Page 124 of 128 FirstFirst ... 2474114122123124125126 ... LastLast
Results 1,231 to 1,240 of 1276

Thread: SIMBHU - Little Super Star

Senior Member Diamond Hubber A.ANAND's Avatar
    அறுந்த ரீலு 17: சிம்பு பட டீஸர் 'அவசர' ரிலீஸ் பின்னணியில் ரஹ்மான்!

'அச்சம் என்பது மடமையடா' படத்தின் டீஸர் புத்தாண்டுக்கு வெளியானால் நன்றாக இருக்கும் என்று பேசி வெளியிட வைத்திருக்கிறார் இசையமைப்பாளர் ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்.

சிம்பு, மஞ்சிமா மோகன், பாபா சேகல் உள்ளிட்ட பலர் நடிக்க கெளதம் மேனன் இயக்கத்தில் உருவாகி இருக்கும் படம் 'அச்சம் என்பது மடமையடா'. ஏ.ஆர்.ரஹ்மான் இசையமைத்திருக்கும் இப்படத்தை கெளதம் மேனன் தயாரித்திருக்கிறார். ஆகஸ்ட் மாதம் இப்படத்தின் முதல் டீஸர் வெளியிடப்பட்டது.

அதனைத் தொடர்ந்து இப்படத்தின் போஸ்டர் மற்றும் ட்ரெய்லர் உள்ளிட்ட எதுவுமே வெளியிடப்படவில்லை. படப்பிடிப்பை முடிப்பதில் கவனம் செலுத்தி வந்தது படக்குழு.

இந்நிலையில், கெளதம் மேனனும் ரஹ்மானும் 'சிம்புவுக்கு பெரும் சர்ச்சை உருவாகி இருக்கிறது. இந்த நேரத்தில் அந்தப் பையனுக்கு நாம் ஏதாவது பண்ண வேண்டும்' என்று பேசியிருக்கிறார்கள். அதனைத் தொடர்ந்து ஏ.ஆர்.ரஹ்மான், அப்படத்துக்கு கொடுக்க வேண்டிய இறுதிப் பாடலை முடித்துக் கொடுத்திருக்கிறார்.

தெரிந்தோ தெரியாமலோ சிம்பு 'பீப்' இசை சர்ச்சையில் சிக்கிவிட்டார். அந்தப் பாடல் உருவாக்கத்தில் உள்ள தர்க்க ரீதியிலான சரியா தவறா விவாதங்களைத் தாண்டி, அவரால் அதிகாரபூர்வமாக அப்பாடல் வெளியிடப்படாமல் சிக்கல் ஏற்பட்டது. நம்முடன் பணிபுரியும் ஓர் இளம் கலைஞனுக்கு சமூகத்தில் தெரிந்தோ தெரியாமலோ மதிப்பில் பாதிப்பு ஏற்பட்டுவிட்டது. இந்த நேரத்தில், அவர் குறித்த பார்வை மாற வேண்டும். அதற்கு, இப்போது டீஸர் வெளியிட்டால் பொருத்தமாக இருக்கும் என்று ரஹ்மான்தான் எடுத்துச் சொன்னதாக தகவல்.

அத்துடன், "படத்தின் டீசரை உடனே முடித்துக் கொடுங்கள், நான் பின்னணி இசையை முடித்துக் கொடுத்துவிடுகிறேன்" என்று தெரிவித்திருக்கிறார் ஏ.ஆர்.ரஹ்மான். அதன்படி, தான் ஏற்கெனவே திட்டமிட்ட பணிகளை சற்றே தள்ளிவைத்துவிட்டு, டீசருக்கான இசைப் பணியை முடித்துத் தந்திருக்கிறார்.

இருவருமே உடனடியாக டீசருக்கான வேலைகளை முடித்து அதை வெளியிட்டு இருக்கிறார்கள். இதேபோல், படத்தின் முழு வேலைகளையும் முடித்து விரைவில் படத்தை வெளியிட வேண்டும் என்ற முனைப்பில் இருவரும் இறங்கி இருக்கிறார்கள்.

பொதுவாக, ரஹ்மான் தனது சமூகவலைதளப் பக்கங்களில் பட டீஸர்களை ஷேர் செய்வது அரிது. ஆனால், 'அச்சம் என்பது மடமையடா' படத்தின் டீஸர் வெளியானவுடன் முதலில் பகிர்ந்தவர் அவரே என்பது கவனிக்கத்தக்கது.
    http://tamil.thehindu.com/cinema/tam...cle8054601.ece

• நடிகர் சிம்புவுக்கு நிபந்தனையுடன் கூடிய முன்ஜாமீன் வழங்கியது சென்னை உயர்நீதிமன்றம்
    • காவல்துறை அழைக்கும் போது ஆஜராகி போலீசாருக்கு ஒத்துழைப்பு வழங்க சிம்புவுக்கு உத்தரவு

நடிகர் #Simbu -வுக்கு நிபந்தனை முன்ஜாமீன் :நிபந்தனையுடன் முன்ஜாமீன் வழங்கி சென்னை உயர்நீதிமன்றம் உத்தரவு. #BeepSong
    Dane Dane Pe Likha Hai Khane Wale Ka Naam

பெண்களை சிம்பு மதித்து நடக்க வேண்டும்: 'பீப்' பாடல் வழக்கில் உயர் நீதிமன்றம் அறிவுரை - Tamil Hindu

‘பீப்’ பாடல் தொடர்பான வழக்கு களில் நடிகர் சிம்பு கீழ் நீதிமன்
    றத்தை அணுகி ஜாமீன் பெற்றுக் கொள்ளலாம் என்று உத்தரவிட்ட சென்னை உயர் நீதிமன்றம்,
    அவர் பெண்களை மதித்து நடக்க வேண் டும் என அறிவுரை வழங்கியது.
    ‘பீப்’ பாடல் விவகாரத்தில் தனக்கு முன்ஜாமீன் அளிக்கக் கோரி, சென்னை
    உயர் நீதிமன்றத் தில் சிம்பு மனு தாக்கல் செய்திருந் தார். நீதிபதி பி.ராஜேந்திரன்
    முன்பு இந்த வழக்கு நேற்று விசாரணைக்கு வந்தது.

சிம்பு தரப்பு வழக்கறிஞர் முத்துக் குமாரசாமி தனது வாதத்தில்,
    ‘‘சிம்பு மீது பதியப்பட்ட அனைத்து பிரிவு களும் ஜாமீனில் வெளிவரக்கூடி யவை. அவர்
    தனிப்பட்ட முறையில் ‘பீப்’ போட்டு பாடிய பாடலை பொதுமக்கள் பயன்பாட்டுக்காக
    வெளியிடவில்லை. ‘அவர் வெளி நாட்டுக்கு தப்பிவிடுவார். சாட்சி களை கலைப்பார்’ என
    அரசு தரப்பு கூறுகிறது. அதுபோன்ற செயல்களில் சிம்பு கண்டிப்பாக ஈடுபடமாட்டார்.
    விசாரணைக்கு முழு ஒத்துழைப்பு அளிக்க தயாராக உள்ளார். எனவே அவருக்கு முன்ஜாமீன்
    வழங்க வேண்டும்’’ என்றார்.

அரசு தரப்பில் ஆஜரான தலைமை குற்றவியல் வழக்கறிஞர் சண்முக வேலாயுதம்
    கூறியதாவது:

‘பீப்’ என்ற ஒலி வரும் இடத்தில் உள்ள விடுபட்ட வார்த்தை என்ன என்பதை,
    பாடலைக் கேட்பவர்களே ஊகிக்கச் செய்வதுதான் ‘பீப்’ பாடல். ஆனால், இந்த பாடலில் அந்த
    வார்த்தை என்ன என்பதை அப்பட்டமாக எல்லோராலும் கேட்க முடிகிறது. அது பெண்களை
    ஆபாசமாக கொச்சைப்படுத்தியுள்ளது. இப்பாடலை எழுதியது, பாடியது, உருவாக்கம் செய்தது
    எல்லாமே சிம்புதான். ஆனால் பாடல் எப்படி இணையத்தில் வெளியானது என தனக்கு தெரியாது
    என்று அவர் கூறுவதை ஏற்கமுடியாது. இதற்காக அவரிடம் குரல் பதிவு சோதனை நடத்த
    வேண்டியது அவசியம். எனவே, அவருக்கு முன்ஜாமீன் அளிக்கக்கூடாது.

இவ்வாறு அவர் கூறினார்.

இருதரப்பு வாதங்களையும் கேட்ட நீதிபதி, ‘‘இந்த வழக்கு கள் அனைத்தும்
    ஜாமீனில் வெளிவரக்கூடிய பிரிவுகளில் பதிவு செய்யப்பட்டவை என்பதால், சம்பந்தப்பட்ட
    கீழ் நீதிமன்றத்தை சிம்பு தாராளமாக அணுகி ஜாமீன் கோரலாம். அதற்கு எந்த தடையும்
    இல்லை. அத்துடன், வரும் 11-ம் தேதி அவர் சென்னை மத்திய குற்றப்பிரிவு போலீஸில்
    ஆஜராகி போலீஸ் விசாரணைக்கு ஒத்துழைப்பு வழங்க வேண்டும்’’ என்று உத்தரவிட்டார்.

சிம்புவுக்கு அறிவுரை

பெண் வழக்கறிஞர்கள் கேட்டுக்கொண்டதற்கிணங்க, இனி சிம்பு பெண்களை
    மதித்து நடக்க வேண்டும் என அறிவுரையும் வழங்கினார்.

ஆதரவாக இருந்தவர்களுக்கு டி.ராஜேந்தர் நன்றி

உயர் நீதிமன்ற உத்தரவைத் தொடர்ந்து, டி.ராஜேந்தர் சென்னை தி.நகரில்
    உள்ள தனது வீட்டில் செய்தியாளர்களிடம் நேற்று கூறியதாவது: திரையுலகினர் எங்களுக்கு
    உதவி செய்யாவிட்டாலும், தொந்தரவு தருவதுபோல நடந்துகொண்டனர். செய்யாத தவறுக்கு
    மன்னிப்பு கேட்கவேண்டும் என்றனர். அதில் நியாயம் இல்லாததால் சிம்பு மன்னிப்பு
    கேட்கவில்லை. என் மனைவி கண்ணீர் விட்டதைப் பார்த்து, மக்கள் பலரும் எங்களுக்கு
    ஆதரவு அளித்தனர்.

நீதிமன்றத்தில் எங்கள் தரப்பு நியாயங்களை எடுத்துரைத்தோம். இந்த
    வழக்கில் எங்களுக்கு நல்ல தீர்ப்பு கிடைத்திருக்கிறது, தர்மம் வென்றிருக்கிறது.
    நீதி கிடைத்துள்ளது. எங்களுக்கு ஆதரவாக குரல் கொடுத்த நல்ல உள்ளங்களுக்கும், தமிழக
    மக்களுக்கும், சிம்பு ரசிகர்களுக்கும், ராமதாஸ், திருமாவளவன் உள்ளிட்ட தலைவர்
    களுக்கும், இறைவனுக்கும் நன்றி தெரிவித்துக் கொள்கிறேன்.

Senior Member Diamond Hubber PARAMASHIVAN's Avatar
    Have not heard the song .. nor am I interested in listening to it..

I am not sure if any one recall a song called "No problem" by ARR, I think it is from Mr.Romeo ? The initial portion of this song is a Rap sung by the Legendary Rapper Apache Indian ! and it had one vulgar word repeated for almost every single line in the Lyric? AppO ivangelllam Enge ponanga ?

Bimmer, Had mentioned lots of songs here which had "Hidden" vulgarity meanings ? This has been happening for decades ? appO ellam enna pannanga ?

I am not in support of STR , but rules applies to all right ?
    Last edited by PARAMASHIVAN; 6th January 2016 at 05:33 PM.
    Om Namaste astu Bhagavan Vishveshvaraya Mahadevaya Triambakaya Tripurantakaya Trikalagni kalaya kalagnirudraya Neelakanthaya Mrutyunjayaya Sarveshvaraya Sadashivaya Shriman Mahadevaya Namah Om Namah Shivaye Om Om Namah Shivaye Om Om Namah Shivaye

Quote Originally Posted by PARAMASHIVAN View Post
    Have not heard the song .. nor am I interested in listening to it..

I am not sure if any one recall a song called "No problem" by ARR, I think it is from Mr.Romeo ? The initial portion of this song is a Rap sung by the Legendary Rapper Apache Indian ! and it had one vulgar word repeated for almost every single line in the Lyric? AppO ivangelllam Enge ponanga ?

Bimmer, Had mentioned lots of songs here which had "Hidden" vulgarity meanings ? This has been happening for decades ? appO ellam enna pannanga ?

I am not in support of STR , but rules applies to all right ?
    Its LOVE BIRDS i think.

Junior Member Newbie Hubber
    Param ji,

Here is the lyrics of the Rap part sung by Apache Indian in the movie Love Birds, music composed by Ar-Rahman. The Rap is typical wordplay lyrics mixing English, Tamil, Punjabi & Hindi.

Please let us know which word/line is/are offending/vulgar :

(Omitting reapted words like : You hear, You here, Yeah, No Problem, etc.)

All the people at Cinema, far good India just bowl out,
    Rude boy greeting with respect,
    Namaste, Sat Sri Akal, Salamu Alaykum & Vannakam to all Tamil masses,
    Live & Direct straight from Handsworth To Madras.

So Susikar Mere Suno, Take back no chat
    Piche Hoke dekho, Coming home for your tart
    Inna Madras where we did make a stop
    Vannakam Apache with the people in da chat

If you a citadel jus(t) say,
    If you touch on radio say,
    Say you know about your history,
    Say you big in society.

Everybody come together (a)n(d) send off my friend,
    Woof up with me in the same direction,
    Indian we are born (a)n(d) that we boost strong,
    Come from Madras or over England,
    Sabhash we’ve all the appreciation,
    Balle Balle good vibes from around,
    Reach to the top in your profession,
    When u succeed do it as an Indian.

If you come from Madras say,
    Say the Bombay Parsis,
    And you from Hyderabad say,
    Say Anwar Bersih.

All we are Indian (a)n(d) we are be proud of it,
    Go through your life with an incentive,
    Work together (a)n(d) be supportive,
    Do a future most constructive,
    Have a lot to learn but we have a lots to give,
    Apache Indian has the right motive,
    In telugu where we tell the massive,
    Chal Mohana Ranga be supportive.

Be a bipi n your bapa,
    Be a chachi n your chacha,
    Be the Rani n the Raja,
    Be a machi n your macha.

Remember the teaching of Gandhi,
    Non-violence n one unity,
    Come over the gang n nod in Parsi,
    Makes me a mark in the society,
    On the radio n in the movie,
    Adhu Raja n adhu Rani,
    Inna Madrasa Bombay city,
    Don’t brood hard when u follow what I say.

Put you hands in the air n say
    If you proud of your land say,
    Say the women and the man say,
    When you set off a plan say.

Ah from the Bombay Parsis,
    Say the Madras Parsis,
    Say you in Hyderabad say,
    And you in a Cochin say.

And then say Balle Balle say,
    And a Shawa Shawa say,
    Oh Chak de Phatte say,
    Vannakam Apache say.

Big respect to all the masses, who want to Live & direct out of England, your Apache Indian link up across the sea on part of Ar-Rahman live, Rahman Live and direct out of Madras.
    Last edited by mappi; 6th January 2016 at 07:26 PM. Reason: spell check
    Any information on how to screen Indian Movies outside India, please post them here : http://www.mayyam.com/talk/showthrea...-outside-India

9. Thanks vidyasakaran thanked for this post
    Likes vidyasakaran liked this post
    Quote Originally Posted by mappi View Post
    Param ji,

Here is the lyrics of the Rap part sung by Apache Indian in the movie Love Birds, music composed by Ar-Rahman. The Rap is typical wordplay lyrics mixing English, Tamil, Punjabi & Hindi.

Say you big in society.

Say the Bombay Parsis,
    Say Anwar Bersih.

Be a bipi n your bapa,
    Be the Rani n the Raja,
    Be a machi n your macha.

Adhu Raja n adhu Rani,

Say the Madras Parsis,
    And you in a Cochin say.

And a Shawa Shawa say,
    Oh Chak de Phatte say,
    Vannakam Apache say.

Big respect to all the masses, who want to Live & direct out of England, your Apache Indian link up across the sea on part of Ar-Rahman live, Rahman Live and direct out of Madras.
    I withdraw my case your honor , the highlighted word sounded like some thing else to me , Lol, cos I have head many of "Apache Indian" songs, and most of them tend to have it !

saary for the disturbance ,I yaam da yescapU
    Last edited by PARAMASHIVAN; 6th January 2016 at 08:08 PM.
    Om Namaste astu Bhagavan Vishveshvaraya Mahadevaya Triambakaya Tripurantakaya Trikalagni kalaya kalagnirudraya Neelakanthaya Mrutyunjayaya Sarveshvaraya Sadashivaya Shriman Mahadevaya Namah Om Namah Shivaye Om Om Namah Shivaye Om Om Namah Shivaye

Quote Originally Posted by balaajee View Post
    Its LOVE BIRDS i think.
    Ah that's the one, it had a wonder full song by HH and KSC called "MalargalE MalargalE"

Member Devoted Hubber
    Quote Originally Posted by mappi View Post
    Param ji,

Say you big in society.

Say the Bombay Parsis,
    Say Anwar Bersih.

Be a bipi n your bapa,
    Be the Rani n the Raja,
    Be a machi n your macha.

Adhu Raja n adhu Rani,

Say the Madras Parsis,
    And you in a Cochin say.

And a Shawa Shawa say,
    Oh Chak de Phatte say,
    Vannakam Apache say.

ahhhh ..the good old days when madras/chennai ruled the roast .......athuku aprom killi paranthu poiduthu