-
8th July 2009, 12:08 AM
#141
Senior Member
Veteran Hubber
Sudha, tried ur milagootal with spinach & everyone at home loved it... thanks a lot for the superb recipe...
Appapo traditional brahmin recipes post pannungalen pls...
“The real contest is always between what you've done and what you're capable of doing. You measure yourself against yourself and nobody else.” - Geoffrey Gaberino
-
8th July 2009 12:08 AM
# ADS
Circuit advertisement
-
8th July 2009, 11:53 AM
#142
Senior Member
Seasoned Hubber
Dev....... I am really happy to know this. naan edirpakkave ille.
Kugan pm panni iurndhanga. I told her about our meet. Mudinja indha recipe nalla ezhudhi post pannunga.
Hope you tried with Mulai keerai or thandu keerai. Indha keeraithan milagootalukku nalla irukkum.
Sudha
Coimbatore
---------------------------------------------
-
8th July 2009, 06:05 PM
#143
Senior Member
Veteran Hubber
It was thandu keerai... Neenga anuppinadhe nalla thaane irukku... adhai Kugan's threadla post pannuren...maybe I'll add the measurements...
“The real contest is always between what you've done and what you're capable of doing. You measure yourself against yourself and nobody else.” - Geoffrey Gaberino
-
7th September 2009, 06:59 PM
#144
Junior Member
Admin HubberNewbie HubberTeam HubberModerator HubberPro Hubber
Hi guys,
Although I am new to blogging, I have been following this thread for a long time.
Does anyone know how to make Horsegram appalam - kollu appalam. Its been a long time since I had that, and now I just cannot keep my mind away from it .Thanks in advance
-
16th January 2011, 07:01 AM
#145
Junior Member
Admin HubberNewbie HubberTeam HubberModerator HubberPro Hubber
மஞ்சள் ஊறுகாய்
பசுமஞ்சள் - 100 கிராம் ( இப்போது பொங்கல் சமயத்தில் எல்லா இடங்களிலும் கிடைக்கும் )
மிளகாய் வற்றல் - 10
வெந்தயம் - 1/2 டீஸ்பூன்
க்டுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
நல்லெண்ணெய் - தேவையான அளவு
கட்டிப் பெருங்காயம் - ஒரு சிறிய துண்டு
செய்முறை
பசுமஞ்சளைக் கழுவி தோல் சீவி காரட் துருவுவது போலத் துருவி வைத்துக் கொள்ளவும்.
கட்டிப் பெருங்காயத்தை கொஞ்சமாக எண்ணெய் விட்டுப் பொரித்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
மிளகாய் வற்றலையும் வெந்தயத்தையும் வெறும் வாணலியில் ( வாசனை வரும் வரை ) வெந்தயம் பொரியும் வரை வறுத்துக் கொள்ளவும். பின் பெருங்காயத்துடன் சேர்த்து எல்லாவற்றையும் மிக்ஸியில் நைசாக பொடிக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணையை விட்டு கடுகு தாளித்து துருவிய மஞ்சளைப் போட்டு 5 நிமிடம் வதக்கவும். பிறகு உப்பு, அரைத்து வைத்திருக்கும் பொடி ஆகியவற்றைச் சேர்த்து இரண்டு நிமிடங்கள் கிளறி அடுப்பிலிருந்து இறக்கவும்.
ஆறிய பிறகு ஊறுகாய் ஜாடியில் பத்திரப் படுத்தவும.
( இது கொலஸ்டிராலை கட்டுக்குள் வைத்திருக்கும் என்று சொல்லுவார்கள்.
எந்த ஊறுகாய்க்குமே ஸ்பூனை உபயோகப் படுத்தும்போது ஈரம் இல்லாமல் பார்த்துக் கொள்ளவும் )
Bookmarks