EmpA assistant directors.... ippadi EthAvathu ezutha kathukkangayyA!Quote:
Originally Posted by steveaustin
Printable View
EmpA assistant directors.... ippadi EthAvathu ezutha kathukkangayyA!Quote:
honestly anna :|
when i was in the cinema...the onlyyyyyyyyyy thing tht irritated me was nayans stupid smile and attempt to act!
i never see and flaws in vjs movies...except this one..all cos of her :x
Quote:
Originally Posted by villan007
but fr some Nayan is the only plus point in villu. :lol:Quote:
Originally Posted by Tia
நயன்தாரா வேணும்....சொல்லியடித்த சூர்யா!
தாஜ்மஹாலுக்கு வெள்ளையடிக்க வேண்டிய கட்டாயம் வந்திருச்சு! ‘எப்படியிருந்த நயன்தாரா இப்படி ஆகிவிட்டாரே’ என்று ரசிகர்களே அலுத்துக் கொள்கிற அளவுக்கு இருக்கிறது அவரது கட்டுடலும், கனி முகமும்! கடைசியாக இவர் நம்பியிருந்த வில்லுவிலும், ரசிகர்களை ஏங்க வைக்கிற பர்சனாலிடியை பெற முடியாமல் போனது நயன்தாராவின் பேட் டைம்!
எப்படியிருந்தாலும் ரோஜா ரோஜாதானே? நயன்தாரா விஷயத்தில் முன்னணி நடிகர்களின் ஆர்வம் பங்கு மார்க்கெட் மாதிரி சரிந்திருந்தாலும், சூர்யாவுக்கு மட்டும் அவர் ஜிகிர்தண்டாதான் போலிருக்கிறது. தான் நடிக்கும் ‘சிங்கம்’ படத்திற்கே நயன்தாராவை பார்க்கலாமே என்றாராம் இப்படத்தின் இயக்குனர் ஹரியிடம். அதற்கு ஒப்புக் கொள்ளாத ஹரி, ஸ்ரேயாவை ஹீரோயின் ஆக்கிவிட்டார்.
மீண்டும் தன் முயற்சியை தொடர்ந்த சூர்யா, அடுத்து தான் நடிக்கவிருக்கும் கே.எஸ்.ரவிக்குமார் படத்தில் தன் எண்ணத்தை நிறைவேற்றிக் கொண்டிருக்கிறார். ஆழ்வார் படத்தை தயாரித்த பட நிறுவனம், அடுத்ததாக தயாரிக்கும் படத்தில் சூர்யாவோடு ஜோடி சேர்கிறார் நயன்தாரா.
‘பரமபத’ விளையாட்டில் பாம்பு கடி சகஜம். ஏணியை பிடித்ததுதான் நயன்தாராவின் சாமர்த்தியம்!
http://www.tamilcinema.com/CINENEWS/...ry/170109b.asp
rAsa Surya,
Saniyan un nAkkula vandhu ukkAndhuttAn pOla irukku.... :lol:
Quote:
"santhaikku ponum, aatha vayyum kaasai kodu" rangeukku poittaru
never :|
her expressions
dress sense
acting
every was soo bad
lol
Quote:
Originally Posted by sgokulprathap
but you put in your review that you're jealous of her lolQuote:
Originally Posted by Tia
Quote:
Originally Posted by mareen
her expressions - did more than required
dress - less than required
அன்பு போதும், கோயில் வேண்டாம்-நயன்
தனக்கு ரசிகர்கள் தரும் அன்பே போதும், தனக்காக கோயில் எதுவும் கட்ட வேண்டாம் என நடிகை நயனதாரா வேண்டுகோள் விடுத்துள்ளார்.
தமிழ் ரசிகர்களின் ரசிப்புத் தன்மையின் உச்சகட்டம் நடிகைகளுக்கு கோயில் கட்டி கும்பாபிஷேகம் நடத்தும் கலாச்சாரம்.
ஏற்கெனவே நடிகை குஷ்புவுக்கு 15 ஆண்டுகளுக்கு முன்பே திருச்சிக்குப் பக்கத்தில் கோயில் எழுப்பி கும்பாபிஷேகம் நடத்தி, குஷ்பு சிலை வைத்து பாலாபிஷேகம் பூஜையெல்லாம் செய்து வந்தார்கள்.
குஷ்புவின் கவர்ச்சி ஆதிக்கம் குறைந்ததும், அதைவிட பலமடங்கு கவர்ச்சி ஆயுதங்களோடு வந்த நமீதாவிடம் தங்களை இழந்தனர். திருநெல்வேலிக்கு அருகே நமீதாவுக்கும் கோயில் கட்டி, ஓங்குதாங்கான அவரது சிலையொன்றை வைத்து வழிபட்டு வருகிறார்களாம்.
இப்போது நயன்தாரா முறை...
அவருக்கும் ஒரு கோயிலைக் கட்டி, அவர் முன்னிலையிலேயே கும்பாஷேகம் நடத்துவோம் என சில ரசிகர்கள் அறிவித்திருந்தனர்.
அப்போதைக்கு அமைதியாக அதை அனுமதித்த நயன்தாரா, பின்னர் எழுந்த விமர்சனங்களைக் கண்டு, கோயில் வேண்டாம் என்ற முடிவுக்கு வந்துள்ளாராம்.
இதுகுறித்து அவர் வெளியிட்டுள்ள அறிக்கை:
ரசிகர்கள் எனக்கு கோவில் கட்டப் போவதாக சில ரசிகர்கள் கூறிவருகிறார்கள். கோவில் என்பது கடவுளுக்கு மட்டுமே கட்டக் கூடியது. சாதாரண மனிதர்களுக்கு கட்டுவது இல்லை.
என் ரசிகர்கள் என் மேல் அளவு கடந்த பிரியம் வைத்து உள்ளனர். அவர்களின் அன்பு எனக்கு போதுமானது. அந்த அன்புக்கு எப்போதும் நான் கட்டுப்படுவேன். எனவே எனக்கு கோவில்கட்ட வேண்டாம் என்று ரசிகர்களைக் கேட்டுக் கொள்கிறேன். தயவு செய்து இந்த முயற்சியை ரசிகர்கள் கைவிட வேண்டும். பூஜை, வழிபாடுகள் எல்லாம் கடவுளுக்காக மட்டுமே நடத்த வேண்டும் என்று கூறியுள்ளார்.
ஒண்ணும் சொல்றதுக்கில்ல...!
http://thatstamil.oneindia.in/movies...il-temple.html
கடைசி தமிழ் படத்திலிருந்தும் நீக்கப்பட்டார் நயன்தாரா!
சமீபகாலமாக நயன்தாரா நடித்த படங்கள் படுதோல்வியை சந்தித்துக் கொண்டிருக்க, கையிலிருந்த பையாவையும் சம்பள பிரச்சனையால் தவறவிட்டார். நயனத்தை நினைத்தே சயனத்தில் ஆழ்ந்த விடலைப் பையன்கள், ஆளை மாற்றி ஆட்டத்தையும் மாற்றிவிட்டார்கள்.
இந்த நேரத்தில் இன்னொரு ஷாக். உதயநிதி தயாரிக்க கே.எஸ்.ரவிக்குமார் இயக்கவிருக்கும் ஆதவன் படத்திலிருந்து நீக்கப்பட்டிருக்கிறார் நயன்தாரா. முதலில் இவருடன் ஜோடி சேர ஆசைப்பட்ட சூர்யா, இப்போது இந்த நீக்கத்திற்கு தடை ஏதும் சொல்லவில்லையாம்.
உதயநிதியின் ரெட் ஜயன்ட் மூவிஸ் முதன் முதலில் தயாரித்த குருவி படத்திற்கும் ஆரம்பத்தில் ஒப்பந்தம் செய்யப்பட்டவர் நயன்தாராதான். அதன்பின் த்ரிஷா நுழைந்து நயனின் வாய்ப்பை பறித்ததெல்லாம் நாடறிந்த செய்தி. இப்போது மீண்டும் அதே மாதிரி அமைந்திருக்கிறது இந்த சம்பவம். இந்த முறை நயனின் வாய்ப்பை ஒருவரும் பறிக்கவில்லை. சம்பள விவகாரம்தான் காரணம் என்கிறார்கள்.
சிறகு மேலே பாறாங்கல்லை போட்டது மாதிரி சிக்கிக்கொண்டு தவிக்கிறார் நயன்தாரா.
http://www.tamilcinema.com/CINENEWS/...ry/270109c.asp
முற்பகல் செய்யின் பிற்பகல்? வேதனையில் தவிக்கும் நடிகை!
'மருந்தில்லாத தீக்குச்சியா இருந்தாலும், எறும்பு நசுக்க உதவுமே' என்ற எண்ணம் இல்லாமல் போனதால், இப்போது வருந்திக் கொண்டிருக்கிறார் நயன்தாரா! (அட, நயன்தாரா இல்லாம நியூஸ் எழுத முடியாதா என்று வாசகர்கள் ஆத்திரப்பட வேண்டாம்! காய்க்கிற மரம்தானே, கல்லடி படட்டும்)
'திருவிளையாடல்' கதையை வைத்துக் கொண்டு கோடம்பாக்கம் முழுவதும் சுற்றித்திரிந்தார் பூபதி பாண்டியன். அப்போதெல்லாம் இவரை சரியாக அங்கீகரிக்கவில்லை பல ஹீரோக்களும், சில ஹீரோயின்களும். அதில் ஒருவர் நம்ம நயன்தாரா! எப்படியோ தனுஷ் கதை கேட்டார். கேட்டதும் பிடித்துப் போக உடனே உருவானது திருவிளையாடல். சூப்பர் ஹிட்! அதன்பின் பூபதி பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலாதான். முன்பு தன்னை புறக்கணித்தவர்களை தவிர்த்துவிட நினைத்தார். திருவிளையாடல் ஹிட்டுக்கு பிறகு, 'சிலர் நான் ஃபிரீயாத்தான் இருக்கேன். கால்ஷீட் வேணுமா' என்று கேட்காத குறைதான்!
தற்போது ஜெயம் ரவி நடிக்கும் புதிய படம் ஒன்றை இயக்கப் போகிறார் பூபதி பாண்டியன். இவருக்கு ஜோடியாக யாரை போடுவது என்று லிஸ்ட் போடப்பட்டது. அதில் நயன்தாராவின் பெயரும் இருக்க, அதை மட்டும் தனது சிவப்பு இங்க்கினால் அடித்தாராம் பூபதி பாண்டியன். விஷயத்தை கேள்விப்பட்டு வேதனைப்படுகிறார் நயன்.
http://www.tamilcinema.com/CINENEWS/...ry/290109d.asp
Yes i did
cos shes one of the very few people that get such lucky chances in her life
but yet she decides to ruin it...so what can we do lol
i mean she lookd gorgeous in the Villu Kudumbam interview...in a simple pink outfit...and not too much make up...with a genuine smile ! in villu...she lacked ALL of that
she even looked better in Billa ! proper mafia type ! it suited her !
Quote:
Originally Posted by mareen
I agreeeee...except...her expressions weren't more than required...they were just BAD
Quote:
Originally Posted by Cinemarasigan
மீண்டும் சறுக்கிய நயன்
அதென்னவோ தெரியவில்லை. உதயநிதியின் ரெட் ஜயன்ட் மூவிசுக்கும் நயன்தாராவுக்கும் ஏழாம் பொருத்தமாகவே இருக்கிறது. குருவி படத்தில் விஜய்க்கு ஜோடியாக நடிக்க முதலில் நயனுக்குதான் அட்வான்ஸ் கொடுத்திருந்தார்கள். இடையே புகுந்து குட்டையைக் குழப்பி மீன் பிடித்துக்கொண்டு போனவர் த்ரிஷா. அன்றிலிருந்து இருவர் பிரண்ட்ஷிப்பும் கோவிந்தா.
ஆனாலும், கொடுத்த அட்வான்சை அடுத்த படத்திற்கு பயன்படுத்திக்கொள்வதாகச் சொன்னார் உதயநிதி. அவர் சொன்ன அடுத்த படத்தை உடனே தொடங்க முடியாதபடி ஆனது குருவியின் ரிசல்ட். நீண்ட இடைவெளிக்குப் பிறகு, சூர்யா நடிக்க கே.எஸ். ரவிக்குமார் இயக்கத்தில் ஒரு படத்தை தயாரிக்கப் போகிறது ரெட்ஜயன்ட். இதற்கு ஆதவன் என்று பெயரிட்டிருக்கிறார்கள்.
இந்தப் படத்தில்தான் நயன்தாரா நடிப்பதாக இருந்தது. இப்போது என்ன காரணத்தினாலோ நயன்தாரா நீக்கப்பட்டிருக்கிறார். இவருக்கு பதிலாக வேக வேகமாக ஜோடி தேடிக் கொண்டிருக்கிறார்கள்.
Source: chennaionline
Nayanthara banned by TFPC and Nadigar Sangam!
South India’s top heroine Nayanthara has been banned by Tamil Film Producers Council (TFPC) and Nadigar Sangam from acting in any further Tamil movies.
A spokesperson of TFPC says that both the organizations were forced to put a ban on her for refusing to pay back producer and director Lingusamy the signing amount he had paid for his Paiyaa.
The TFPC and Nadigar Sangam have made it clear to its members, the producers not to sign her for any future films. In their statement they have requested the producers association in other languages mainly Telugu and Malayalam to also cooperate with them and not sign Nayantharan for any further films.
oh god, :angry2: my glam doll is banned :banghead: :bangcomp: :hammer: ....damn lingusamy :evil: for just 25lakhs she banned...i cant digest it...
Evvalavu roovayaa iruntha otthukkuveenga? :lol2:Quote:
Originally Posted by podaskie
FreeyA vidungga, she will come back and say "I'm Back!!!' :lol:Quote:
:roll: Neenga settle panna koodaatha? Just 25 lakhs thaane :wink:Quote:
Things aren’t all that hunky dory for Nayanthara as her recent tiff with producer-director Lingusamy has reached a flash point.
The Tamil Film Producers Council (TFPC) and South Indian Artists Association (SIAA known as Nadigar Sangam) has jointly issued a statement asking producers to refrain from working with the actress.
They say that this extreme step was taken as Nayanthara refused to return the advance amount she had received for Lingusamy’s Paiyya.
A fuming Nayanthara speaking to Sify.com from Hyderabad where she is shooting for her Telugu film with NTR, said: “This is injustice, as I never told Lingusamy that I am opting out of the film. I had received an amount of Rs 20 Lakhs from him as advance for Paiyya and given dates from September 2008”.
Added Nayan: “I waited patiently and he went on changing dates. I did not sign up any film that came to me during this time, as I was committed to his project and there by incurred losses to the tune of few Crores. And finally by mid-December he asked me to come for Photo-shoot and the day before the shoot, he says that I should bring down by salary which was agreed mutually in the contract”
In a male dominated industry, Nayan is fighting a lone battle for survival. Ask anyone actor or production house who have worked with her and they are willing to vouch for her professionalism and commitment to the project. Perhaps she is the only actress in tinsel town who has the guts and grit to fight back for her rights.
Some of the heroes in Kollywood have do not pay back advance taken in crores, and say that they will adjust in the next film! So what’s wrong in Nayanthara refusing to pay back her advance after wasting three months of her precious time sitting at home waiting for the film to start!
Says Nayanthara: “Who is Lingusamy to decide my compensation for wasting my time while I waited for the project to get rolling?” (Lingu has waived Rs 5 Lakhs out of Rs 20 Lakhs paid as advance)
Nayan is honest and upfront about the way she feels: “I never said that I will not work for the film. And then why should I pay back the amount? I asked Nadigar Sangam for help to sort out this matter and now they have also turned against me. Tell me, how many actors have taken an advance and have paid back if the project doesn’t take place? In my case, I am targeted because I am an actress. It is not the 15 Lakhs that matters to me, but the manner in which I was treated that irks me”.
http://sify.com/movies/tamil/fullstory.php?id=14851593
I will consider sponsoring Nayan if she promises to spend the 15 Lakhs to cover herself with some nice clothes :boo:
:twisted:Quote:
Originally Posted by jaaze
Creativity of designer& cost of designerwears are indirectly proportionate to to the amount of Cloth.. :lol:Quote:
aanalum unaku romba lolluppa..Quote:
yenga selave varatho, anga poi sponsor pannurennu solrengale, nyayama?
என்னை தடுத்து நிறுத்த முடியாது! -நயன்தாரா ஆவேசம்
'நயன்தாராவும், அவரது வம்புகளும்' என்று புத்தகம் எழுதினால், பக்கங்கள் போதாது போலிருக்கிறது. அறிமுகம் ஆன நாட்களில் இருந்தே பிரச்சனைகளை சந்தித்தும், பிறருக்கு கொடுத்தும் வரும் அவர், இந்த முறை சிக்கியிருப்பது இரண்டிலும்தான்!
வாங்கிய அட்வான்சை திருப்பி கொடுக்காவிட்டால் 'ரெட்' என்று எச்சரித்த போதே அமைதியாக இருந்திருக்கலாம். 'போடட்டும் பார்க்கலாம்' என்றார். போட்டே விட்டார்கள்! இதனால் சற்று அதிர்ந்து போயிருக்கும் நயன்தாரா, இப்போதும் நேர்கொண்ட கோபமும், நிலைகுலையாத எரிச்சலுமாகவே பதில் சொல்கிறார். 'இந்த தடை நியாயமே இல்லாதது. எனது நேரத்தை வேஸ்ட் பண்ணிவிட்டு, 'வேண்டுமானால் ஐந்து லட்சத்தை குறைத்துக் கொள்ளுங்கள்' என்கிறார் லிங்குசாமி. என் நேரத்தின் வேல்யூ வெறும் ஐந்து லட்சம்தானா? லிங்குசாமியின் வார்த்தைகள் மன்னிக்க முடியாதது' என்கிறார் நயன்.
மற்ற மொழிகளிலும் ரெட் போட்டால் என்ன செய்வீர்கள்? என்றால், 'மற்ற மொழிக்காரர்கள் யாரும் இந்த விஷயத்தில் அவசரப்பட மாட்டார்கள் என்று நினைக்கிறேன். இந்த தடைக்கு முன்பு ஒப்புக் கொண்ட படங்களை தடுத்து நிறுத்த முடியாது. இந்த படங்கள் முடியவே இன்னும் ஒன்றரை வருடங்கள் ஆகலாம். அப்போது பார்ப்போம் என்ன நடக்கிறது என்பதை!' இதுதான் நயன்தாராவின் தொலைநோக்கு பதில்.
தப்ப தப்புன்னு நினைச்சாதான் தப்பு. தப்ப தப்பில்லேன்னு நினைச்சா தப்பில்லே! இதிலே நயன்தாரா சொல்கிற பதில், தப்பா? தப்பில்லையா?
http://www.tamilcinema.com/CINENEWS/...ary/060209.asp
adhaane. nayanoda matha vishayangaLoda value-eh pala kodi therume..Quote:
Summa bu su ellam kaati scene pota ipadithan.
Kabadi aadalam, Goli Adalam, Dance aadalam aana Summa bu su kaati aadi koodadhu machi, aadina andhar thaan :P :P :P :P :P :P :P
Nayantara out of trouble
IndiaGlitz [Saturday, February 07, 2009]
Nayantara is now in the safe zone as the Tamil Film Producers Council and the South India Film Actors Association has issued the green card today on 7th February. She was earlier condemned with a red card by the associations for not returning the advance amount paid to her for 'Paiya'.
Following several controversies, the actress finally returned the amount today to one of the director of Thriupati Bros Film Media Ltd, Subash Chandrabose. After a joint meet, the issue was settled in am amicable manner. The associations held a brief talk and issued a green card for Nayantara withdrawing the ban, letting her act in Tamil movies once again.
For now, Nayantara is completely out of trouble. Rather than going head over heels, it will be advisable if the actress concentrates mor
Her role in Nan Kadavul is the best till date :yessir:
Shreya-va nithin sathya thallitu poyitathala ippo nk-nayanthara fan aagiteengalaa? :lol:Quote:
Originally Posted by directhit
Nayanthara as kuppathu raani
Glamour queen Nayanthara will be seen in a different role in Aadhavan. According to the story she is from a poor family who lives in slum area. Remember her role in ‘E’ as the bar dancer where she lives in such place. However in Aadhavan her role as ‘Kuppathu Girl’ would definitely get her enough limelight.
But will there be enough scenes for glamour. That’s the question from her beloved fans.
:rotfl:Quote:
:lol:Quote:
Originally Posted by sourav
:confused2: Enna role.. Ithukkagave NK paakanum pola irukke.. :sigh2:
boss athu nejamave iruntha koda ipdi public-ah sollatheenga.. enakku kubu kubu-nu verkuthu, kannelllam irututhu.. mild-ah maradappu vara mathiir irukkuQuote:
Originally Posted by sourav
DHQuote:
NK padathula Nayanthara vanakkam vekkura scene-kku National Award koduppAngalA illa OscarE koduppAngalA??
Nayantara refuses ‘Raavana’
Now, you will really pooh-pooh the actress to turn down such a delicious offer. But yes, the sizzling Nayantara has refused a role in Mani Ratnam’s ‘Raavana’. It seems the actress was approached by the director’s wife Suhasini, on his behalf, to offer her a role of Mandodhari, the wife of Raavana, in the movie. Some sources say that she declined that offer claiming it to be a de-glamorised role. Whereas, some say that the actress, who is already committed to other projects, has no dates to spare for this one. If this is the case, we can understand how much upset Nayantara will be to say 'no' to Mani sir.
Hmm, that’s really bad. Else, it would have been wonderful to see Nayantara joining the other high profiled stars in the movie.
http://www.indiaglitz.com/channels/t...cle/48707.html
nayantharavikku bathil sherya consider pannirunda innum periya allavula selavu kammi aagirukkum :smokesmile:Quote:
Originally Posted by Raikkonen
make-up cost'ku soththa adamaanam vakkavEndi varum :xQuote:
Originally Posted by Balaspike
illaena mattum Mani Rathnam dress poda uturuvaraakum :twisted:Quote:
Originally Posted by Sarna
potukittu vanthalum kalati thaan vaika solla poraru ....
Quote:
Originally Posted by VinodKumar's
what the hell is happening here.. :x
modern youngsters.. :hammer:
eppadithaan urupada poaraangalo :banghead:
actress kku ellaam niraya dress poattu paarkanumnu aasai paduraangalae.. waste fellows :rotfl2: