Friends -
Yennoda kavidhai.. mattum illaamal... yendha oru vadivamaaga uruvam kollum oviyamaaga irundhaalum.. designaa irundhaalum sari.. kadithamo, urayo, kirukkallo - yedhuvaa irundhaalum.. adhu.. avaludan pesum kanavugalai sumandhea veli varugiradhu... yenbadhu yennai arindhavarukku theriyum...
ariyaadhavar... yennai creative unique designer having a different point of view yendru pugazaaram soottukindranar... reason.. andha design'a paarkkum pozudhu.. adhuku ulle irukkum yenudaya kaadhal.. ungalidam.. sollum.. vishayam.. ungalukku puriyaamal ponnaaalum... adhai paarkkum yaavarayum andha eNNa azutham unara vaikkum... ungal mindu'kku a feather touch kidaipadhaal.. indru varai...
naan oru creative designer'aa irukkean... :)
thanks to Amma - Aval - Andavan...
K.. Friends...
Idhu naan Vaitheeswaran kovil - 6th September 2005 pOittu varum pozudhu.. yenakkul thondriya oru .. yeppadi solvadhu... bus'la varum pozudhu kangal moodi (!) irundhean..
mazai saaralin Iram...
manadhukkul baaram
mandaikkul oodum
sindhanaigalin saaram
avalai yen mun kondu vandhu niruthiyadhu.. avalidam... naan
koorikondirukkayil..
kuripedutha.. yen
kaadhugal sonnadhu..
idhu oru nar seydhi..
idhanai ... vaiyathil
ulla anaivarum
keatkkum padiyaaga
sey endru...
adhan vilaivea indha kaadhal kaditham.... idhu naan avalukku ezudhuvadhu alla... avalidam naan kooriya pozudhea avalidam adhu searndhirukkum.... idhu yen
agilathu anbargal.. nanbargal.. anaivarukkum.. anaivarukkaagavum ezudhuvadhu...
padithu.. payan perum alavukku... indha ezuthugalil ondrum illamal pogalaam.. aanaal.. padithu.. manadhil iruthikkolum oru vishayamaaga irukkum... yendru thOndriyadhaal... ungaluku ezudha veandum yendru ninaithirundhean..
indru 9th Sep 2005.. Anbe Aaruyirea.. thiraippadam paarthean.. adhan mudivil.. oru vasanam...
naan ezudha
ninaithathin
oru mugam..
yenakku
thoandriyadhin
oru keetru..
Perundhil... Naan yenaval mandhudan.. peasikondu irrundhadhu... thirai padathil Kadhaanaayaganin eNNam Kadhaanaayagiyudan.. peasikondu irundhadhai paarkkayil... naan koorappogum vishayam migavum mukkiyamaanadhaga irukkum yendra eNNAm mElongiyadhaal ... Idhai ezuthu vadivil kodukka.. indru thuvangugirean...
Viraivil...
baraNiidharaa