Ella Vidhathilum Ella Padangalum Nerthiyaaga Orukkalum Irukkamudiyaadhu enbadhu ulagarindha ondru ! Naanum appadi kooravillayae...Sambandham illamal Naana Pesugiraen endru Satru Nidhaanamaaga Yosiyungal.
Sambandham Illamal Padam Eduththadhu yaar endru ulagariyum...Paththu Vedathirkku undaana oru "Geththu" Kadhai Kalathil Illai enbadhu Anaivarum Arindha unmai. Kaaranam minimum oru characterukku irendu reel endru vaithaaldhaan kadhaapaathirathirkku oru justification kidaikkum enbadhu dhaan karththu..adhuvum en karuththu..!
Thirumbavum koorugiraen....Irendu Varudathirkku Onroe/irendoe thiraipadathil nadithaal...ellarukkum versatality varum..kaaranam summa irukkum nerathil avargal muyarchi eduthu therindhukolvaargal..Aanal...Varudathirkku 7 alladhu 8 padangal varudaa Varudam Commit aagumboadhu...Matra departmentil thalai ittal...adhu producerai Torture pannuvadhu pol aagum...Ellam Ennakkudhaan theriyum endra ninaippu ullavargal thannudaya Versatalityai explicitaaga kaatikollvaargal...Adhil Thavaru ellalavum Kidayaadhu....Most importantly,,,Versatality need not be always exhibitionised ! It can be implied too ! :-)
Nichayamaaga Thaazhpunarchi Illai...Kamal Migachirandha Nadigar Enbadhil Maatrukaruthillai ! Aanal..Mukta Srinivasan pondra oru veterani 25 yearsukku Piragu Kurai Kooruvadhu Nalla Panbukonda Vishayam alla enbadhu Thinnam !
Neengal Solvadhai eppadi yetrukolla mudiyum? Ungal Pakkathu Vettil irupavar "Thundu" mattumae uduthuvaar endru vaithu kolvoam..Neengal Adharkaaga "Thundu" mattumae udukkavendum endra edhirpaarppu endhavagayilum Gnayam illai...Sappai Kattu Kattavendiya Avasiyam yenakkillai..Siridhu Redhills Pakkam alladhu Port trust pakkam Sendru Paarungal..Coat poatta driver atleast oru 4 paeraavadhu paarkalaam ! Moreover, Driver coat poadakoodadhu endru endha IPC sectionil ulladhu Nanbarae? Enga Driver Coat
Poadum Alavukku Semithu Vaitahiruppar...Avar Semikkavillai endru ungalaal sollamudiyuma alladhu ennal dhaan sollamudiyuma..?
Matra Nadigargala rasikka mudiyavillai endru naan kooravillayae..Muktha Srinivasan avargalai Kurai Koora 25 years Thiru Kamal avargal kaathirukka vendiya Avasiyam Illai Adhu Murayum Illai endru dhaan Koorinaen..Muktha vai kurai koorubavar Dasavadharathai Sariyaaga eduthirukka vendum..aanal..adhai seiyavillayae enbadharkkudhaan Dasavadharathai patri Pesinaen..!
Maelum Ungalukku Dasavatharam uruvaana kadhai enna endru therindhukollungal nanbarae...K.S.Ravikumar oru naer kaanalil, Kamal thanudaya aasayaaga kooriyadhu Navarathiriyai vida oru characteravadhu adhigamaaga seiyavendum endru kooriyadhaaga koorinaar..Adhan Pinbu Serkapatta Kadhapaathiram dhaan Andha Singh KadhaPaathiram..You may check your records if need be Nanbarae !
Laavani Paadavendum endru ninaithadhum illai, virumbuvadhum illai..aanaal..laavani paadinaal dhaan Aaavani varum endra kattayam aerpadumae aanaal...Adharkkum thayanguvadhillai !