinking some water?’ It is hard to believe that this is the same man who was speaking like a charged up revolutionary a few moments ago.

Should Rajini come to politics?

(in a tone of dislike) Why should I care? This cat and mouse has been going on for a long time and I am not interested in it. There might be sources who keep creating such useless talks, let them answer this. I don’t think his entry or otherwise will make a big difference, he cannot work miracles for Tamil Nadu. I really don’t want to answer to such questions.

There was a TR and Bhagyaraj period when films were made with stories. It has now changed. Reasons.

I won’t blame film makers. I will blame the audiences. Nowadays, people coming to theaters do not appreciate a good message when they see one. Theaters have increased ticket rates and as a result ladies have stopped coming to theaters. I will give you an analogy; will people who eat only non-vegetarian food enter Saravana Bhavan to have a meal? If all people become non-vegetarians, will only vegetarian hotels survive and if there are only non-vegetarian hotels, will vegetarians come out to eat- that’s what is happening in Tamil cinema. :poke: There were days when all kinds of people came to theaters and you had the freedom to make all kinds of movies. But, nowadays ladies don’t come to theaters. They have so many options at home, so many TV channels, the internet; then why will they go for the more expensive alternative? They will choose only what they want to see, film makers cannot give the audience what they think is right. I learnt it when I made Veerasami. I had included many elements for ladies in the movie like sister sentiment. But the only people who came to the theaters where the youth :shock: and the only thing they enjoyed where the ‘kuthu’ songs and the sarcastic dialogues. I made a few crores because of those elements but that did not meet what I spent. I learnt a lesson that I have to keep my budget low and at the same time give only what the audience expects. And, it is the transformed T. Rajendar who is making Oru Thalai Kadhal. I have not included any special elements for ladies in the movie. It has got only those elements that the youth want. That is the present situation, there is no one to blame. Technology has grown so much that cinema is struggling to keep up. Why only cinema? Even newspapers have suffered because of technology growth. Newspapers have had to forcefully resort to glamour to keep themselves afloat. Can you point out any newspaper or magazine that relies only on good literary content for circulation?

This is the year of remixes and remakes. Your opinion.

It depends on how well the remix or remake is done. I am not totally against it. Some people adapt old songs to current trends and it looks good. There are others who do it in a way that hurts people who have loved the song for a long time. Silambarasan has done a good job a few times with my old hits. ‘En aasai Mythiliae’ was a hit in my days as well as when it came in Manmadhan, same with the ‘Dandanakka’(breaks into a song) phrase which I coined when he was a boy, it is now a hit through Kaalai. The ‘ammadi aathadi’ song was also a superhit. A maker must have a certain level of knowledge to be able to remix a song well. My son was born to a music director, so he has music in his blood and when he joined with Ilaiyaraja’s son, the combination worked out well. The same way, when it comes to remaking movies the first thing to strike your mind is whether there is a drought of stories. A movie that was made many years back would have been seen by many people, some may have not. So, it has to be made for the current generation. If a movie has to be liked by everyone, then a fresh story is the best option. But, in principle, I am not against remakes. If there are good opportunities, then remakes can certainly be attempted.

About Silambarasan’s marriage

Whenever he wishes to marry, as a good parent I will fulfill his wish. I will never stand against his wish. Marriage is between two people, so as soon as he tells me his wish, there will be no delay in the marriage. I am not the kind of person who supports love on screen and opposes love off it. You can expect it to happen soon.

About Nayanthara

I don’t want to answer this question, I don’t have time to waste on it. :lol:

About your Arattai Arangam experiences

It has been one of the best experiences of my life. People have realized that I am talking about many things that need immediate attention, I am trying to create awareness. My presentations have had a positive effect. Many people have approached me from different walks of life, offering unconditional help to all those grief stricken people who are shown through the program. Arattai Arangam has its own reach and value, but I am happy to know that my presence has added to that value. People are growing aware of issues. I concentrate especially on woman empowerment, about the problems of widows, about problems that women face because their husbands are alcoholics. I have always wanted alcohol to be totally wiped out from the society. Alcohol is the root cause for many of our youngsters losing their way in life. I want to give them a positive direction in life. I fight for the rights of homosexuals in society, it had a positive effect. I raise awareness against AIDS. [he gives a Tamil quote about safe sex and AIDS] When I deliver such messages it has an effect. I advise men to not be wayward in life and put their family in deep grief. I encourage children to speak up. There are very few people in this world who give genuine encouragement, the world is full of people who want to suppress talents. Diamonds shine only when brought out of the mud, I want to bring out such diamonds in our society, I want to help women live life on their terms., I want to help ill people who have nobody to turn and SUN TV gave me the opportunity through Arattai Arangam. I do the program as a service, not as profession. What you see for 25 minutes every week, is shot in a single schedule for an entire month and I have to sometimes stand continuously for 6-7 hours. There is pain but the thought of the service that I am doing makes me forget that pain. I will continue doing the same good. I think about the next generation. Tamils need to be given confidence and belief. If not, what is happening in Sri Lanka now may happen here tomorrow. I will continue spreading awareness about this wherever I go. I don’t live for the next elections, I live for the tests of time that Tamils will have to face in future.

When is Kuralarasan debuting as hero? :frightened: :cry: :cry2: :cry3:

He has finished his +2 and is getting ready to debut as hero. But don’t get excited and flash any such news in the media, the story is just about taking shape. There was a story titled Karuppanin Kadhali that I had written for myself and news was all over town that Kuralarasan was debuting in the movie, false news, wrong information. He is now in the process of trimming his body, learning the nuances of dance etc. Just like educating a person in any subject, he is now being trained to be an actor. Oru Thalai Kadhal is strictly written for me. I have put in a lot of effort to make the movie. For the 8 songs of the film, 80 sings were written and composed before I finally selected the 8. I have also undergone a lot of physical training and diet regulations to get my body ready. And, now I am ready to be the hero. :lol2: But, it is not the regular screen hero. I will be the hero only for the script, not the dancing and prancing type. I don’t believe in acting with my face, I act with my being. After finishing the movie I will directly move on to Kuralarasan’s project. I have decided that I am going to deliver a number of medium budget movies within a year. The story is getting ready and you will see Kuralarasan in action very soon. :rotfl2:

Interviewer: Inian, Annadurai

Camera: Hemananth.B

Text: Arun

http://www.behindwoods.com/features/Interviews/interview-5/director/vijaya-t-rajendar.html[/tscii:3f26cf706f]

TR - 5 :rotfl: :rotfl: :rotfl: :rotfl2: :rotfl2:

30th December 2008, 04:44 AM
i saw the video of that

Movie Cop
30th December 2008, 07:11 AM
TR interview - Behindwoods

http://www.behindwoods.com/features/Interviews/interview-5/director/vijaya-t-rajendar.html

TR - 5 :rotfl: :rotfl: :rotfl: :rotfl2: :rotfl2:
:rotfl: :rotfl: :rotfl2:

Thanks for the link!
Supress/Opress/Depress-nu express vegathule pesuraaru namma TR! Tonty seven nimutes of non-stop entertainment! Vintage TR! :rotfl:
However funny he is, one thing he deserves credit for is that - he is very candid/honest in speaking his mind! He is like an open book, I say :)

30th December 2008, 02:33 PM
:rotfl2: :rotfl2: :rotfl2:

Terrific response from VTR, for all the questions...

superstar Rajinikanth-e oru kaalathula thamizhnattoda vasool chakravarthy rajendran-nu sonnaru .....

he lists all his film names from oru thalai raagam & says "oru kaalathula varisai katti adichaen"

still there are a lot to quote.. but I am busy in :rotfl2: :rotfl:

steveaustin
30th December 2008, 03:48 PM
[tscii:d601436170]HR,
VittA KalaivAnar pattam koduthuduveenga pOla irukku. Secondly you said that there are a lot to quote. But I prefer to quote each and everything....

Avar sonnadhe BW website-la ezhudhi vechuttu, 'Paiyana mEikkira DhAdi kAranukku ivvalavu arivA-nnu' adhu pakkathula ukkandhu irukkAnga pOla irukku..... :lol:

About Nayanthara

I don’t want to answer this question, I don’t have time to waste on it.

Micha answers-la time-a waste pannAdha mAdhiri solli irukkAru... :rotfl: [/tscii:d601436170]

30th December 2008, 03:56 PM
steve.. I thought of quoting one more:

* sir.. manusana porandha.. kaalaiyila neeradanum.. vazhkaila poradanum

30th December 2008, 04:03 PM
steve.. I thought of quoting one more:

* sir.. manusana porandha.. kaalaiyila neeradanum.. vazhkaila poradanum

another one, "maangotaiya vidhacha manga thaan molaikkum, cha.. maangani thaan molaikkum" :rotfl2: Avar payyana avarey maanganu sollitaaru.. apram enna :lol2:

30th December 2008, 04:08 PM
TV, :lol:

30th December 2008, 04:14 PM
* innaikku netta (internet) open panni parunga.. youtube-ai open panni parunga.. TR-oda paechunna adhukku oru reach irukku :rotfl: (JK Ritheesh vandhuthan indha interview records ellam muri adikkanum)

* (at one point of time.. he continuously says a santham / kavithai.. look at his hand action.. engeyo sidela irundhu kavithaye aLLi aLLi table mela podura madhiri action kudupparu) :rotfl2:

// There is no denial that TR & Simbhu are talented.. but indha aLavuku vaai pesunavan yarum illai

30th December 2008, 04:16 PM
// There is no denial that TR & Simbhu are talented.. but indha aLavuku vaai pesunavan yarum illai

dont worry.. kuralarasan will come :lol2:

30th December 2008, 04:28 PM
* thaniyar TV-la TR paettinale TRP rate yerudhu.. TRP.. adhulaye TR irukku :rotfl: :rotfl:

ArulprakasH
30th December 2008, 04:31 PM
*I have also undergone a lot of physical training and diet regulations to get my body ready. And, now I am ready to be the hero.

haiya adutha TR padam varapOguthu... :rotfl: :rotfl:

30th December 2008, 04:44 PM
* 7 katchi koootanila kalaignar irunthalum kooda.. Rajendran oda aadharavu venumnu open ah ketparu... :rotfl2: :rotfl2:

<I am terribly in need of more emoticons>

30th December 2008, 04:52 PM
* veerasami-la lady audience-kaga sister sentiment vechaen.. aana nadanthadhu enna.. yarum theaterku varalai.. aana padathula ulla kuththu paattu enno nakkal idhukkaga ilaignargal kootam vandhadhu.. padamum pala koadi collect pannuchu.. but nan senja selavukku adhu paththalai

30th December 2008, 04:54 PM
* veerasami-la lady audience-kaga sister sentiment vechaen.. aana nadanthadhu enna.. yarum theaterku varalai.. aana padathula ulla kuththu paattu enno nakkal idhukkaga ilaignargal kootam vandhadhu.. padamum pala koadi collect pannuchu.. but nan senja selavukku adhu paththalai

Idhu kandippa makkal paathu rasika vendiya sentiment... :yes:

http://in.youtube.com/watch?v=jbYUFbv-bYQ&feature=related

30th December 2008, 05:04 PM
great news guys...

* aduthu nan edukkuradhu.. oru thalai kadhal.. adhula aatha sentiment, thangachi sentiment ippadi pengalukkana edhuvum kedayadhu :lol2: totalla ilainargalai kuri vechuthan edukkuraen (ellorum thappichu poyidunga :yessir: ) adhula kuththu kiththu nakkal kindal ellam serthurukkaen

* (about 9thara.. he avoids the question) nan busiest man.. nan aRivupoorvamanavan :lol:

:notworthy: had a good time watching his interview :thumbsup:

30th December 2008, 05:10 PM
great news guys...

* aduthu nan edukkuradhu.. oru thalai kadhal.. adhula aatha sentiment, thangachi sentiment ippadi pengalukkana edhuvum kedayadhu :lol2: totalla ilainargalai kuri vechuthan edukkuraen (ellorum thappichu poyidunga :yessir: ) adhula kuththu kiththu nakkal kindal ellam serthurukkaen

* (about 9thara.. he avoids the question) nan busiest man.. nan aRivupoorvamanavan :lol:

:notworthy: had a good time watching his interview :thumbsup:

epdi ipdilam thonudhu trku...

30th December 2008, 05:29 PM
ketka ketka paarka paarka thigataadhadhu edhu

ilayaraja music kooda romba adhigama keata thigatalam

gounder kaamedy kooda neraya thadava paatha thigatalam

aanaaa....

http://in.youtube.com/watch?v=LUyrh-l4SnA&feature=related

sorry for the interupption, this is only my introduction, during the cross examination, you will see my action cum direction, added with perfection, in the name of the witness you are playing with an imitation, that is my conception

no that is your assumption.

dont get emotion, irritation, you wait and see my further action

30th December 2008, 05:47 PM
ketka ketka paarka paarka thigataadhadhu edhu

ilayaraja music kooda romba adhigama keata thigatalam

gounder kaamedy kooda neraya thadava paatha thigatalam

aanaaa....

http://in.youtube.com/watch?v=LUyrh-l4SnA&feature=related

sorry for the interupption, this is only my introduction, during the cross examination, you will see my action cum direction, added with perfection, in the name of the witness you are playing with an imitation, that is my conception

no that is your assumption.

dont get emotion, irritation, you wait and see my further action

pesi mudinjadhu thalaya thiruppuvaru :lol:

ada saami.. podhum oatunadhu.. realu andhu poachu

< tea kudichukittu parthuttu irundhaen.. konjam yemandhurundha tea-a monitor-la thuppi iruppaen ..... sirikkumbodhu>

31st December 2008, 02:05 AM
Awesome video!! Indha software-a eduthuttu irukkeenga (not verbatim) cracked me up :rotfl: :rotfl:

31st December 2008, 03:47 AM
another one, "maangotaiya vidhacha manga thaan molaikkum, cha.. maangani thaan molaikkum" :rotfl2:

Movie Cop
31st December 2008, 03:59 AM
[tscii:b77194a5a3]

About Nayanthara
I don’t want to answer this question, I don’t have time to waste on it.
Micha answers-la time-a waste pannAdha mAdhiri solli irukkAru... :rotfl: [/tscii:b77194a5a3]

* thaniyar TV-la TR paettinale TRP rate yerudhu.. TRP.. adhulaye TR irukku :rotfl: :rotfl:
:rotfl: :rotfl: :rotfl2:

31st December 2008, 08:31 AM
"avaru vandha enna varleena enna sir"

when asked abt rajnis entry to politics....the way he says ..its like..."yenda ..inga oruthan arasiyalla kaatu kathu kathitu irukan...avana vitudunga...varaadha aala pathi eppa paru kelvi kelunga"

31st December 2008, 08:43 AM
"avaru vandha enna varleena enna sir"

when asked abt rajnis entry to politics....the way he says ..its like..."yenda ..inga oruthan arasiyalla kaatu kathu kathitu irukan...avana vitudunga...varaadha aala pathi eppa paru kelvi kelunga"

Yes.
Unfortunately he is the only person who takes him seriously. :lol:

31st December 2008, 08:50 AM
"நான் அறிவுபூர்வமானவன்"

31st December 2008, 08:52 AM
"நான் அறிவுபூர்வமானவன்"

And in the same interview he says, "enakku konjam vivaram pathaadhu".

Renduthula ennanu ozhunga mudiivu pannitu pesa sollunga sir. :lol2:

omega
31st December 2008, 02:19 PM
And in the same interview he says, "enakku konjam vivaram pathaadhu".

Konjamthaana?? It should be mothama.......that too not just for you, for the total family!!!

31st December 2008, 02:51 PM
"நான் அறிவுபூர்வமானவன்"

appo neenga? (ujala vilambaram madhiri irukku)

* nan busiest man
* sir nanum pathrikaikaran sir
* ennai paththi ezhudhuranga.. Mohan-nu oru nadigar irundharu, avarai paththi ezhudha sollunga.. ezhudha mattanga... andha ragasiyam enakku theriyum sir

Ellorum new year-ai varaverkka... Ilamai idho idho paattu ketkkadheenga... TR paetti parunga.. varusham fulla :lol: irupeenga...

HAPPY NEW YEAR TO VIJAYA TR :2thumbsup:

31st December 2008, 02:56 PM
Ekkachakkama talent vechukittu, Its sad he defames himself with loose talks and senseless yappings :(

31st December 2008, 03:00 PM

andha kodumai solREn kELunga
T.RajEndarin usha - appidinnu oru paththirikkai. Late 80s, early90s I think.

TV Ad for that: Silambarasan oru table-la thaaLam pOttukkuttu "T-Rajenderin Usha ushA" appidinnu raagam pOttu paaduvaan,

paththirikkai pazhaya copy irundhAl vaangi pakkaNum

"pinnAla varra sandhadhigaL...paaththu padichchu theLivA nadandhukkuvaanga"

31st December 2008, 03:04 PM

TV Ad for that: Silambarasan oru table-la thaaLam pOttukkuttu "T-Rajenderin Usha ushA" appidinnu raagam pOttu paaduvaan,
paththirikkai pazhaya copy irundhAl vaangi pakkaNum

"pinnAla varra sandhadhigaL...paaththu padichchu theLivA nadandhukkuvaanga"

:lol: I remember that!!! :rotfl:

31st December 2008, 03:04 PM
Latest Ananda vikatan has one more version of his interview. Someone plz post it (from their site)... I'll quote few of his dialogues.

31st December 2008, 03:08 PM
Ekkachakkama talent vechukittu, Its sad he defames himself with loose talks and senseless yappings :(

latest AV (I typed in english, as printed in AV) :

rajendarukku irukkuradhu mudi mattum illai.. mooLai! (thalaiyai kalaigirar)

:rotfl2: :rotfl: :rotfl2: :rotfl:

31st December 2008, 03:25 PM
About his next film "oru thalai kAdhal":

ippo ulla youth-ukalukkaga indha padathai eduthukittu irukaen. dappanguthu paattukaloda innaiya trendukku irangi adikka poraen. Idhula oru murattuthanamana vaalibana varraen. Adhukkaga gym poyi, diet irundhu weight-ai kuraichukittu irukkaen. (patarendru than vayitril araigirar) paarunga thoppai illama youth adhiri irukkaenla?

-------------------------

'veerachami'yila nan aadina, theaterae rasikkiranga sir. ungalaimadhiri sila paer than 'yean herova nadikkireenga?' nu ketkuranga. Rajini, kamalai vida nan vayasu kammiyanavan sir. avanga nadikkalam. nan nadikka koodadha?

-------------------------
About simbhu:

evvalavo pengaloda pazhaga vaippulla cinema ulagathula, kadhal kuritha oru menmayana idhayathoda irukkan.
சினிமாவுல இருந்துட்டு, என்னை மாதிரியே அவனும் நல்லவனா இருக்குறது பெரிய விஷயம் சார். இப்படி ஒரு மகனைப் பெற்றதற்கு நான் பெருமைப்படுறேன் சார்!

31st December 2008, 03:25 PM
Maddy, he has used 'suppress' and 'depressed'nd 'oppress' in this interview also :rotfl: :rotfl2: :redjump:

31st December 2008, 03:28 PM
Latest Ananda vikatan has one more version of his interview. Someone plz post it (from their site)... I'll quote few of his dialogues.

HR,

Indha thread aarambichadhey AV interview paarthudhan. Omega posted (http://www.mayyam.com/hub/viewtopic.php?p=1639071#1639071) it already.

equanimus
31st December 2008, 03:34 PM
Don't get emotion, irritation. :rotfl:

31st December 2008, 03:37 PM

HR,

Indha thread aarambichadhey AV interview paarthudhan. Omega posted (http://www.mayyam.com/hub/viewtopic.php?p=1639071#1639071) it already.

:ashamed: adhu theriyama parthu parthu type pannikittu irundhaen :oops:

31st December 2008, 03:38 PM

போச்சு...ஏற்கனவே youtube வரைக்கும் வந்துட்டாரு...மய்யம் வெகு தொலைவில் இல்லை!

31st December 2008, 03:48 PM
what abt mayyam asking for an interview !

he will definitely accept and also it will be a good ad for mayyam...just an idea..

31st December 2008, 03:49 PM

nunalum than vaayaal kedum :cry: :cry: :cry:

31st December 2008, 03:51 PM

he will definitely accept and also it will be a good ad for mayyam...just an idea..

brilliant idea!

Maddy, he has used 'suppress' and 'depressed'nd 'oppress' in this interview also

:rotfl: if he talks to jihadis (abt so much suppression/oppression), 3rd world war will break :lol:

31st December 2008, 03:55 PM
நாளைக்கே ஒரு டீவீ ல

"சார்ர்ர்...இன்டெர்னெட்ல பாருன்ங சார்ர்ர்...HUB ல என்ன பத்தி பேசுனா TRP எகுருதுல்ல?ஏன்....அங்க எனக்கு இருக்க பெண் ரசிகைகள எண்ண முடியுமா உங்களால..இன்னும் அவர்களின் மனம் கவர்ந்தவர்களில் ஒருவந்தான் சார் நான்."

31st December 2008, 03:57 PM
நாளைக்கே ஒரு டீவீ ல

"சார்ர்ர்...இன்டெர்னெட்ல பாருன்ங சார்ர்ர்...HUB ல என்ன பத்தி பேசுனா TRP எகுருதுல்ல?ஏன்....அங்க எனக்கு இருக்க பெண் ரசிகைகள எண்ண முடியுமா உங்களால..இன்னும் அவர்களின் மனம் கவர்ந்தவர்களில் ஒருவந்தான் சார் நான்."

OM NAMASIVAYA :P

31st December 2008, 03:58 PM

10 pera nominate panni.. poll open pannuvoam...

Who is ready to interview Vijaya T Rajendar MA ExMLA

but one condition.. table ellam thara mattoam.. avaru thaalam podanumna interview edukkuravanga thalailathan podanum.

31st December 2008, 03:58 PM
I really doubt why women like him and his movies..

my mom used to say his earlier days movies are good actually...

31st December 2008, 04:00 PM

but one condition.. table ellam thara mattoam.. avaru thaalam podanumna interview edukkuravanga thalailathan podanum.

Iam ....naan arivipoorvamanavan...naan ready

31st December 2008, 04:01 PM
Naan ready to interview him :D

31st December 2008, 04:02 PM

Iam ....naan arivipoorvamanavan...naan ready

c my avatar & read my signature :)

31st December 2008, 04:02 PM
yeeeeeees....

naan sonna idea keateengalla....

kambleet neee methad

equanimus
31st December 2008, 04:06 PM
I really doubt why women like him and his movies..

my mom used to say his earlier days movies are good actually...
His films are rank misogynistic IMO. And Simbu has truly inherited the same in his films too. Ah, god, can't stand him.

31st December 2008, 04:08 PM
imagine kavunder interviewing TR

equanimus
31st December 2008, 04:19 PM
indha kosuththollaikkellAm Kavunder edhukku? nAnE nekkith thaLLida mAttEn iththa!

31st December 2008, 04:20 PM
indha kosuththollaikkellAm Kavunder edhukku? nAnE nekkith thaLLida mAttEn iththa!

hr,
1 nominee ready!

31st December 2008, 04:20 PM

ranakaLam aagidum :rotfl2:

* kavunder's dialogue (originally used for manivannan)

yei dhadi.. indha vayasula unakku mumtaj kooda kabhi kabhi

* while TR doing thaalam's on table...

kaiya edra... tabula vittu kaiyya edra (same as podra cigarette keela to omakuchi in suriyan)

31st December 2008, 04:23 PM

hr,
1 nominee ready!

appo maalai ellam poattu sandhanam ellam thelichu ready-ah veyyunga :P

equanimus
31st December 2008, 04:26 PM
Uh, oNNum puriyalayE 'ppA enakku...

31st December 2008, 04:30 PM
TR bashing doesnt seems to be FUN personified :sigh2: seems to be SARCASTIC :evil: that too vulnerable SARCASTIC :x

this is tooooooooo much :huh: koranjapachcham TR'a paththi naalu nalla varththa pEsungapaa :roll:

Let me start with positive's of TR

1. Good music director
2. Good lyricist
3. Good script writer
4. Thannambikkai personified
etc

31st December 2008, 04:36 PM

etc

please, carry on!!!!

equanimus
31st December 2008, 04:37 PM
TR bashing doesnt seems to be FUN personified :sigh2: seems to be SARCASTIC :evil: that too vulnerable SARCASTIC :x

this is tooooooooo much :huh: koranjapachcham TR'a paththi naalu nalla varththa pEsungapaa :roll:

1. Good music director
2. Good lyricist
3. Good script writer
4. Thannambikkai personified
etc
Sarna_blr,
Why should anyone reserve minimum good words for someone just because the person once used to be popular? Seriously, I don't get how he can be attributed any of the qualities in your post except the last one (of course). Recently, he gave an interview where he talked about his plans to make a comeback as a music director and said that he'd easily give all the young music directors a run for their money if he starts scoring music. Like Karunas says in 'pollAdhavan,' "Kaanfident...!"

equanimus
31st December 2008, 04:43 PM
Of course, I admit that we all pick on him and make fun of as he's a "soft target." And he's never been less than inviting! So, it's more or less "just for fun."
But as one of those who made a serious remark about his films, I must say I sharply dislike his films (I mean very specifically), speaking very seriously.

31st December 2008, 05:42 PM
equanimus, I believe that u r a knowledge domain personified wrt to Cinema :) like PR and Thilak4life :)
naan unga kitta argue panradhu, Ramarajan vandhu Sivajiganesan sir'kitta Nadippula potti pOdura maadhiri irukkum :oops: vEnaam vittudunga :ashamed:

equanimus
31st December 2008, 06:05 PM
Sarna_blr,
cha cha, appadi ellAm illa. ellAmE karuththup parimARRam dhAnE. Anyway... TR thread'la serious'A pEsaradhap pArththu makkaL tension Ayidap pORAnga!

steveaustin
31st December 2008, 06:07 PM

TV Ad for that: Silambarasan oru table-la thaaLam pOttukkuttu "T-Rajenderin Usha ushA" appidinnu raagam pOttu paaduvaan.
In fact, I think it was 'vAram thOrum padiyungalEnnnn.... T.Rajenderin UshhA ushhA'...... I still remember that... :mrgreen:

steveaustin
31st December 2008, 06:16 PM
Typical TR Punch dialogue...

Dei,
Intha thread-Oda author - VRu
Thread-Oda HerO - VTRu
Ippa nee kudidA - Neer mOru
Thread-la ezhudharadhu - TR oda VaralAru... :lol:

31st December 2008, 06:27 PM
TR thread'la serious'A pEsaradhap pArththu makkaL tension Ayidap pORAnga!

:thumbsup: :lol:

31st December 2008, 06:46 PM
Sarna_blr,
cha cha, appadi ellAm illa. ellAmE karuththup parimARRam dhAnE. Anyway... TR thread'la serious'A pEsaradhap pArththu makkaL tension Ayidap pORAnga!

karuththu parimaatram'nu neenga solradhaala, naan sila vishayangala inga solla kadamaippattirukkirEn

1. Good music director

IR, CB ,Rajini and Ajith songs'ku appuram naan adhigamaa virumbi kEkkuradhu TR songs dhaan. Even his recent ( not so old ) movie Kadhal azhivadhillai , Sonnaal dhaan kadhala has some good music .

2. Good lyricist

TR paadal varigala paththi solradhunaa neraya irukku :) avaroda aarambakaala padangal'la var'ra songs kEtteenganaa puriyum :)
One good example is Indhira lOgaththu sundhari raaththiri kanavil vandhaalO from Uyirulla varai usha

3. Good script writer

to name few,
1. oru thalai raagam
2. payanangal mudivadhillai
etc

idhu ennOda karuththu

adhE maadhiri avarukku negatives neraya irukku :oops:

but recent'aa avaroda Samsaara Sangeedham paaththEn :rant: IMHO, this movie is worser than Veerachamy ( Veerachamy'yum paaththirukkEn :noteeth: )

and he mostly relied over skin shows due to the huge success of Uyirullavarai usha, wr skin show dominated his script :oops: adhukkappuram vandha padangal'la adhigamaa skin-shows irukkum- a very recent example is Monisha en Monalisa

and he believes that he can make all his negatives as positives but he fails flatly :sigh2:

IMHO, TR has both Day and Night, but his night is more-more lengthier than the Day :oops: , adhanaala ellaarum Otturaanga, but adhukkum konjam limit irukku, adhanaala dhaan ennoda response andha maadhiri irundhadhu :twisted:

neenga solra maadhiri, TR oru " soft target " dhaan , adhE nEraththula enakku avar mEla konjam " soft corner " irukku :P

avara otturadhu limit'Oda irundhirundhaa, naan kurukka vandhirukka maattEn 8-)

31st December 2008, 06:52 PM
TR thread'la serious'A pEsaradhap pArththu makkaL tension Ayidap pORAnga!

konjam serious'aadhaan pEsuvOmE :P

Sourav
31st December 2008, 06:53 PM
Sarna_blr,

karuththu parimaatram'nu neenga solradhaala, naan sila vishayangala inga solla kadamaippattirukkirEn

sarna.....thanniya kudi....thanniya kudi... :lol:

JK. (ithellam podanuma? :P )

31st December 2008, 07:07 PM
Saurav :)

31st December 2008, 07:08 PM
Sarna_blr,

sarna.....thanniya kudi....thanniya kudi... :lol:

JK. (ithellam podanuma? :P )

Don't disturb :twisted:

Sourav
31st December 2008, 07:14 PM
Don't disturb :twisted:
Narayana...intha kosu thollai thanga mudilada...enga ponalum pinthodarnthey varuthu...marunthadichu kollungada....
HR...let me enjoy hubbing....summa itha pannatha atha pannatha-nu torture pannatha... :twisted: :P

31st December 2008, 08:09 PM
I have read Usha. TR Usha used to write the most boring thodarkathais you could ever read. Another popular feature was TR bathilgaL, appO konjam adakki vaasichittu irunthAr. Usha was as worthless as Bagyaraj's Bagya, but the kELvi bathil section in the latter was much better!

And as TR rightly said in that interview, no mimicry artist could possibly write like him. Am also a fan of his music+lyrics (80s strictly). Oru thalai raagam is his only worthy movie.

31st December 2008, 09:43 PM
Usha was as worthless as Bagyaraj's Bagya, but the kELvi bathil section in the latter was much better!

Actually the Q-A in BagyA where he goes off on a tangent to relate a 'story' is sometimes quite interesting. He does read widely - particularly history/mythology.

equanimus
31st December 2008, 10:23 PM
Sarna_blr,
Coming to think of it, I think I shouldn't have arbitrarily derided him on all these counts. I've never given a serious listen to TR's songs. But of what I've happened to listen, I've at best found a few of them passable. And I don't pay much attention to lyrics at all in general. So, there. But IMO just a random sample of scenes from any of his films (that's as much I've seen myself, I admit) is enough to find out how terrible his films are. The extreme levels of anxiety towards the behavior of women in general in his films is infinitely worse than the usual bad stuff one would in Tamil cinema. Likewise with Simbu. His 'manmadhan' and 'vallavan' (of which I've seen only a few scenes) would easily rank among the worst misogynist films ever made in Tamil cinema.

1st January 2009, 09:42 PM
Usha was as worthless as Bagyaraj's Bagya, but the kELvi bathil section in the latter was much better!

Actually the Q-A in BagyA where he goes off on a tangent to relate a 'story' is sometimes quite interesting. He does read widely - particularly history/mythology.

apart from Q-A in Baghya.. other pages are waste.. can be used for ____ (as he shows the usage of gnanapazham newspaper)

2nd January 2009, 11:30 AM
[tscii:8d55f6db6d]Let’s face it. TR is a has been. He should pack up and do something that he can sell. Unless he is willing to do it for laughs. Self-deprecation can bring big business too. I managed to sit through the first ten to fifteen minutes of his recent fiasco, and he shamelessly rides on his son’s fame. Probably first time in TFI any lead actors of a film has done that. I don’t recall NT making a comeback in early nineties, do a kuttu song and brag about being Prabhu’s dad. Watching the rest of Veerasamy constitutes an act of overt masochism, so I did not continue, though it worth analysing just to see how far a man’s ego can stretch celluloid-wise.

TR is a has been, because he did some mildly good stuff back in early eighties. He rode on the success of IR and BR. Meaning, he was the lite version of these people, Kannadhasan included. He is lite-Barathiraja, in a film composed by lite-Ilayaraja, songs written by lite-Kannadhasan. In absence of the real deal, he mattered. Then, he started to be in front of the camera, and that is where the crowds started thinning like my hairline now.

Having said that I loved the early songs he composed, especially sung by SPB. Right now, Munghililee Paatisaittu comes to my mind. Beautiful melodious song….strange coming from a monstrous personality like his.

[/tscii:8d55f6db6d]

2nd January 2009, 11:38 AM
elllaa thread ayum 'sensational' aakrangappa :sigh2:

2nd January 2009, 11:52 AM
Sarna_blr,
Coming to think of it, I think I shouldn't have arbitrarily derided him on all these counts. I've never given a serious listen to TR's songs. But of what I've happened to listen, I've at best found a few of them passable. And I don't pay much attention to lyrics at all in general. So, there. But IMO just a random sample of scenes from any of his films (that's as much I've seen myself, I admit) is enough to find out how terrible his films are. The extreme levels of anxiety towards the behavior of women in general in his films is infinitely worse than the usual bad stuff one would in Tamil cinema. Likewise with Simbu. His 'manmadhan' and 'vallavan' (of which I've seen only a few scenes) would easily rank among the worst misogynist films ever made in Tamil cinema.

ok :P

2nd January 2009, 11:54 AM
[tscii:da40ddced9]
Let’s face it. TR is a has been. He should pack up and do something that he can sell.

what about a six pack in his next movie :shaking:[/tscii:da40ddced9]

2nd January 2009, 11:55 AM
[tscii:be5951953e]
Let’s face it. TR is a has been. He should pack up and do something that he can sell.

what about a six pack in his next movie :shaking:[/tscii:be5951953e] yaarukku - heroine kka :huh:

2nd January 2009, 11:57 AM
[tscii:9023d116a3]

what about a six pack in his next movie :shaking:[/tscii:9023d116a3]

I read that he is working out, and out to out-six pack the young ones.

Six packs I recommend are packs of ferocious dogs after him if he still insists on existing in TFI. :twisted:

2nd January 2009, 12:01 PM
[tscii:03a72355ea]

what about a six pack in his next movie :shaking:[/tscii:03a72355ea] yaarukku - heroine kka :huh:

not interested in seeing 6 or 8 packs of Mumtaj :cry3: :shaking:

2nd January 2009, 12:02 PM
I read that he is working out, and out to out-six pack the young ones.

Six packs I recommend are packs of ferocious dogs after him if he still insists on existing in TFI. :twisted:

Neenga vaera :rotfl:

2nd January 2009, 12:09 PM
Let’s face it. TR is a has been.

ofcourse, but there are few more " has been "s are there :P wt about them :roll:

2nd January 2009, 12:22 PM
[tscii:5114df3d1e]

ofcourse, but there are few more " has been "s are there :P wt about them :roll:

Yeenaa ithu TR thread-u, venumunnaa List top ten has-beens-nu oru thread arambikkalaamaa?[/tscii:5114df3d1e]

2nd January 2009, 12:36 PM
[tscii:c4f8317cc8]

1... Yeenaa ithu TR thread-u,

2... venumunnaa List top ten has-beens-nu oru thread arambikkalaamaa?[/tscii:c4f8317cc8]

1.. :lol2:

2.. go head :2thumbsup: kandippaa periya hit'aagum :P SP akka aarambichcha, favourite actors thread'a over-take pannidum :thumbsup:

jayam manadhEy :smokesmirk:

2nd January 2009, 07:20 PM
I heard long time back in SPB's interview. a very few director's in film industry write notation to musicians to play the music. TR is one among those. I really like his songs and lyrics released in early 80s especially movies like kilianjelagal, rail payanangalil, oru thalai raagam, mythili ennai kathali. one of my thamizh vathiyar in school when explained about "Ill porul uvamai Ani" in tamil grammer, he mentioned the song "ithu kuzhanthai padum thalattu".

After 80's, he does only crap, crap and more crap....intolerable, cruel ..i am in short of words. if anybody has better knowledge, please continue.

TRkku konjam therami irruku.... aana athavida thannai pathina periya nenappu irrukku. (it is something like he is intelligent but not the level that he thinks). this is applicable to his son also.

2nd January 2009, 07:25 PM
A to A,

Word to word ur post talks sense :thumbsup:

2nd January 2009, 10:18 PM
A to A,

I second it :D

omega
2nd January 2009, 11:01 PM
A to A,

Everyone other than VTR himself, would second this..............

3rd January 2009, 09:13 AM
நான் அறிவுபூர்வமானவன் got the privilege to watch this only now 8-) am blessed :redjump: :bluejump: the pause b4 delivering this line :bow:

3rd January 2009, 09:37 AM
A to A,

Everyone other than VTR himself, would second this..............

nice to read :roll:

3rd January 2009, 03:35 PM
to know little more about TR's contribution in TFM , pls go through the below link

http://www.mayyam.com/hub/viewtopic.php?t=11188&postdays=0&postorder=asc&start=0

our own fellow hubbers have written about TR's music and lyrics :clap: :clap:

3rd January 2009, 03:44 PM
some hubber in the above link said like this

In one of ARR's earlier interviews, he had mentioned TR to be one of his influences

is it true :roll:

6th January 2009, 07:52 AM

In one of ARR's earlier interviews, he had mentioned TR to be one of his influences

ARR is also known to be an extremely kind, generous and charitable guy. :D

6th January 2009, 09:28 AM

that may be the reason to speak truth 8-)

6th January 2009, 10:55 AM

I forgot to emphasise on "charitable".

steveaustin
12th January 2009, 03:56 PM
[tscii:e7c7dcc7fe]வரப்போகும் குறள் டி.வி ஏ...டண்டணக்கா...?!

‘எம்புள்ளைக்கு எதிரா சதி நடக்குது’ என்று பேட்டிகளில் ஆவேசப்பட்டு வந்த விஜய டி.ராஜேந்தர், தனக்கு சப்போர்ட்டா ஒரு சேனலும் இல்லையே என்றும் பொங்கினார். “சிம்புவை பற்றி வரும் செய்திகளுக்கு உடனுக்குடன் விளக்கம் கொடுக்க நானே ஒரு டி.வி சேனல் துவங்குவேன்” என்றும் சவால் விட்டார். மெகா சபதம் போட்டுவிட்டு ஜகா வாங்க முடியாதல்லவா? பொன் வைக்கிற இடத்தில் போர்ட்டபுள் டிவியை வைத்த மாதிரி, இப்போது வெப் டி.வி துவங்கப் போகிறாராம்.

தனது ஜகா சேனலை எட்டுக்கு எட்டளவு கொண்ட தனது அறையிலேயே துவங்கியிருக்கிறார் டிஆர். நிகழ்ச்சிகளை தயாரிப்பதில் படு ஆர்வமாக இருக்கும் இவர், “ஏய்... டண்டணக்கா ஏய்... டண்டணக்கா” என்று மேசையில் தட்டி, அதையே நிகழ்ச்சிகளுக்கு பின்னணி இசையாகவும் போட்டு வருகிறாராம்.

இந்த டி.விக்கு குறள் டி.வி என்று பெயரிடப்பட்டுள்ளது. பெண்களை கவரும் விதத்தில் கோலப் போட்டி, சப்பாத்தி சுடும் போட்டி, மாவு பிசையும் போட்டி என்று மகளிர் ஏரியாவிலும் மங்காத்தா ஆடும் விஜய டி.ஆர், பெண்கள் நிகழ்ச்சிகளுக்கு பொறுப்பாளராக தனது மனைவி உஷாவையே நியமித்திருக்கிறாராம்.

இனி குடும்ப கொண்டாட்டங்களுக்கு குறைவே இருக்காது!

http://www.tamilcinema.com/CINENEWS/Hotnews/2009/January/120109b.asp[/tscii:e7c7dcc7fe]

m1
13th January 2009, 08:51 AM
Dhandanakka TV would be a better name for the channel.

Movie Cop
18th March 2009, 12:54 AM
"Web Ulaganayagan" Vijaya T. Rajendar's new website!

http://kuraltvinfo.com/video-Kelungal-Sollappadum.html

Pinni pedal edukuraaru namma VTR! :smokesmirk:

18th March 2009, 08:10 AM
"Web Ulaganayagan" Vijaya T. Rajendar's new website!

http://kuraltvinfo.com/video-Kelungal-Sollappadum.html

Pinni pedal edukuraaru namma VTR! :smokesmirk:

Padathula yaen nadigai thoppul kaamikirangannu kettathukku namma Dr TR solra pathil: Innaikku aaraichi panni kandupudichurukkaanga, thoppul kodi oru manithan pirantha piragu athai paathukkathu vaithaal enna viyaathi vanthaalum kooda athai kondu nivarthi panni vidalam :rotfl: :rotfl2:

Most of the qns seem to be asked by Simbu & TR themselves in disguise :shock:

Highlight: Oruvar kobam kollumpothu enna seyya vendum qn asked to VTR :rotfl2:

Sourav
29th October 2009, 09:02 PM
http://msams.blogspot.com/2009/10/t.html

இரயில் பயணங்களில்...T.ராஜேந்தருடன்...

கடந்த மாதத்தில் அலுவலக விஷயமாக சென்னை செல்ல வேண்டியிருந்தது. 2.50க்கு வரவேண்டிய பிருந்தாவன் எக்ஸ்பிரஸ் 15 நிமிடங்கள் தாமதமாக வந்தது. C2 கோச்'சில் டிக்கெட் புக் செய்யப்பட்டிருந்தது.ஏறி அமர்ந்து ஒரு வெஜிடபிள் பிரியாணி வாங்கி சாப்பிட்டுவிட்டு, ப்ளாட்பாரத்தில் வாங்கிய குமுதத்தை பிரித்து அரைத்தூக்கத்துடன் மேய ஆரம்பித்தேன்.திடீரென எனக்குப்பின்புறம் சில ஆச்சர்யக்குரல்கள் 'ஹ்லோ சார்,நீங்க எப்படி ட்ரெய்ன்ல, நாங்க எதிர்ப்பார்க்கவேயில்லை,ஒரு ஆட்டோக்ராப் சார்,ஒரே ஒரு போட்டோக்ராப் உங்ககூட சார்' என இரண்டு,மூன்றுப்பேர் என் சீட்டிற்குபின் நின்றுக்கொண்டிருந்தார்கள். அரைக்குறை தூக்கத்திலிருந்து வி(மு)ழித்த நான்,'என்னாடா இது,என்கிட்ட எதுக்கு ஆட்டோக்ராப்/போட்டோ எடுக்க ஆசைப்படுறாங்க? ஒருவேளை நான் சிறந்த ப்ளாகர்'னு தமிழ்மணத்தில் அறிவித்து,அது சன் ப்ளாஷ் நியூஸ்'ல வந்து நான் பெரிய ஆள் ஆகிட்டனோ'ன்னு நம்ம்ம்...பி...... திரும்பிப்பார்த்தா,எனக்கு பின்வரிசையில் ராஜேந்தர் அமர்ந்திருந்தார்.

அந்த ரயில் ரசிகர்களோடு சிறிது நேரம் பேசிவிட்டு,அவர்களோடு போட்டோ எடுத்துக்கொண்டு அவர் மீண்டும் அவர் இருக்கையில் அமர்ந்துக்கொண்டார். எனக்கு ஏற்ப்பட்ட கடுப்பில் அவரைக்கண்டுக்கொள்ளாமல் புத்தகத்தில் மூழ்கிவிட்டேன். ஆனால் என் காதுகள் பின்னால் நடப்பவற்றை 'பார்ட் டைம்'மாக கவனிக்க ஆரப்பித்தது.அந்த சில ரசிகர்களுக்குப்பிறகு வேறு யாரும் அவரைக்கண்டுக்கொள்ளவில்லை. அந்த ஏசி கோச்சில் அமர்ந்திருந்த பலரும் புத்தகத்திலும்,லேப்டாப்பிலும்,மொபைலிலும்,தூக்கத்தி லும் மூழ்கிவிட்டார்கள். அவ்வப்போது நடமாடிய கேண்டீன் ஆட்கள் அவரைப்பார்த்து, சார்..காபி சாப்ட்ரீங்களா,வடை,பஜ்ஜி சூடா இருக்கு சாப்ட்ரீங்களா.. என தொல்லைப்படுத்திக் கொண்டிருந்தார்கள். அவருக்கு தூக்கம் வ்ரவில்லைப்போலும்.அவருக்கு பக்கத்தில் அமர்ந்திருந்த ஒரு முஸ்லீம் குடும்பத்துடன் பேச ஆரம்பித்தார். அவர்களிடம் இரண்டு வயது பெண் குழந்தை இருந்தது. அதைத்தூக்கி கொஞ்ச ஆரம்பித்தார். கையாலும்,வாயாலும் தாளம்போட்டு சில சேட்டைகள் செய்துக்காட்டிக் கொண்டிந்தார். அந்தக் குழந்தையும் அவரை மாமா என அழைத்து ஒட்டிக்கொண்டது.சிறிது நேரத்திற்கு பிறகு அதுவும் அலுத்துப்போய் தூங்கிவிட்டார். வண்டி ஜோலார்பேட்டையை நெருங்கியது.

நான் பிறந்து வளர்ந்த ஊர்,மேலும் என்னைப்பார்க்க என்னுடைய சகோதரர் வந்திருந்தார். வண்டி நின்றப்பின் சகோதரருடன் பேசிவிட்டு மீண்டும் என் கோச்சில் ஏறி வாசல்கதவருகே கம்பியைப்பிடித்து நின்றுக்கொண்டே,என்னுடைய 'ப்ளாஷ்பேக்கில்' மூழ்கிப்போனேன். ஏறக்குறைய 8 வருடங்கள் ஜோலார்பேட்டை - காட்பாடி ரயில்தடத்தில் பயணித்திருக்கிறேன். 3 வருடங்கள் குடியாத்தம் பாலிடெக்னிக் படிப்புக்கும்,3 வருடங்கள் காட்பாடியில் என்ஜினியரிங் படிப்புக்கும்,மேலும் இரண்டு வருடங்களுக்கு அதே கல்லூரியில் வேலைபார்க்கவும் என, இவ்வழித்தடம்,என் வாழ்க்கைப்பாதையில் ஒரு முக்கிய இடம் பிடித்திருக்கிறது. அந்த பசுமை நினைவுகளின் தாக்கத்தில் கட்டுண்டுக்கிடந்த நேரத்தில்,திடிரென ஒருக்குரல் 'பார்த்து ஜாக்கிரதையா நில்லுங்க சார்' என ஒலித்தது.யாரென திரும்பி பார்த்தால் டி.ஆர் நின்றுக்கொண்டிருந்தார்.

நானும் 'அதெல்லாம் ஓகே சார்.எனக்கு இதுப்போல படியில் நின்று பயணிப்பதில் 8 வருட அனுபவம் இருக்கு' என்றேன். அவரும் 'ஆமா சார்,நானும் காலேஜ் படித்த காலத்தில் பல வருடம் ரயிலில் பயணித்திருக்கிறேன்.அந்த பழைய அனுபவங்களை பார்க்கவே இப்போதும் விமானத்தில் சென்னைப்போகாமல், ரயிலில் வந்தேன்' என்றார். அவர் இவ்வாறு இயல்பாக பேச ஆரம்பிக்கவே, நானும் அவருடன் உரையாட ஆரம்பித்தேன்.என் பெயரையும்,மற்ற விவரங்களையும் விசாரித்தார்.அவர் 'ஒரு தலை காதல்' என ஒரு புது திரைப்படம் எடுக்க் இருப்பதாகவும், அதற்கான 'கதாநாயகி'த் தேர்வுக்கு பெங்களூர் வந்ததாகவும் குறிப்பிட்டார். மேலும் ' என்னங்க சார், ஒரே இரயிலில் வருகிறோம்.யாரும் மற்றவரைப் பார்த்து புன்னகைப்பதோ,அறிமுகப்படுத்திக்கொள்வதோ இல்லை. பேச்சுத் துணையில்லாமல் 4-5 மணி நேரம் ஏசி கோச்சில் உட்கார்ந்தபடி பயணிப்பது கடினமாக உள்ளது.நான் உங்களோடு பேசுவதில் உங்களுக்கு ஆட்சேபணையில்லையே' எனக்கேட்டார். அதுவரை அவரைப்பற்றி நான் கொண்டிருந்த அபிப்ராயம் மாறி,அவருடன் சகஜமாக பேச ஆரம்பித்தேன்.

நாங்கள் பேசிக்கொண்டிருப்பதைப்பார்த்த மற்ற சிலப்பயணிகளும் கோச்சிலிருந்து வெளியே வந்து கதவருகே இருக்கும் நடைப்பாதையில் நின்றுக்கொண்டு அவருடன் பேச ஆரம்பித்தார்கள்.அவர் புதிதாக எடுக்கப்போகும் படத்தைப்பற்றி பேச்சு திருப்பியது. ' சார்,இது மதுரைய சார்ந்த கல்லூரி மாணவர்கள்,அவர்களுக்குள் ஏற்படும் காதல் பற்றிய கதை' என ஆரம்பித்தார்.நான் உடனே 'என்னங்க சார்,நீங்களும் மதுரப்பக்கம் போறீங்க.ஏற்கனவே சுப்ரமணியபுரம்,வெண்ணிலா கபடிக்குழு, மதுரைசம்பவம்'னு வந்துட்டு இருக்கு' என்றேன். 'நான் இந்தக்கதைய 1 வருஷத்துக்கு முன்பே தயார் செய்துவிட்டேன்,மற்றசிலக்காரணங்களால் தாமதமாகிவிட்டது.அடுத்த மாதத்தில் படப்பிடிப்பை ஆரம்பித்து ஏப்ரலில் வெளியிட்டு விடுவேன்' என கூறினார்.அந்த சமயத்தில் எங்களைச்சுற்றி 6-7 பேர் கூடிவிட்டிருந்தார்கள். வண்டியும் காட்பாடியை நெருங்கிக் கொண்டிருந்தது.

காட்பாடியில் இறங்கவேண்டியவர்கள் வெளியே வர ஆரம்பித்தார்கள்.அவர்களில் வயதான ஒரு தம்பதியினரும் இருந்தார்கள். அவர்களும் டி.ஆருடன் அறிமுகப்படுத்திக்கொண்டு,'உங்கள் பாட்டு என்றால் எங்களுக்கு நிறையப்பிடிக்கும்.எங்களுக்காக பாட முடியுமா என்றார்கள். வண்டி ப்ளாட்பாரத்தில் நுழைய ஆரம்பித்தது.அதைப்பார்த்த தம்பதியினர் வருத்தத்துடன், 'நீங்கள் பாடுவதை கேட்கும் பாக்கியம் எங்களுக்கு இல்லை' எனக்கூறினர். உடனே 'டி.ஆர்' அவர் பாக்கெட்டிலிருந்து ஒரு நாண்யத்தை எடுத்து,அருகிலிருந்த 'பாத்ரூம்' கதவில் தாளம் போட்டுக்கொண்டே 'வாடி என் மதுரக்காரக்கிளியே' எனத்தொடங்கும் பாடலை ராகத்துடன் பாட ஆரம்பித்தார்.அடுத்த இரண்டு நிமிடங்களில் வண்டி காட்பாடி ரயில்நிலையத்தில் நின்றது. அந்த வயதான தம்பதியினர் மிகுந்த மகிழ்ச்சியுடன் 'இந்த நாளை என்றைக்கும் மறக்கமாட்டோம்' என் 'டி.ஆரிடம் விடைப்பெற்று சென்றார்கள்.

வண்டியும் அங்கிருந்து கிளம்பியது. எங்களிடம் திரும்பிய அவர் ' வயசானவங்க சார்,நான் பாடாம இருந்திருந்தா,அது ஒரு குறையா அவங்களுக்கு இருந்திருக்கும்,அதனாலதான் உடனே பாட ஆரம்பிச்சேன்.ஏதோ என்னால முடிஞ்சது' என்றார். அவர் பாடியப்பாடல் அவரின் புதுப்படமான 'ஒரு தலை காதல் ' படத்திற்காக கம்போஸ் செய்திருக்கிறார்.அதை மறுப்படியும் தாளத்துடன் பாட ஆரம்பித்தார். ராகமும்,வரிகளும் வழக்கமான 'டி.ஆர்' டச்'சுடன் அருமையாக இருந்தது.அவர் பாடுவதை என் மொபைல் போனில் வீடியோவாக எடுத்தேன்.அதைக்கவனித்த அவர்,பாடி முடித்தவுடன் என்னிடம் ' மோகன், வீடியோவை 'internet'லோ வேறு யாருக்கோ கொடுத்து விடாதீர்கள்' வேண்டுமானால் 'அம்மாடி..ஆத்தாடி' பாடுகிறேன்,அதை எடுத்துக்கொள்ளுங்கள் என கேட்டுக்கொண்டார். நானும் ஒன்னும் கவலப்படாதீங்க சார்,அப்படியெல்லாம் பண்ணிடமாட்டேன்' எனக்கூற,அவர் 'அம்மாடி...ஆத்தாடி' பாட்டை பாட ஆரம்பித்தார்.

video

அடுத்த இரண்டு மணிநேரம்.மேலும் பல பயணிகள் வந்து அவருடன் பல்வேறு விஷயங்கள் பற்றி பேசினார்கள். பாடச்சொல்லிக் கேட்கும் போதெல்லாம், தயங்காமல் தாளத்துடன் பலப்பாடல்களை பாடினார். அரட்டை அரங்கம், தமிழக அரசியல்,சினிமா என பலரும் கேட்டக் கேள்விகளுக்கு தயங்காமல் வெளிப்படையான பதில் அளித்தார். ஏதோ ஒரு கேள்விக்கு 'தமிழகத்தில் பெண்கள் டி.வி சீரியலுக்கும்,ஆண்கள் டாஸ்மாக்'குக்கும் அடிமையாகிவிட்டனர்' என்றார்.வண்டி பெரம்பூரை நெருங்கும்போது கூட்டம் கலைந்தது.

என்னிடம் வந்த அவர் ' நான் காலேஜ் படிக்கும்போது,ரயில் பாத்ரூம் கதவில் காசை வைத்து தாளம் போட்டு பாட்டு பாடுவது வழக்கம், இன்று கதவருகே யாரும் இல்லாதபோது வந்து காசை எடுத்து இரண்டு தட்டுதட்டி பழைய அனுபவத்தைப் பெறலாம் என நினைத்திருந்தேன்.ஆனா இப்போ கிட்டத்தட்ட இரண்டு மணி நேரம்,பலப்பாடல்களை உங்கள் அனைவருக்கும் பாடிக்காட்டியது மனசுக்கு ரொம்ப நிறைவா இருக்கு மோகன்' எனக்கூறினார்.இதுநாள்வரை பத்திரிக்கை,படங்கள்,டிவி மூலமாக அவரைப்பற்றி நான் கொண்டிருந்த சில தவறான அபிப்ராயங்கள் அந்த ரயில்பாதையில் விழுந்து சிதைந்தது.

பதித்தது மோகன்.

23rd November 2009, 07:11 PM

23rd November 2009, 07:24 PM

I miss Sarna. :lol:

2nd December 2010, 09:38 PM
http://www.behindwoods.com/features/Interviews/interview-5/director/vijaya-t-rajendar.html

:rotfl: :rotfl2: :rotfl3:

TR #FTW. No one has that much guts! :notworthy:

2nd December 2010, 10:54 PM
actually he is in a zone where no party/unit would bother to trouble him as well

2nd December 2010, 10:56 PM
TR PwNed - http://www.youtube.com/watch?v=WsLyD3ECfas

Paavamaa irukku avar moonju after the insult. Hope he tones down a little.

10th December 2010, 10:10 AM
http://www.youtube.com/watch?v=MOvyDor4ENs&feature=related

தொழில் நுட்பங்களை கற்றுக்கொள்வதில் ஆகட்டும், அரங்கம் அமைப்பதில் காட்டும் ஈடுபாடாகட்டும், ஜாதகக் கலையை ஆராய்ச்சி செய்வதிலாகட்டும் சும்மா சொல்லக் கூடாது.. ராஜேந்தர்.. தனிப்பிறவி.. :clap: :clap:

10th December 2010, 10:17 AM

is it true :roll:உண்மைதான் சார். ராஜேந்தர் படங்களில் இசையமைத்த ஜாம்பவான்களில் ஒரு இசைக்கலைஞர் ரஹ்மான். பிற்காலத்தில் ரஹ்மான் உயர்ந்த நிலையை அடைய, சிறுவயதிலேயே ராஜேந்தர் படங்களில் அவர் செய்த பரிட்சார்த்த முயற்சிகள் கைகொடுத்திருக்கின்றன. எல்.சங்கர், ரஹ்மான், சிவமணி என ஒரு பெருங்கூட்டமே ராஜேந்தரின் இசைக்கு பக்கபலமாக இருந்திருக்கிறது எனக் கேள்விப்பட்டேன்.