View Full Version : Manidharul Punithar, Maha-Avatar RAJINIKANTH News and Update
Pages :
[
2]
tamizharasan
30th October 2009, 07:54 PM
I also think Kamal's salary is 15c. Because I read somewhere that he charged 15 crores for acting in Marma Yogi and 1 crore for direction and other stuff. The total was 16 crores.
I think Rajini got more than 20 crores for Sivaji. Does anyone know the exact salary of Rajini in Sivaji?
30th October 2009, 08:03 PM
Infact, he is the only regional actor in the list..... :2thumbsup:
31st October 2009, 12:08 AM
Echoos me: Kamal's salary: 15C
Bala garu I heard the whole Budget for UNO is 12-15C Low budget filim with High profits rite No?
31st October 2009, 12:09 AM
A2A .. Thaliavar.. Steel bodyppa !! 8-)
31st October 2009, 12:11 AM
[quote=Dilbert]
டில்பெர்ட்: நீங்க நல்லவ்ரா இருங்க! அதே சமயத்துல ரொம்ப நல்லவரா இருக்காதீங்க! நீங்க அன்பா சொல்றதெல்லாம் அம்பாப் போயிடும்! :lol:
:x Englipeice please..
31st October 2009, 06:29 AM
A2A .. Thaliavar.. Steel bodyppa !! 8-)
:rotfl3: :rotfl3: :rotfl3: :rotfl3: :rotfl3:
Movie Cop
31st October 2009, 07:46 AM
RK should easily be the highest paid star in India!
By the by, SRK < Salman/Aamir/Hrithik? :shock: I guess salary thavira, vera edhavadhu dealings irukummnu thonuthu :think:
Akshay Kumar 20C? :shaking:
Why not bro, He is the only sucessful Bollywood Actor for last 3years with decent superhits.
No Sarguk, thithik.. :lol: Those guys run their own Rice Mill production houses....you are rite profits of those productions houses can be termed as there salaries too.
For Instance UNO- Kamlaji - minimum between 6-10C :P
Dilbs Bro,
Enaku therinju "Singh is King" was a superhit... Not sure about "chandni chowk to china"? Anyways, Akshay Kumar-ukku 20c ellam remba over, IMHO! :oops:
Bollywood-la, box office poruthavaraikum, SRK is the king! 8-)
31st October 2009, 01:01 PM
Bala garu I heard the whole Budget for UNO is 12-15C Low budget filim with High profits rite No?
Oh, you meant UPO? I didn't mean UPO.....
For Dasa he got around 12 Crores +
And i think Rajini got around 15C for Sivaji
31st October 2009, 01:25 PM
moved to Kamal Updates thread
31st October 2009, 02:10 PM
SKV,
We can take this to our thread, please...
31st October 2009, 02:31 PM
One more dig whilst on the topic. According to today's TOI, Charukkaan has paid the highest taxes amongst Bollywood stars and in cricket, someone has paid more than SRT and Dhoni - Lalit Modi :lol:
thamiz
1st November 2009, 04:41 AM
டில்பெர்ட்: நீங்க நல்லவ்ரா இருங்க! அதே சமயத்துல ரொம்ப நல்லவரா இருக்காதீங்க! நீங்க அன்பா சொல்றதெல்லாம் அம்பாப் போயிடும்! :lol:
:x Englipeice please..
Sorry, it was nothing important :D
I said, be good but dont be too good (dharmadurai dialogue)
Appu s
1st November 2009, 02:04 PM
:lol: regional actors get more than what Bachan shaab and kareen akka getting per film , its the matter of fact that they have not considered... the Title is wrong.
Murali Srinivas
1st November 2009, 02:20 PM
Nerd:
JFYI, Remember, we were wondering "bhuvana oru ?" was SPM's first movie ?
Now I heard from someone that Jeyshankar's thuNive thuNai was directed by SPM.
BOK? came out in 1977?
I checked out, and found the following,
Thunive Thunai. Year. 1976. Company. P.V.T.Productions. Length. 3953 M. Date Of Release. 13.04.1976. Production. P.V.Thousiraman. Direction. S.P.Muthuraman ...tamil.galatta.com/entertainment/.../
Thamizh,
Sp.M's first film was Kanimuthhu Pappaa way back in 1972, which was a loose adaptation of Rajesh Khanna - Hema - Shammi Kapoor starrer Andaz. Remember Zindhaki ek Safar and Mamma bolo bolo songs? they were literally lifted for this film.
1st November 2009, 05:54 PM
:lol: regional actors get more than what Bachan shaab and kareen akka getting per film , its the matter of fact that they have not considered... the Title is wrong.
2nd November 2009, 05:09 AM
Oh, you meant UPO? I didn't mean UPO.....
For Dasa he got around 12 Crores +
And i think Rajini got around 15C for Sivaji
Yeap !!
thamiz
2nd November 2009, 10:25 PM
Nerd:
BOK? came out in 1977?
Thunive Thunai. Year. 1976. Company. P.V.T.Productions. Length. 3953 M. Date Of Release. 13.04.1976. Production. P.V.Thousiraman. Direction. S.P.Muthuraman ...tamil.galatta.com/entertainment/.../
Thamizh,
Sp.M's first film was Kanimuthhu Pappaa way back in 1972, which was a loose adaptation of Rajesh Khanna - Hema - Shammi Kapoor starrer Andaz. Remember Zindhaki ek Safar and Mamma bolo bolo songs? they were literally lifted for this film.
நன்றி, திரு. முரளி! :)
2nd November 2009, 10:55 PM
Nerd:
BOK? came out in 1977?
Thamizh,
murali sir,
if i am wrong correct me, is this movie nambiar acted as a good man....
4th November 2009, 07:10 PM
Thalivar in kamaban vizha
http://onlysuperstar.com/?p=5159
5th November 2009, 08:11 PM
Rajini dumped Ilayaraja-vaa (from other thread). enna comedy'bA idhu. CM/Kuselan reNdu padathukkum thalaivar IR-a kooppida, avaru snub panni anuppittApla.
Maththa films ellAm director's saaice. (Suresh Krissna, Shankar, Sundar C, KSR etc. )
tamizharasan
5th November 2009, 08:25 PM
Rajini dumped Ilayaraja-vaa (from other thread). enna comedy'bA idhu. CM/Kuselan reNdu padathukkum thalaivar IR-a kooppida, avaru snub panni anuppittApla.
Maththa films ellAm director's saaice. (Suresh Krissna, Shankar, Sundar C, KSR etc. )
What is the problem between Rajini and IR?
5th November 2009, 08:35 PM
(AFAIK)
Suresh Krissna had problems with IR and he was hellbent on getting Deva for BatshA. appuRam apdiyE virisal, ego clash etc. perisA onniyum praablam illai but Rajini wanted IR for CM and Kuselan. (Not for other films)
5th November 2009, 08:40 PM
(AFAIK)
Suresh Krissna had problems with IR and he was hellbent on getting Deva for BatshA. appuRam apdiyE virisal, ego clash etc. perisA onniyum praablam illai but Rajini wanted IR for CM and Kuselan. (Not for other films)
Oh. Idhellam vEra nadandhirukka :shock: :(
tamizharasan
5th November 2009, 08:44 PM
They looked very friendly in Kamal's 50th year function though. It has been several years since they did film together.
5th November 2009, 08:51 PM
(AFAIK)
I read that Roja recommended RK Selvamani for Batsha.. so RKS had IR in mind.. then ARR name was suggested..
omega
5th November 2009, 10:53 PM
Annamalai was the first film (excluding Chadrabose for AVM & Hamsalekha for Bharathiraja) Deva came in due to the rift between Kavithalaya (KB) & IR (that goes back to Puthu Puthu Arthangal victory celebration I guess).
Rajini actually wanted IR for Batsha (as per an IR interview in AV), which he denied (for no reason other than ego).
Romba azhuthakkaararthaan IR. Again who knows what went on behind the scenes.
There were even news that for the premiere show of Thalapathy, GV didn't treat IR's family well & hence the split with them.
5th November 2009, 11:21 PM
EKI!
Why that kostin was asked was clearly explained in that thread. And "dumped" was in quotes!
tamizharasan
6th November 2009, 12:05 AM
!!!
6th November 2009, 01:31 AM
EKI!
Why that kostin was asked was clearly explained in that thread. And "dumped" was in quotes!
I dint mean to pick on you (Actually I don't remember who brought that). Adhaavadhu when the mistake(?) was on IR's side, why blame Rajini for that. I get that you don't blame Rajini and you brought that up only for a comparison, but my point was it should not have arised at all. IR's ego is world-known illeengalaa.
6th November 2009, 06:47 AM
The real reason why IR did not do rajini's movies was because he wanted to move to more script oriented movies and wanted to avoid mass entertainers. Nothing to do with problems or anything. Remember that IR did Veera and Uzhaippali in between Baasha and Annamalai.
This is the same reason why IR rejected vijay's sura produced by Sangili Murugan and Dasaavatharam. Nobody dumped anybody and neither was any ego in fore here.
Remember that IR called rajini for his Thiruvasagam release and rajini duly obliged. Rajini's speech itself shows that there was never any problems between both at any point of time.
6th November 2009, 10:08 AM
The real reason why IR did not do rajini's movies was because he wanted to move to more script oriented movies and wanted to avoid mass entertainers. Nothing to do with problems or anything. Remember that IR did Veera and Uzhaippali in between Baasha and Annamalai.
This is the same reason why IR rejected vijay's sura produced by Sangili Murugan and Dasaavatharam. Nobody dumped anybody and neither was any ego in fore here.
Remember that IR called rajini for his Thiruvasagam release and rajini duly obliged. Rajini's speech itself shows that there was never any problems between both at any point of time.
Enna comedy'bA idhuvum? Azhagarmalai, Jeganmogini, Velu Prabakarin kAdhal kadhai, kaNNA unai thEdugiREn, kaNgaLum kavi paadudhEy ellAm qOlity fillims-A?
We have gone over this multiple times. Gatham gatham.
6th November 2009, 10:08 AM
ideal world, ideal characters, ideal chichuveshans :lol2:
ok, remba naala ketkanum-nnu irundhen, if IR wanted script oriented movies then why did he do - Madhu *ing Jithhan ramesh,
Jegan mohini *ing Namitha (read like Anitha by VKR in agni natchithram) , Velu Prabhakarin Kadhal kadhai *ing dunno who......was really sad when friends passed it to me as a matter film.....and what was that colossal flop of sangili murugan - madurai veeran or waht?? how are rajini's movies inferior to the above ones??
Hulku, i appreciate ur effort of trying to paint IR as a "musical saint" who doesent bother abt commercial, eternal world and fame.......i also understand this is the only line of arguement you have to counter ARR's conquest of "global fame" and IR's problems with Maniratnam, Rajini, KB, BR etc ........but let me tell you, ur ploy is not working :lol2:
6th November 2009, 10:48 AM
Enna comedy'bA idhuvum? Azhagarmalai, Jeganmogini, Velu Prabakarin kAdhal kadhai, kaNNA unai thEdugiREn, kaNgaLum kavi paadudhEy ellAm qOlity fillims-A?
We have gone over this multiple times. Gatham gatham.
Adhaane. Hulk, this too much-nga and i don't think he was approached for Dasa
6th November 2009, 10:50 AM
kaNNA unai thEdugiREn, kaNgaLum kavi paadudhEy enna padam idhellAm..!!
6th November 2009, 10:57 AM
KUT - Sathyan (Ghajini - ivan overaa poraan'kA), Suvalakshmi(?)
KKP - RajavukkE theriyaadhu. (new faces I thing)
6th November 2009, 11:01 AM
KKP - RajavukkE theriyaadhu. :lol:
6th November 2009, 11:22 AM
Andha Sathyan padathukku IR music-a? Sure a theriyuma, doubt a irukke
6th November 2009, 11:31 AM
Sathyan did two films
One with Ghousalya. I recall one of them had IR music.
6th November 2009, 11:37 AM
Oh, appo rightu..
6th November 2009, 11:39 AM
Sathyan did two films
One with Ghousalya. I recall one of them had IR music.
Ilaiyavan? Adhukku yaar music :?
6th November 2009, 04:19 PM
ilaiyavan and Kanna Unai thedugirEn - both IR.
KUT is a pretty good album.
6th November 2009, 04:20 PM
Ilaiyavan is the one with "marudhaani chaareduthu"?
6th November 2009, 05:53 PM
Ilaiyaraaja neraya dharmam seidhu irukkaar.
6th November 2009, 06:46 PM
Ilaiyaraaja neraya dharmam seidhu irukkaar.
ayyaa.. dharmam pannunga saami...
http://www.youtube.com/watch?v=hUwV2T3zRE8
// end dig
6th November 2009, 07:04 PM
yarayaum yarum dumb pannala....terms and condition othu varala.... avolathann....
6th November 2009, 08:07 PM
Although IR's choice of films has not been good, he has tried to avoid mass entertainers whenever he comes across them. How do you explain his rejection of Sura even with his extremely close mate Sangili Murugan producing it and him always scoring for his movies.
IR is eccentric with his choices but the part about not choosing Rajini's films and mass entertainers as a whole was a decision made after Veera. There used to be rumours saying that he told Rajini he was tired of doing mass entertainers and he wanted to do more script oriented films.
What is the comedy in this? And MADDY how do you manage to make a Y = f(x) equation into a Y = f'(x) equation? Let's close this matter as it only reeks of unnecessary trouble. The last thing i want is a war between two of my favourite idols. :banghead:
7th November 2009, 04:45 AM
Although IR's choice of films has not been good, he has tried to avoid mass entertainers whenever he comes across them. How do you explain his rejection of Sura even with his extremely close mate Sangili Murugan producing it and him always scoring for his movies.
IR is eccentric with his choices but the part about not choosing Rajini's films and mass entertainers as a whole was a decision made after Veera. There used to be rumours saying that he told Rajini he was tired of doing mass entertainers and he wanted to do more script oriented films.
What is the comedy in this? And MADDY how do you manage to make a Y = f(x) equation into a Y = f'(x) equation? Let's close this matter as it only reeks of unnecessary trouble. The last thing i want is a war between two of my favourite idols. :banghead:
Sare yen panngukku naanu yedhavudhu solareen..
IR -Music like Naan Kadavul.. is breath taking , no OTHER mujik director could have come close to these songs. This is his turf. Even today
just for a min think about
Veera - Malai kovli
Virumandi - unai veda
Johny Numbers..
Pithamagan.. Number.. its a different music genre (Raja Genre)
Pl note Thaliavar's popularity raised to different level after every movie. This also added pressure, on everyone involved in making a thalivar movie including mujik director. I think even IR knows that he can provide only 1 or 2 peppy number which could attract younger generation and not the whole album. Thats where ARR, and other new mujik directors are succeding.. this could be the reason why turned down CM, Kuslean. I don't remember he ever composing a Intro number for Thaliavar. just imagine if he composing cinema cinema song (I would have definetely.. vommitted ). Becuase he has different standards we have different set of espectations from him.
Maddy / Hulkgaru, he moving towards more script oriented crap and Maddy listing out some off beat movies. Common guys you can do better than this.
Bottom line - None of these movies needed some super hit numbers, he could have done on personal obligations to help someone with decent mujik period.
As per me IR's market is reduced to very small section now.
And this is our current generation taste ..
http://www.youtube.com/watch?v=jRGtQBWMp30 8-) :lol: :P
7th November 2009, 07:53 AM
Maddy / Hulkgaru, he moving towards more script oriented crap and Maddy listing out some off beat movies. Common guys you can do better than this.
Dilbu, if you see, Nerdu, Balau also have listed bad choices by IR :lol: ......
my intention was not to pick on iR(who am i) but to pick on line of arguement that rajini movies are scriptless movies and IR doesent want to work for such crap......
tamizharasan
7th November 2009, 08:31 AM
The discussion started by Nerd to prove Rajini's innocence. Other than that it really does not matter. We all know that it was not Rajini's fault. We will leave this matter at that.
7th November 2009, 08:24 PM
[. I don't remember he ever composing a Intro number for Thaliavar. just imagine if he composing cinema cinema song (I would have definetely.. vommitted ). :lol: :P
The best ever rajni mass song "Podhuvaga en manasu thangam" GV Prakash potadha?..intro song concept came only after anna malai...but then podhuvaga en manasu thangam could be used as an intro song of any rajni movie
rakkamma kaiyaa thattu kittathatta intro songthaan...eventhough it comes after a fight.
vomitteda?
cinema cinema nu unga thalaivara pathi perumaya ippo pesaradhukku mukkiya karanam Ilayaraja...add kamal haasan to it ..and every other hero in the 80's.
7th November 2009, 09:14 PM
[. I don't remember he ever composing a Intro number for Thaliavar. just imagine if he composing cinema cinema song (I would have definetely.. vommitted ). :lol: :P
The best ever rajni mass song "Podhuvaga en manasu thangam" GV Prakash potadha?.
rakkamma kaiyaa thattu kittathatta intro songthaan...eventhough it comes after a fight.
vomitteda?
cinema cinema nu unga thalaivara pathi perumaya ippo pesaradhukku mukkiya karanam Ilayaraja...add kamal haasan to it ..and every other hero in the 80's.
Dude - Whatz ur point, I said.. IR didn't compose any Intro number to Thaliavar, Cinema Cinema is an ameature Intro attempt from GVP. I said I would have vomitted if IR would have composed it.!
GAPla , Kamalji vearea.. ! :lol: :oops: Yeadhukku unnakku emmbuutu !@#$$@ !
7th November 2009, 10:21 PM
avaru kamal-ji periyaaLaanadhukkum IR oru mukkiya kaaraNam-nu solrarru-nu ninaikkeREn.
apdi mattum illai, :twisted: :evil: :twisted:
Btw, inga IR pathi post pannina ellArum Raja fans-ngaradha maRandhuda kUdAthu, including Dilbert.
8th November 2009, 08:37 AM
The best ever rajni mass song "Podhuvaga en manasu thangam" GV Prakash potadha?.
vomitteda?
Dude - Whatz ur point, I said.. IR didn't compose any Intro number to Thaliavar, Cinema Cinema is an ameature Intro attempt from GVP. I said I would have vomitted if IR would have composed it.!
andha vomitting thaan prachanai!
U posted
1. ir dint compose intro song.[Intro songa rajni use pana aarambicha apuram IR was not used."podhuvaga en manasu thangam" "raakamma kaiya thattu" or more or less intro songs"]
2.He feels the pressure of being not able to compose more than 1 or 2 peppy songs.
3.if he had composed "cinema cinema" U would have vomitted.
4.Rajnis growing popularity was a pressure to Ilayaraja and thats why he rejeeted kuselan(enna oru logic)...
5.But new mujik directors easily succeed in these exectations(giving moe than 2 peppy numbers)
adhula irundhu enna decipher panna mudiyum?edho IR is incapable of scoring peppy music or Intro song....adhanaala IR-e velagitarunu sondradhu :banghead:
regarding" !@#$$@"..nee type pandradhulaye idhaan easiya puriyudhu!.eppayu koodave oru :lol: icon vera
8th November 2009, 08:55 AM
Nerd, nAn kaLathula eranga vEndaamnu odhungittaen. Silent support fo vivs here :-)
Vivs, carry on. Moral support undu :-)
8th November 2009, 09:04 AM
inga enna nadakkudhunnE onniyum purila, ennaya yEn izhukkuRInga? My point was IR refused Rajini and not the other way around. Vivs sonnadhukkum, illai Dilb sonnadhukkum, naan sonnadhukkum sambandhamE illaiyE :confused2:
8th November 2009, 10:29 AM
inga enna nadakkudhunnE onniyum purila, ennaya yEn izhukkuRInga? My point was IR refused Rajini and not the other way around. Vivs sonnadhukkum, illai Dilb sonnadhukkum, naan sonnadhukkum sambandhamE illaiyE :confused2:
adhAnE...
VV: "machan, freeya irundha vaa... oruthan sikki irukkan" ngra maadiri illa irukku... :lol:
8th November 2009, 06:42 PM
Vivs i think the part about IR composing cinema cinema has been misunderstood. I think he meant that for such a genius, IR scoring songs like Cinema Cinema as in that actual tune and orchestration by GVP would have been near embarassing. I dunt think he means IR cannot score better than Cinema Cinema.
Otherwise the part about not scoring intro songs and peppy nos, Dilip i am not sure whether u have heard old songs of IR and Rajini but it is a well known fact that Pothuvaaga En Manasu Thangam is considered one of the best intro songs of Rajini and also several mass songs as well. (Naan Thaan Toppu from Thanikaatu Raaja is one example). Peppy songs were plenty as well (vaa vaa pakkam vaa). This is one area where alot of composers fail where Raja has succeeded. He could experiment like he always do yet give a complete entertaining package to common rajini film watcher or fan. That also shows why Rajini admires him alot.
Seri ithoda sandaiyai niruthippoma? Oruthar Imaiyamalai Onnuruthar Thiruvannamalai, anaal rasigargal yellam Yerimalai.
8th November 2009, 10:40 PM
Vivs i think the part about IR composing cinema cinema has been misunderstood. I think he meant that for such a genius, IR scoring songs like Cinema Cinema as in that actual tune and orchestration by GVP would have been near embarassing. I dunt think he means IR cannot score better than Cinema Cinema.
Oruthar Imaiyamalai Onnuruthar Thiruvannamalai
8th November 2009, 10:48 PM
Oruthar Imaiyamalai Onnuruthar Thiruvannamalai
Aduthadhu - imaya malai perisa illai thiruvannaamalai perisa?
ilaiyaraja thiruvannamalainna ARR parangi malaya?
idhu pondra svaarasiyamaana vivadhangal niraindha pudhu megaththodar, Hub vaangivitteeergalaaaaaaaaaa?
8th November 2009, 10:53 PM
sandhadi saakkula :lol2: .....
9th November 2009, 01:03 AM
sandhadi saakkula :lol2: .....
neenga thoongi irupeengannu nenachen.
parava illaipa ellarum ippollaam romba alertaa irukkaanga..
gud gud...
thamiz
9th November 2009, 08:40 PM
So, what is up, folks?! :D
10th November 2009, 05:23 AM
Thalaivar @ star night in Andhra Pradesh (Pics & Videos)
http://www.rajinifans.com/detailview.php?title=1232
tamizharasan
11th November 2009, 04:23 AM
Thalaivar @ star night in Andhra Pradesh (Pics & Videos)
http://www.rajinifans.com/detailview.php?title=1232
It looks like Rajini is very likeable personality in Andhra too. :2thumbsup:
14th November 2009, 11:24 PM
http://indiatoday.intoday.in/index.php?option=com_content&task=view&issueid=96&id=31560§ionid=30&Itemid=
Rajinikanth, 58, Actor
At Rs 26 crore a film, he is the highest paid star in southern India with 38,000 registered fan clubs across the world.
tamizharasan
15th November 2009, 12:12 AM
http://indiatoday.intoday.in/index.php?option=com_content&task=view&issueid=96&id=31560§ionid=30&Itemid=
Rajinikanth, 58, Actor
At Rs 26 crore a film, he is the highest paid star in southern India with 38,000 registered fan clubs across the world.
:2thumbsup: :yes:
16th November 2009, 08:04 PM
THALIVAR talks IR,
சினிமாவில் உங்களுக்கும் இளையராஜாவுக்கும் ஆன்மிகம்னு இன்னொரு பரிமாணம் இருக்கு. இருவரும் உங்களுக்குள் அதுபற்றிப் பகிர்ந்துக்குவீங்களா?
ராஜா சாரை நான் கூப்பிடறதே சாமின்னுதான். இதோ, இப்போ பெங்களூர் கிளம்பி வர்றதுக்கு முன்னாடி ராஜாவைப் பார்க்க அவர் வீட்டுக்குப் போயிருந்தேன். திருவாசகத்தைப் போற்றிப் பாடி ஒரு மியூஸிக் ஆல்பம் பண்ணி முடிச்சிருக்காரில்லையா... அந்த மியூஸிக் கேட்டேன்! அப்பிடியே மனசு மிதக்குது. அது சும்மா ஒரு வேலைனு நினைச்சுப் பண்ணியிருந்தா வந்திருக்காது. அதுல பிரமாதமான ஜீவன் இருக்கு... ஒரு தபஸ் மாதிரிதான் அதை செஞ்சிருக்காரு ராஜா!
அதுக்கான விழாவுக்கு நான் வரணும்னு கூப்பிட்டு இருந்தாங்க. ஆனா, விழா நேரத்துல நான் ஊரில் இருக்க மாட்டேன். அதான்,அவர் வீட்டுக்கு சந்திக்கப் போயிருந்தேன். எனக்கும் ராஜாவுக்கும் ஒரு நெருக்கம் உண்டு. அவர்தான் ரமண ரிஷியின் போட்டோ, புத்தகமெல்லாம் எனக்கு முதல்ல தந்தவர். அதுக்குப் பின்னாடிதான் நான் திருவண்ணாமலை போக ஆரம்பிச்சதெல்லாம்! சினிமாவைத் தாண்டி எங்களுக்குள்ள ஆழமான நட்பு எப்பவுமே இருக்கு!
thamiz
16th November 2009, 09:13 PM
Rajinikanth, 58, Actor
Yeah, but the effort and time he puts for enthiran is really a LOT! :)
tamizharasan
16th November 2009, 09:25 PM
Rajinikanth, 58, Actor
It looks like salary for Rajini, Aishwarya, Rahman and Shankar alone will be 50 crores.
16th November 2009, 10:53 PM
Rajinikanth, 58, Actor
It looks like salary for Rajini, Aishwarya, Rahman and Shankar alone will be 50 crores.
easily... :lol: :lol:
athuku appuram enga padathukku selvu panrathu...
18th November 2009, 03:09 PM
[html:ba50123f6c]
http://www.tamilantelevision.com/images/12.jpg
[/html:ba50123f6c]
22nd November 2009, 10:29 AM
Trichy nanbargaL at it again, proving yet again why they are the BEST
http://www.rajinifans.com/detailview.php?title=1234
RajaRam
24th November 2009, 04:40 PM
எம்.ஜி.ஆர்,சிவாஜி மற்றும் கமல் ஆகியோரின் வெற்றிப் படங்கள் இங்கே பட்டியலிடப் படுகிறது. ஆனால் ரஜினி படங்கள்?
மதுரையில் 150 நாட்களுக்கு மேல் ஒடிய ரஜினி படங்கள்.
1. 16 வயதினிலே - 250 நாட்கள்.
2. தங்க மகன் - 175 நாட்கள்.
3. நல்லவனுக்கு நல்லவன் - 175 நாட்கள்.
4. படிக்காதவன் - 175 நாட்கள்.
5. மனிதன் - 150 நாட்கள்.
6. ராஜாதி ராஜா - 175 நாட்கள்.
7. பணக்காரன் - 150 நாட்கள்.
8. மன்னன் - 175 நாட்கள்.
9. படையப்பா - 150 நாட்கள்.
Aalavanthan
24th November 2009, 04:46 PM
enaku generalaavae oru doubtu..
adhenna odiya naatkal ellam multiples of either 5 or 10 aavae iruku ?
175,200 ,275 days vandha udanae, correctaa theatrelirundhu thookiduvaangala enna ? adhuku mela oru naal kooda odalaiya padangal ? oru 176, 201, 99 days etc ellam odinaa kooda "nalla odiya "padangal thaanae :)
if not, inga kodukura padura statistics ellam sari thaana enra kelvi ezhugiradhu :P
RajaRam
24th November 2009, 06:12 PM
சரியாக 150 நாள்,175 நாள் ஒடியது என்று அர்த்தம் இல்லை.
சில நாட்கள் கூட இருக்கலாம்.
24th November 2009, 10:18 PM
annanOda comedy list-la "muRattukkaLai" kaanamE? thamiz or someone said it ran for 150 days in Madurai. One among other mistakes.
thamiz
24th November 2009, 10:41 PM
I am sure he purposely left out murattu kaaLai! :lol:
He left out Gurusishyan and moonRu mugam too! :lol:
24th November 2009, 10:42 PM
VelaikkAran, thambikku endha ooru too. ipdi sollittE pOgalaam :lol2:
Did the BOSS run for 150 days?
thamiz
24th November 2009, 10:42 PM
Well, he marked 150 days + on purpose so that he can eliminate many hits! :lol:
thamiz
24th November 2009, 10:45 PM
VelaikkAran, thambikku endha ooru too. ipdi sollittE pOgalaam :lol2:
Did the BOSS run for 150 days?
Sivaji ran 100 days in several theatres. I dont think it ran 150 days !
tamizharasan
24th November 2009, 10:52 PM
murattakalai and moondru mugam for sure 150+ days in Madurai. In other thread he was listing Kamal movies for 100 days why 150 days here. To reduce the no. of movies or what?
24th November 2009, 10:59 PM
Sivaji ran 100 days in several theatres. I dont think it ran 150 days !
100 days in 4 theaters - http://rajinifans.com/boxoffice/sivaji100.php
And IIRC it touched 150 in Nadana.
thamiz
24th November 2009, 11:13 PM
murattakalai and moondru mugam for sure 150+ days in Madurai. In other thread he was listing Kamal movies for 100 days why 150 days here. To reduce the no. of movies or what?
That is the Rajaram's trick! :lol:
thamiz
24th November 2009, 11:17 PM
And IIRC it touched 150 in Nadana.
I did not know that nerd. May be not in nadana, some small theatre in that complex! :)
25th November 2009, 03:45 AM
BAASHA, muthu, annamalai lam 150 days odalaya.... I am surprised to hear that..... :shock:
Anyway, oru theatrela 150 days odurath vida 4 theaterla 100 days odurathu nallathunu nenaikuren...... :wink:
25th November 2009, 03:49 AM
Nerd,
This is 125 days list of boss. I am not sure about the 150 days in madurai. it may or may not.
City
1) Devi Bala
2) Inox
3) Bala Abirami
4) Sathyam Complex
NSC (North Arcot, South Arcot, Chenglepet)
5) Ambur - Ramu
6) Kanjipuram - Babu
7) Ambattur - Rocky
8) Kanatthur - Mayajaal
Trichy Tanjavur
9) Trichy - Ramba
10) Tanjavur - Arul
MR (Madurai, Ramnad)
11) Madurai - Guru
12) Madurai - Nadana
CSN (Coimbatore, Salem, Nilagiri)
13) Kovai - K G Complex
14) Kovai - Ganga Complex
TK (Tirunelveli, Kanyakumari)
15) Nellai - PVT
16) Tutucorin - Cleopatra
17) Nagercoil - Chakravarthi
18) Bangalore - PVR
Overseas
19) Sri Lanka (Jaffna)- Cinecity
20) Sri Lianka (Jaffna) - Manokara
21) Singapore - Yishun & Plaza
RajaRam
25th November 2009, 11:38 AM
மதுரையில் 100 நாட்கள் மற்றும் அதற்க்கு மேல் ஓடிய ரஜினி படங்கள்(1978 முதல்)
தாய் மீது சத்தியம் - 100 நாட்கள்
ப்ரியா - 125 நாட்கள்.
அன்னை ஓர் ஆலயம் - 100 நாட்கள்
பில்லா - 100 நாட்கள்
முரட்டுக் காளை - 125 நாட்கள்
மூன்று முகம் - 125 நாட்கள்
தங்க மகன் - 175 நாட்கள்
RajaRam
25th November 2009, 11:52 AM
தம்பிக்கு எந்த ஊரு - 100 நாட்கள்
நல்லவனுக்கு நல்லவன் - 175 நாட்கள்
நான் சிகப்பு மனிதன் - 100 நாட்கள்
படிக்காதவன் - 175 நாட்கள்
வேலைக்காரன் - 100 நாட்கள்
ஊர்க்காவலன் - 100 நாட்கள்
மனிதன் - 150 நாட்கள்
தர்மத்தின் தலைவன் - 100 நாட்கள்
குரு சிஷ்யன் - 140 நாட்கள்
ராஜாதி ராஜா - 175 நாட்கள்
ராஜா சின்ன ரோஜா - 100 நாட்கள்
மாப்பிள்ளை - 100 நாட்க்ள்
பணக்காரன் - 150 நாட்கள்
RajaRam
25th November 2009, 12:00 PM
தர்ம துரை - 135 நாட்கள்
தளபதி - 135 நாட்கள்
மன்னன் - 175 நாட்கள்
அண்ணாமலை - 120 நாட்கள்
எஜமான் - 120 நாட்கள்
உழைப்பாளி - 120 நாட்கள்
வீரா - 120 நாட்கள்
பாட்ஷா - 135 நாட்கள்
முத்து - 135 நாட்கள்
அருணாச்சலம் - 140 நாட்கள்
படையப்பா - 150 நாட்கள்
பாபா - 100 நாட்கள்(ஓட்டப் பட்டது)
சந்திரமுகி - 125 நாட்கள்
சிவாஜி - 125 நாட்கள்
25th November 2009, 03:25 PM
One think that annoys me is why does SS always have some cheap kaamedey about his skin complexion, it is really pathetic, hope he does not come with such crap comedies in ' Robot'!
25th November 2009, 07:06 PM
One think that annoys me is why does SS always have some cheap kaamedey about his skin complexion, it is really pathetic, hope he does not come with such crap comedies in ' Robot'!
main culprit is vairamuthu
25th November 2009, 09:02 PM
Hello Raghuji long time no see ! how are you bro?
its a cheap apartheid thats in our country, probably, the only I country I can think where we have open discremination based on color.. :) its sad. But I like Thaliavar making it a point to smash some pies on the issue..
Whether you want to agree or not ! skin complexion is a huge issue, its becoming even more bigger problem than any of us could think of.
25th November 2009, 09:09 PM
how?
25th November 2009, 09:13 PM
how?
"sivappaana angal inge pala kodi undoo, karuppaana ennai mattum kan vaithhadhu enna" - thillana thillana from muthu
"niram endral niram alla, varam vaangi vandhadhadi, en annai thandhadi" - baba kichhu tha from Baba
and he has reffered to rajini's dark complexion more than once in public speeches too.....i find it awkward
25th November 2009, 09:18 PM
Hello Raghuji long time no see ! how are you bro?
its a cheap apartheid thats in our country, probably, the only I country I can think where we have open discremination based on color.. :) its sad. But I like Thaliavar making it a point to smash some pies on the issue..
Whether you want to agree or not ! skin complexion is a huge issue, its becoming even more bigger problem than any of us could think of.
Dilber Bro,
I am ok, hope u r ok too..
We have many brown skinned actors like Madhavan, Surya , Sneha(tamil), , SRK , Mithun Chakaraborti, Ajay Devgan, Sunnil shetty, Jackie shroff (hindi)
and dark skinned one like SS, VK, Vijay, Vishal, Murali.. in tamil, out of these 'ONLY' in ss films there has always been complexion related jokes and issues..
here in UK and most of the white population want 2 be brown like indians/ Latino's etc, they would go to any extent to become brown, they think brown ppl are the most beautiful, I agree cos brown skin looks healthy and toned, while white & pale looks really funny
but in India (Sub-continent) thanks to 'Fair and lovely' people are gone crazy, and alll these cream manufacturers take full advantage of that...
Ikarai maatuku akKari pachai - pola
25th November 2009, 09:23 PM
karuppum oar azhagu enru kandu kondein unnale... <batsa>
varey varey vaa..
vellai megam vannam maari vandhal thane peyyum mari <pudhu kavidhai>
25th November 2009, 09:30 PM
That is the Rajaram's trick! :lol:
Rasa Ram sir,
Thanoda velaiya thaane seiyuraru vara vidungappa
25th November 2009, 11:33 PM
how?
"sivappaana angal inge pala kodi undoo, karuppaana ennai mattum kan vaithhadhu enna" - thillana thillana from muthu
"niram endral niram alla, varam vaangi vandhadhadi, en annai thandhadi" - baba kichhu tha from Baba
and he has reffered to rajini's dark complexion more than once in public speeches too.....i find it awkward
namma ooru superstaru rajinikathum karuppu thaan... - who wrote this? :roll:
omega
26th November 2009, 12:22 AM
how?
namma ooru superstaru rajinikathum karuppu thaan... - who wrote this? :roll:
Pa. Vijay (Karupputhaan enakku pudicha coloru)
omega
26th November 2009, 12:24 AM
Pa. Vijay also wrote, Oru koodai sunlight (BOSS).
Appo dhaan pichay karuppe, ippo thaan chekka sivappe
26th November 2009, 12:48 AM
இந்த ஒரு படம் மட்டும் தானா? என்ன அண்ணே இப்டி சொல்லிப்புட்டீங்க :cry:
26th November 2009, 04:42 AM
இந்த ஒரு படம் மட்டும் தானா? என்ன அண்ணே இப்டி சொல்லிப்புட்டீங்க :cry:
ennaku onnum puriayala.... eathukku entha statistics kodukuraru... :? :?
sozhiyum kudumiyum chumma aadathey :wink:
26th November 2009, 02:45 PM
Maddy
Vairamuthu is wrong in that sense, 75% Of south Indians are brown or dark!, on the whole of India may be 60% are brown or dark,...
This is seriously insult us Indians(Asians) and we are culprits for making such crap!
27th November 2009, 01:05 PM
http://www.bharatmovies.com/videos/bollywood/news-gossips/bollywood-top-5-expensive-films.htm
zoom tv says that the gross revenue of sivaji is Rs. 350 crores. sivaji is the only non hindi movies in the out of 5 expensive movies.......
:poke: :poke: :poke: :poke:
27th November 2009, 02:01 PM
Rajni to perform 'special' pooja at Kancheepuram?
Actor Rajini - The two mega-budget movies that are currently in various of production, Shankar's Rajni-starrer 'Enthiran: The Robot' and Maniratnam's 'Raavan' were expected to wind up their shooting schedules almost simultaneously. As it turns out now, 'Enthiran' appears to have pipped 'Raavan' to the post near the finishing line. Both the films star Aishwarya Rai Bachchan as the heroine.
Unit sources say that Aishwarya Rai is primarily responsible for the delay in the shooting of 'Raavan'. May be, Ash devoted more time to Shankar's project and that could have caused the delay, it is said. Meanwhile, Rajni is awaiting the day on which he would be conferred the award for the 'best actor' by Govt. of Tamil Nadu. It's not that Rajni is crazy about receiving awards; The superstar is said to be planning a brief vacation along with his entire family and that's why he is waiting for the function.
A grand yagna ('Yaagam') is to be performed at the Kamakshi Amman Temple in Kancheepuram by the superstar on 12th December, his birthday. Many political bigwigs in India are said to have offered yagnas at this Temple before taking their political plunge. Now that the Yagnam is to be performed by Rajni himself on his birthday, expectations and speculations have already risen in Kollywood to find out the actual reason for the yaagam. The yagna reportedly has the superstar's whole-hearted blessings, our 'little bird' indicates!
Link - http://www.chennaionline.com/movies/cinebuzz/20093626043630/Rajni-to-perform-special-pooja-at-Kancheepuram.col
27th November 2009, 02:02 PM
start of the article doesn't talk about rajini at all instead they talk about maniratnam movie raavan getting delayed because of aishwarya rai... :banghead:
27th November 2009, 03:49 PM
Raavan a movie?? Is SS in that as Raavana ???
27th November 2009, 03:50 PM
If so, No actor in India who would DON the Raavana role than SS himn self
lakalakalaklaka
hamid
27th November 2009, 04:15 PM
Raghu,
Raavan is the movie directed by Maniratnam starring Abhishek Bachan and Aishwarya.. Vikram is also a part of the movie..
27th November 2009, 04:54 PM
Raghu,
Raavan is the movie directed by Maniratnam starring Abhishek Bachan and Aishwarya.. Vikram is also a part of the movie..
AB, nalla kaamadiya thaan irukum, haiyo haiyo
rookie007
27th November 2009, 07:46 PM
Posted: Fri Nov 27, 2009 3:35 am Post subject:
http://www.bharatmovies.com/videos/bollywood/news-gossips/bollywood-top-5-expensive-films.htm
zoom tv says that the gross revenue of sivaji is Rs. 350 crores. sivaji is the only non hindi movies in the out of 5 expensive movies......
:P :shock: Can someone please verify this information for me please .... How reliable the source is????
27th November 2009, 11:12 PM
zoom tv says that the gross revenue of sivaji is Rs. 350 crores. sivaji is the only non hindi movies in the out of 5 expensive movies......
:P :shock: Can someone please verify this information for me please .... How reliable the source is????
http://www.business-standard.com/india/storypage.php?autono=297848
Rough estimates reported in the media so far range between Rs 200-450 crore, a number that the production house insists is inaccurate
:razz:
rookie007
28th November 2009, 05:49 AM
@above ....
thanks for the source, what I don't understand is why "Zoom TV" will make a falst statement about Sivaji's collection??? if the producers have already stated that the movie $$$$$$ are inacccurate??? That too it is a North Indian TV Channel .... claming that Sivaji was the biggest blockbuster movie in Indian Cinema ???? :idea:
maybe, producers are trying to hide the $$$$ from income tax :lol:
PS: I am just joking .... I am not starting a fight again with the Box Office ...here :arrow:
28th November 2009, 10:48 AM
http://www.business-standard.com/india/storypage.php?autono=297848
Rough estimates reported in the media so far range between Rs 200-450 crore, a number that the production house insists is inaccurate
:razz:
the amount probably more than 450 crore :lol: :lol:
28th November 2009, 11:24 AM
No Way ! :-) common guys.. Zoom.. is more like TV version of Sify.
and Business standard.. article is more like masala type..article has speculative..stuff.. :-)..
Freeya veedungeooppa..
28th November 2009, 01:11 PM
-deleted-
28th November 2009, 01:23 PM
Freeya veedungeooppa..
Good idea!
tamizharasan
28th November 2009, 09:02 PM
Dilbert A2A rookie
Only AVM,Rajini, Shankar and may be few other involved in this movie would know the exact collections of the movie. Even they are not willing to disclose the collections. Why should we bother about it. What all I can say is Rajini's market value is still sky high and the example is Endhiran is sold for 1.5 times that of Sivaji in USA. We will leave it there.
29th November 2009, 03:39 AM
No Way ! :-) common guys.. Zoom.. is more like TV version of Sify.
and Business standard.. article is more like masala type..article has speculative..stuff.. :-)..
Freeya veedungeooppa..
bro,
i do not mind 200, 300 or 400 c.....but the bottomline is sivaji is the only non hindi movie included in the list and everyone talks abou sivaji probably until endiran..............
29th November 2009, 05:29 PM
everyone talks about sivaaji becos everyone(likes of aathavan, kanthasaamy) had exceeded or touched only sivaaji's record! Not Dasa's
29th November 2009, 05:32 PM
sakala,
freeya vidunga...vijay fans avunga threadla vijay padam thaan recordunmbanga..ajith fans ajith padam pathithaan pesuvanga..rajni fans rajni padam thaan biggest hit umbanga..
arasiyalla idhellam jagajam....
29th November 2009, 05:51 PM
ippadi kooda pesuraagaLe... akkramathin uchchakkattam idhu :lol2:
Dinesh84
29th November 2009, 08:16 PM
Watched Enthiran shooting.. 8-) near Tambaram - Ambattur By-pass .. saw Super star from distance.. :bluejump:
29th November 2009, 08:21 PM
everyone talks about sivaaji becos everyone(likes of aathavan, kanthasaamy) had exceeded or touched only sivaaji's record! Not Dasa's
because "dasa" does not create record.....
29th November 2009, 08:51 PM
Watched Enthiran shooting.. 8-) near Tambaram - Ambattur By-pass .. saw Super star from distance.. :bluejump:
:redjump: :2thumbsup: Lucky you!!!!!!!!!!!
29th November 2009, 09:29 PM
because "dasa" does not create record.....answer is in kamalhaasan updates thread :D
29th November 2009, 10:50 PM
A2A, wether dasa is a record or not, b4 that lets see this...as per u sivaaji collected 340 Cr and is a national record. ellaa recent padangalum, compared with sivaaji thaan enru Nerd avargal sonnaaru. so, Ayan, aathavan, kanthasamy likes etc collected or touched around 350 Cr. ?!?
eppadi paarthaalum sivaaji record is nomore a "poottu potta suitcase" but "poottacase"illaya? :lol: ennaa intha padangal had already neared sivaaji nnu unga sidelernthe solreengaLe
tamizharasan
29th November 2009, 10:59 PM
because "dasa" does not create record.....
Please do not bring dasa here. We discussed about this million times and no ones opinion has changed. Let us talk about our SS here and his collections without comparing to any others' movies.
29th November 2009, 11:05 PM
i didn't compare and say this is less than that, etc...i just posted the facts available
29th November 2009, 11:29 PM
because "dasa" does not create record.....answer is in kamalhaasan updates thread :D
sakala,
we are discussing rajini here... so i do not think i need those.... when i discuss kamal, i definitely come and visit your sources....thanks.
tamizharasan
29th November 2009, 11:53 PM
i didn't compare and say this is less than that, etc...i just posted the facts available
No this is for not for you. This is only for Rajini fans. I have had very bad experience in this hub. When we said something in light manner against Rajaram post we have been billed as cunning. I have more respect for Kamal's talents than many of the kamal fans' here. Old hubbers such as Roshan know about that. I don't have any intention, going forward to talk about Kamal and Kamal movies. Because it always ends in bitter and ugly fight. When we don't know how to respect each other, why should we get involved in discussion. That is my point. I don't have anything else to say here.
tamizharasan
29th November 2009, 11:54 PM
sakala,
we are discussing rajini here... so i do not think i need those.... when i discuss kamal, i definitely come and visit your sources....thanks.
thank you Sir.
30th November 2009, 12:46 AM
What will be those Intellectual facts.. which made you believe that you can compare .. recent movies with shivaji..?
For me it looks nothing more than Juvenile provactive posts ! prove me wrong IF YOU CAN . by posting some useful information with links..(not from some idly vada blog).
Else hold your guard and temple.. my friend.. :)
omega
30th November 2009, 02:21 AM
No this is for not for you. This is only for Rajini fans. I have had very bad experience in this hub. When we said something in light manner against Rajaram post we have been billed as cunning. I have more respect for Kamal's talents than many of the kamal fans' here. Old hubbers such as Roshan know about that. I don't have any intention, going forward to talk about Kamal and Kamal movies. Because it always ends in bitter and ugly fight. When we don't know how to respect each other, why should we get involved in discussion. That is my point. I don't have anything else to say here.
TA,
I am glad you realized this atleast now. Good decision :thumbsup:
30th November 2009, 09:48 AM
What will be those Intellectual facts.. which made you believe that you can compare .. recent movies with shivaji..?
For me it looks nothing more than Juvenile provactive posts ! prove me wrong IF YOU CAN . by posting some useful information with links..(not from some idly vada blog).
Else hold your guard and temple.. my friend.. :)
ithula intelecctual enna vendi kedakku, first nikkaama aadurthai nirunthunga :lol: appuram intha threadlaye clear aa sonnen, Nerd brought that comparision nnu..
ungalukkaaga velai menakkettu find panni, again iam posting the link - http://www.mayyam.com/hub/viewtopic.php?p=1962107#1962107
I mean BOSS dhAn benchmark-nu avungaLukkum theriyum. And all new *big* movies releasing in TN/AP are being compared only with the BOSS to prove they have beaten it in a few centers
30th November 2009, 10:49 AM
[
ungalukkaaga velai menakkettu find panni, again iam posting the link - http://www.mayyam.com/hub/viewtopic.php?p=1962107#1962107
Thanxs for the link
Abhirami Abhirami.. !! :oops: Sakala bro don't be selective in agreeing to Nerd.. :)
I clearly... said show me some decent proof, not individual o(p)inions
Sare freeya vendengeao !
30th November 2009, 04:46 PM
there are mostly no decent guys in business :rotfl: so decent links ellaam, raajkamal la thaan kidaikkum...btw, not only nerd, i read, saw, here and there that aathavan touched sivaaji opening record, kanthasamy reached sivaaji closing record etc.. i can't find sources..pls help urself... and i never said i agree or disagree nerd in this matter, just that i cannot take that, that by comparing recent (un)decent philms with sivaji, sivaaji cannot be considered the top BO.
30th November 2009, 06:29 PM
The disadvantages of being a winner!! :)
30th November 2009, 06:33 PM
Haiyo Haiyo
Chandrna- paathu nai kulaitha , yaruku nashtam???
Thamizharasan
Engal anNan Rasa Ram's is legend in his won way, have you ever seen him post anything sensible or take part in any intelligent discussions? pls disregard his posts
30th November 2009, 09:15 PM
zoom tv says that the gross revenue of sivaji is Rs. 350 crores. sivaji is the only non hindi movies in the out of 5 expensive movies.......
indha link-a inga pOttadhula enna thappu? adhukku rendu page-aa??
30th November 2009, 10:07 PM
there are mostly no decent guys in business :rotfl: so decent links ellaam, raajkamal la thaan kidaikkum...btw, not only nerd, i read, saw, here and there that aathavan touched sivaaji opening record, kanthasamy reached sivaaji closing record etc.. i can't find sources..pls help urself... and i never said i agree or disagree nerd in this matter, just that i cannot take that, that by comparing recent (un)decent philms with sivaji, sivaaji cannot be considered the top BO.
30th November 2009, 10:10 PM
indha link-a inga pOttadhula enna thappu? adhukku rendu page-aa??
Malaada.. Annamalai... 8-) Nice Avatar ! enna Nerd garu.. no reply to my PM..
30th November 2009, 10:14 PM
indha link-a inga pOttadhula enna thappu? adhukku rendu page-aa?? i never posted about this ling, in this thread, instead, i posted about dasa BO in kamalhaasan updates thread. I was answering for a totally different thingi here
30th November 2009, 10:18 PM
[tscii:72c7cf820f]Bros,
just move on to next messages.....
Source:
http://balakumaranpesukirar.blogspot.com/2009/10/blog-post_20.html
பத்து மாதங்களுக்கு முன்பு ஒரு படத்துவக்க விழா. அழைப்பு வந்திருந்தது. இவர் தலைமை, இவர் முன்னிலை, இவர் தயாரிப்பு, இவர் இயக்கம், இவர் இசை என்றெல்லாம் பத்திரிக்கையில் அச்சிடப்பட்டிருந்தாலும், குத்து விளக்கேற்றி துவக்கி வைத்து வாழ்த்துபவர் ரஜினிகாந்த் என்று பெரியதாய்-நாடு மையமாய்-கண்ணைப் பறிக்கிற விதத்தில் இருந்தது. அடடே, பார்த்து நெடுநாளாயிற்று. பேசி வெகுகாலமாயிற்று. இன்று சற்று நெருங்கி நின்று ‘ஹலோ’ சொல்ல வேண்டும். முடிந்தால் பேச வேண்டும்.
ஓரமாய் நிற்பதை மாற்றிக் கொண்டு, அவர் வரும் வழியில் சரியான கோணத்தில் நின்று கொண்டேன். அருகே வந்து பேசுபவர்களிடம் குறைவாகப் பேசி, அவர் வரும் வழியையே பார்த்துக் கொண்டிருந்தேன். ஸ்டூடியோ வாசலுக்கு வந்துவிட்டதாய் சொன்னார்கள். சட்டென்று பரபரப்பானார்கள். ஓரமாய் வைத்திருந்த பூக்கூடை நூறு. மடமடவென்று எடுத்துக்கொண்டார்கள். ஒருவரை ஒருவர் அதட்டி மிரட்டி சத்தம் போட்டு வரிசையானார்கள், வரிசையாகும் முயற்சியில் என்னைப் பின்னடையச் சொன்னார்கள். பின்னடைந்து படியேறினேன். இடதும் வலதுமாய் இளைஞர்கள்-சினிமாவில் ஏதோ ஒரு விதத்தில் சம்பந்தப்பட்டவர்களாய் ஒரு நூறு நூற்றிருபது பேர் இருப்பார்கள்.
அவர் வண்டியிலிருந்து இறங்கி நிமிர்ந்து மலரச் சிரித்து கைகூப்ப, பெரிய கைதட்டல். இரண்டு வரிசையாய் நின்ற நண்பர்களுக்கு இடையே நடக்க, பூக்கூடையிலிருந்து ரோஜாப்பூ மழையாய் கொட்டப்பட்டது. தூவப்பட்டது. சில கணங்களுக்கு எங்கும் பூ. இருபதடி உயரத்தில் எல்லா நேரமும் அந்தரத்தில் பூக்கள் இருந்தன. தரைபட்டு, துள்ளி வாசம் எழுப்பின. பூக்கள் வீசப்பட்டு தன்மேல் பொழிவது கண்டு சட்டென்று ஒரு தயக்கம் அவருக்கு-என்ன இது என்ற பார்வை. உடனே சிரிப்பு.
சரி இப்படி ஒரு அன்பா. சரி என்று கைகூப்பி ராஜநடையுடன் ஒலிப்பதிவுக் கூடத்துக்கு வர, மற்றவர்கெல்லாம் மனசுள் என்ன தாக்கியது. ரஜினிகாந்த் மனிதர்தானே தெய்வமாய் போற்றுகிறார்களே. ரஜினிகாந்த் நடிகர்தானே, ஒரு அரசருக்கு உரிய வரவேற்பு தருகிறார்களே. மலர் மழையில் நடந்து வருமளவுக்கு என்ன உயர்த்தி... இது அன்பின் வெளிப்பாடா. சட்டென்று ஒரு புதுவிதமான காட்சி கண்ட திகைப்பில், திகைப்பின் விளைவாய் உள்ளே பொறாமை பொங்கியது.
இது என் புத்தி, எங்கே முதன்மை எவருக்கு நடந்தாலும் அது நானாய் இருக்க வேண்டும். எனக்கும் நடக்க வேண்டும் என்கிற புத்தி. இதைச் சொல்லிக் கொள்ள எனக்கு வெட்கமில்லை, உற்றுப் பார்த்தால் உங்களில் நிறையப் பேருக்கு புத்தி இப்படித்தான் இருக்கும். உண்மையை மட்டும் சொல்வது என்று ஊரார் தீர்மானித்தால் நூற்றுக்கு தொண்ணூற்றெட்டு பேர் இப்படித்தான் சொல்வார்கள்.
நான் மனசுள் பொங்கும் உணர்வுகளை காமம், காதல், பொறாமை, ஏக்கம், பேராசை இவைகளைத் தடுப்பதில்லை. ச்சீ வெளியே வராதே என்று எண்ணங்கள் வந்தால் அடக்குவதில்லை. மாறாய் அனுமதித்து விடுவேன். அது...அந்த எண்ணம் செலவாகும் போது மனம் கூர்மையாகி ஆராய்ந்து அலசி சுத்தம் செய்துவிட்ட பிறகே அனுமதிப்பதுண்டு. சட்டென்று ரஜினிகாந்த் மீது பொறாமை வந்தது. பொறாமைப்படுகிறோமே என்று வெட்கமும் வந்தது.
டேய் தம்பி, மனசுத்தம்பி, எதுக்கு பொறாமை, அவரை ஜனங்கள் விரும்ப ஆயிரம் காரணங்கள் இருக்கும். உனக்கு எதுக்கு பொறாமை. வரிசையில் நின்ற இளைஞர்களுக்கு அவர் பல்வேறு உதவிகள் செய்திருக்கக்கூடும். இது தெரியாமல் ஏன் புழுக்கம். உனக்கு அவர் கெடுதல் எதுவும் செய்ததுண்டா, இல்லையே. அப்படியிருக்க எதனால் புழுக்கம். முதலில் மற. புழுக்கம் விடு. உண்மையில் உன் உணர்வு பொறாமையல்ல. நீ பயந்து விட்டாய். நூறு பேர் ரோஜா தூவி மொத்த சூழ்நிலையையும் கண நேரத்தில் மாற்றியது உன்னை அதிர அடித்துவிட்டது. பெரிய ஆளுயர மாலைபோட்டிருந்தாலோ, சரிகைச் சால்வை சார்த்தியிருந்தாலோ, கற்பூர ஆரத்தி காட்டியிருந்தாலோ உனக்கு அதிர்ச்சி ஆகியிருக்காது. பூமழை ‘ஹா’ என்று வியக்க வைத்துவிட்டது. வியப்பு வழியே வந்த பொறாமை இது.
டேய் தம்பி, மனசுத் தம்பி தணிந்து போ, கேட்டு நடந்திருக்குமா, திட்டமிட்ட செயலா. அந்த மனிதனை உனக்குத் தெரியும். ‘ஹலோ’ என்று தானாய் நாலடி முன் வந்து கைகுலுக்கும் ஆள். ஒரு போட்டோ எடுத்துக்கணும் என்று யார் கேட்டாலும், எப்போது கேட்டாலும், எத்தனை நேரமானாலும் அலுக்காது சம்மதம் சொல்கிற நடிகர். சிறிது முகவாட்டம் தெரிந்தாலும் உடன் வேலை செய்யும் தோழர்களிடம் என்ன காரணம் என்று உடனே தயங்காது கேட்கும் மனிதன். இங்கு இப்படி மனிதர்கள் அபூர்வம். அதனால்தான் இந்த பூமழை பூப் போன்ற அன்புமழை.
பொறாமை விட்டு உற்றுப்பார். உன்னை, ரஜினியை இடைவிடாது பார். உனக்கு பேச வாய்ப்பு கிடைத்தாலும், உன் அருகே அவர் பிறரோடு பேசுவதைப் பார்க்க கிடைத்தாலும் உற்றுப்பார்.
அப்படி என்ன உயர்வு, கவனி.
மனிதர்கள் இயற்கையின் குழந்தைகள். பூமி, வாயு, அக்னி, நீர், ஆகாயம் என்று இயற்கைச் சக்திகள் கலந்தவர்கள்.சூரியனின் உதயம், சந்திரனின் குளுமை, நீரின் சலசலப்பு, ஆகாயத்தின் பெரும் சக்தி, வாயுவின் அலையல்-எல்லாம் மனிதர்களில் உண்டு.
மனிதரை கவனிப்பது இயற்கையைக் கவனிப்பது போல.
ரஜினிகாந்த் என்ற மனிதனை, அந்த மனிதனை நேசிக்கும் மனிதர்களைக் கவனி. ரஜினிகாந்த் உன் சகஜீவி. தென்னிந்தியா முழுவதும் வளைத்துப் பிடித்த ராஜராஜ சோழன். மராட்டாவிலிருந்து நகர்ந்து, கர்னாடகத்தில் குடியேறி, தமிழ் தேசம் வளைத்த சாளுக்கியன். அன்பான புலிகேசி.
இவரைத் தெரியாது என்று தென்னிந்தியாவில் எவராவது சொல்வார்களா, சகலருக்கும் தெரிந்த முகம். சகரும் பல தடவை உச்சரித்த பெயர். ஆறு மாதக் குழந்தையிலிருந்து அறுபது தாண்டிய பெரியோர்கள் வரை பார்த்துப் பரவசப்பட்ட முகம். டேய் தம்பி, மனசுத் தம்பி உற்றுப்பார். ரஜினிகாந்த் நெற்றியை, கண்களை, புருவத்தை, மூக்குக் கூர்மையை, கை விரல்களை, உள்ளங்கையை, தோல் நிறத்தை, நிற்பதை, நடப்பதை, முக அசைவை, கண் உருளலை, மூச்சு விடுதலை உற்றுப்பார்.
எதனால் இது இப்படி ஒரு சிறப்பு பெற்றது. ஒட்டாது உற்றுப்பார். ஐயோ என்று ஆங்காரப்படாதே. ஆஹா என்று கொண்டாடவும் செய்யாதே, ஓதுங்கி நின்று உற்றுப்பார். விருப்பு-வெறுப்பின்றி ரஜினியை ஸ்வீகரி. இப்படி தீர்மானம் செய்த ஆறாம் மாதம் மறுபடி சந்தித்தேன். மிக நெருக்கமாய் மூச்சு விடுகிற ஓசை கேட்கும் தூரத்தில் சந்தித்தேன்.
[/tscii:72c7cf820f]
30th November 2009, 10:18 PM
no reply to my PM..
PM edhuvum varalai :?
30th November 2009, 10:19 PM
[tscii:c22c8342e2]Source:
http://balakumaranpesukirar.blogspot.com/2009/11/blog-post.html
அது ஒரு ப்ரிவியூ தியேட்டர்...
திரைப்படம், வழக்கமான தியேட்டர்களில் திரையிடப்படும் முன் இங்கே டெக்னீஷியன்களுக்காகவும், நடிக நடிகையருக்காகவும், விநியோகஸ்தர்களுக்காகவும் திரையிட்டுக் காட்டப்படும். அந்தப் ப்ரிவியூ தியேட்டரில் ‘ஜென்டில்மேன்’ திரையிடப்பட்டிருந்தது. உள்ளே ரஜினி படம் பார்க்கிறார் என்பது எனக்குத் தெரியாது. படம் பார்த்துவிட்டு, சக டெக்னீஷியன்கள் படம் எப்படி என்று அபிப்பிராயம் சொல்வார்கள். கேட்போம் என்று போனேன். படம் முடிந்துவிட்டது என்று தெரிந்தது.
அந்தத் தியேட்டரில் நாலு பேர் போகக்கூடிய லிஃப்ட் இருந்தது. ஏறி கதவு சார்த்தி இரண்டாவது மாடி குமிழ் அழுத்த, பெட்டி உயரே நகர்ந்தது, லிஃப்ட் இரண்டாவது மாடி தொட்டது. மாடியில் சிரிப்புச் சத்தம் கேட்டது.
கதவு திறக்க, ரஜினிகாந்த். நான் வெளியே வர முயல, ரஜினி என்னை மறுபடி லிஃப்டுக்குள் தள்ளினார். “பாலகுமார் சார்... க்ளாஸ்... ஏக்ளாஸ் படம், ரொம்ப நல்லா வந்துருக்கு” கைகுலுக்கினார். அவரும் இன்னொரு நண்பரும் உள்ளே வர, லிஃப்ட் கதவு சார்த்தி தரை நோக்கி போகும் குமிழை அந்த நண்பர் அழுத்த, லிஃப்ட் கீழிறங்கத் தொடங்கியது. ஐந்தடிக்கு ஐந்தடிபெட்டியில், அவர் மூச்சு என்மீது படும் அளவு நெருக்கமாய் நின்று படம் பற்றி சில வாக்கியங்கள் சொன்னார். என் காதில் ஏறவில்லை. எல்லாம் பாராட்டுக்கள் என்று தெரிந்தது. ஆனால், மனசுள் வாங்கவில்லை.
ரஜினிகாந்த் அருகே இருக்கும் திகைப்பு மட்டுமல்ல காரணம். ஒரு சிறிய வெட்கமும் உள்ளே சேர்ந்தது. அவர் கூறும் பாராட்டுக்களை ஏற்க மறுத்தது. சினிமா ஒரு டீம் ஓர்க். ஒரு படத்தின் வெற்றிக்கு இன்னார்தான் காரணம் என்று கூற இயலாது. ஒரு நூறு பேர் மிக கவனமாய் ஒருங்கிணைந்து, புரிந்து கொண்டு பரஸ்பரம் விட்டுக்கொடுத்து செயலாற்ற வேண்டிய இடம். நாவல் ஒரு தனிமனிதனின் சக்தி. ஒரு நாவல் சிறப்புடையதானால் எழுத்தாளரே கொண்டாடப்பட வேண்டியவர். நாவல் வந்த பத்திரிகையோ, அச்சிட்டவரோ, கம்பாஸிடரோ அங்கு பேசப்படுவதில்லை.
ஆனால் சினிமா நூறு துடுப்புகள் போடப்பட்ட நீண்ட ஓடம். எந்தத் துடுப்பால் படகு வேகமாயிற்று என்று சொல்வது கடினம். நடுவே நாலு துடுப்பு சரியாகப் போடவில்லையெனில், வேகம் குறைந்து ஆட்டம் அதிகமாகும். மற்ற துடுப்புகளுக்குச் சிரமம் வரும் என்பதும் நிச்சயம். போடப்பட்ட நூறு துடுப்பில் ஏழாவது துடுப்பைப் பார்த்து, ரொம்ப சந்தோஷம்... ஜெயிச்சுட்டீங்க என்றால் என்ன பதில் சொல்வான் அந்தத் துடுப்புகாரன்.
பாராட்டை ஏற்றும், ஏற்காமலும் கைகூப்பி நிற்க வேண்டியதுதான்.
பாராட்டிய ரஜினிகாந்துக்கும் இது தெரியும். அவரும் பல நீண்ட ஓடங்களை ஓட்டிய துடுப்புக்காரர்தான். ஜெயித்து கரையேறிய போது, எதிர்ப்பட்ட துடுப்பாளை ரஜினிகாந்த் கைகுலுக்கிப் பாராட்டுகிறார் என்பது சிறிது நேரம் கழிந்து புரிந்தது.
லிப்ட் தரை தொட்டது.
“எல்லாப் பெருமையும் டைரக்டருக்கே” என்று சொன்னேன்.
“உண்மை...” ரஜினி பதில் சொன்னார். “அதோடு கூட இது ஒரு நல்ல டீம். படத்தின் எல்லா கலவையும் சரியான விகிதத்தில் கலக்கப்பட்டிருக்கிறது. என் வாழ்த்துக்கள்.” மறுபடி அவர் மூச்சுக்காற்று என்மீது பட்டது. என் காற்றும் அவரைத் தொட்டிருக்கும்.
லிஃப்ட் திறக்க, சரட்டென்று வெளியேறி கார் ஏறிப் பறந்து போனார்.
வேகமான ஒரு சுழல்பந்து தலை உரசிப் போனது போல, அந்தப் பந்தை எப்படி விளையாடுவது என்று தெரியாத பேட்ஸ்மேன் போல திகைத்துக் கிடந்தேன்.
‘டேய், பாலகுமார் தம்பி, முட்டற மாதிரி ரஜினி எதிர்க்க வந்தே...அதனால் பாராட்டு கிடைச்சுது. ரொம்ப எமோஷனலாயிடாதே... இது மரியாதை...அன்பு. பெரிய முக்கியத்துவம் உனக்கு எதுவும் இல்லை. அடடா... ரஜினியே கைகுலுக்கினார்... நாலுபேர்கிட்ட பேசாதே... சும்மா இரு.’ திகைப்பிலிருந்து வெளிவந்தேன்.
மற்ற நண்பர்கள் தியேட்டர் வாசலில் பாராட்டினார்கள். இன்னொரு காட்சி ப்ரிவியூ தியேட்டரில் ஆரம்பமாக, வீடு திரும்பினேன்.
படியேறினேன்.
“ரஜினி வீட்டுலேர்ந்து போன் வந்தது... ஜெயராம் கேட்டாரு உங்களை”... வீட்டில் கூறினார்கள்.
“அப்படியா... இப்பதானே பேசிட்டு வரேன்.” நான் எண்களைச் சுழற்றினேன். ரஜினியின் உதவியாளர் ஜெயராம் போனை எடுத்தார். “அண்ணன் பேசணும்னார் சார்” ஒரு நிமிஷம், சில விநாடிகள் நகர்ந்தன. “ஹலோ பாலகுமார் சார்... பிரமாதமா பண்ணிட்டீங்க... அங்க நிறைய பேச முடியவில்லை, வாசல்ல கும்பல் ஜாஸ்தியாயிடுச்சு. அடுத்த ஷோ நம்மால ஜாம் ஆயிடக்கூடாதுன்னு வண்டியேறிட்டேன். படத்துல பல இடங்கள் தனியா தெரிஞ்சுது. ஷங்கர் யாரு... யார்கிட்ட இருந்தாரு”. பத்து நிமிடங்கள் படத்தின் பல சிறப்புகள் பற்றிப் பேசி.. மனதாரப் பாராட்டி.. வாய் விட்டு சிரித்து.. அப்படியானால் வெறுமே எதிர்ப்பட்டதால் வெளிவந்த பாராட்டில்லையா... உண்மையாகவே என் வேலை பிடித்திருக்கிறதா... இது மனசு திறந்த பாராட்டா...சக தொழிலாளியைக் கட்டிப் பிடித்து உற்சாகமூட்டும் செயலா.
சினிமா ஒரு டீம் ஓர்க்...
இதனால் சில சங்கடங்கள் உண்டு. நாவலில் கிடைக்கிற தனித்துவம் சினிமாவில் எவருக்கும் கிடையாது. ஒரு காட்சி அமைப்பு, காமிரா, நடிக நடிகையரின் மேக்கப்; செட் ப்ராப்பர்டி, லொகேஷன் போன்றவையும் காரணமாய் இருக்கலாம். ஒரு நல்ல காட்சி வசன பலமின்மையால், வசன பலமிருந்தாலும் காமிரா கோணம் சரியின்மையால் காமிரா, வசனம் சரியாய் இருப்பினும் நடிகர் உணர்ந்து செயலாற்றாததால்; நடிப்பு, காமிரா, வசனம், சரியாய் இருப்பினும் எடிட்டரின் கவனக்குறைவால் சிதையலாம்.
சினிமா ஒரு நெட்டி வேலை...
ஒரு நெட்டி பொம்மையை, கோவில் கட்டடம் போன்ற நெட்டி பொம்மையை நூறு பேர் சேர்ந்து செய்யும் வேலை. ரஜினி தனித்தனியே எல்லோரையும் என்னிடம் பாராட்டினார். “ எனக்கு டைரக்டர் நம்பர் தெரியாது. அதனால் உங்ககிட்ட என் பாராட்டைச் சொல்றேன். ஷங்கர் கிட்டே என் பாராட்டை சொல்லுங்க”.
நண்பர் ரஜினிகாந்தின் பாராட்டு பற்றி யூனிட்டில் சொல்ல, அங்கே பலபேருடைய முகம் மலர்ந்து.. மகிழ்ந்து மறுபடி என்னைச் சொல்லச்சொல்லி கேட்டு புளகாங்கிதமடைவதை நான் உணர்ந்தேன். ரஜினிகாந்த் இங்குள்ள சினிமா கலைஞர்களுக்கு அவ்வளவு முக்கியம். அவர் பாராட்டு மிகப்பெரிய பெருமை.
சினிமாவில் ஒரு வெற்றிப் படத்தை இப்படி மனம் நிறைய பாராட்டுபவர்கள் மிகக்குறைவு. ப்ரிவியூ தியேட்டரில் நான் பல முகங்களை உற்றுக் கவனித்திருக்கிறேன். “படம் ரொம்ப நல்லா வந்துருக்கு. நிச்சயம் நூறு நாள் கவலையேபடாதீங்க”. டைரக்டரிடம் கைகுலுக்கிவிட்டு, தியேட்டர் தாண்டி தெருவுக்கு வந்ததும், எப்படி படம் என்று எதிர்ப்பட்டவர் கேட்க, “ஊத்திக்கிச்சு. ஊத்திக்கிச்சு” என்று நீட்டி முழக்கி சிரிப்பவர்களை கண்டிருக்கிறேன்.
‘கிட்டதட்ட இதே ஸ்டோரி நான் சொன்னேன். எவனும் கேட்கலை, இப்ப அதே கதையே வச்சு சக்ஸஸ் ஆக்கிட்டாம் பார்...’
“சக்ஸஸுன்றே...”
“அட, நாப்பது நாள் ஓடும்பா...பாட்டு சரியா அமைஞ்சு போச்சு. நடிகர் சரியா அமைஞ்சு போச்சு.. வசனம் கூட சரியா வுழுந்துடுச்சுப்பா”. இந்த வெற்றி, பிறர் திறமை என்பது ஏற்காமல், தெய்வச் செயல், எதேச்சை என்று பாராட்டும் பாதி மனங்களை கண்டிருக்கிறேன்.
ரஜினி முழுமையானவர்...
பிறகு ஒருநாள் அவரிடம், நீங்கள் இத்தனை மனமுவந்து பாராட்டிப் பேசுவீர்கள் என்று நினைக்கவேயில்லை என்று சொல்ல, சிரித்தார் ,நிதானமாய் பேசினார். “சினிமாவில் ஒரு படம்கூட ஃபெயிலியர் ஆகக்கூடாது. சுமாரான படத்தைக் கூட நல்லா பாராட்டணும். நல்ல படத்தை வாய்விட்டு மனசார பலமுறை பாராட்டணும். அந்தப் பாராட்டால இன்னும் நாலு நல்ல படம் சம்பந்தபட்டவங்க தரணும். சினிமா இன்டஸ்ட்ரில ஒரு படம் கூட ஃப்பெயிலியர் ஆகக்கூடாது. அது யார் படமா இருந்தாலும் சரி... என்னவிதமான படமா இருந்தாலும் சரி...”
தனக்கு ஒரு கண் போனாலும்,பிறருக்கு இரண்டு கண்களும் போக வேண்டும் என்று வேண்டும் உலகத்தில் இந்த மனிதர் வித்தியாசமானவர்.
எதனால் இப்படி.. பலபேருக்கு இல்லாத இந்தத் தெளிவு ரஜினி எப்படி வந்தது. “இது மொத்தமும் ட்ராமா, இந்த நடிகன் அந்தஸ்து, பணம், புகழ், கைதட்டல், பூமாலை, பூத்தூவல் எல்லாம் நாடகம். இந்த நாடகத்துக்கு வேற யாரோ ஒருத்தர் தான் டைரக்டர்.
இந்த உலகத்துல உங்களுக்கு ரைட்டர் வேஷம். எனக்கு நடிகன் வேஷம். அவருக்கு மேக்கப் மேன் வேஷம். கொடுத்த வேஷத்தை டைரக்டர் திருப்தி ஆகற மாதிரி செய்யணும். அந்த டைரக்டர் பேரு கடவுள், ஆண்டவர், அல்லா, ராம், சிவா, புத்தன், விஷ்ணு எதாவது வச்சுக்கலாம். எல்லாப்பணமும், புகழும் ட்ராமா, நாடகம், இது நானில்லை.”
ஒரு நாள் ரஜினி பேச, எனக்கு கேள்வி வந்தது,
ரஜினி புரிந்து பேசுகிறாரா.. இல்லை, எவரேனும் பேசியது கேட்டு பேசுகிறாரா.. சந்தேகம் வந்தது.
நான் எழுத்தாளன்... எதையும் சந்தேகத்தோடு பார்ப்பதே என் வழக்கம்.
[/tscii:c22c8342e2]
30th November 2009, 10:19 PM
[tscii:ccd55f55a1]SOURCE:
http://balakumaranpesukirar.blogspot.com/2009/11/3.html
சந்தேகம் வந்தபோது மனசு சட்டென்று வெகுதூரம் பின்னோக்கிப் போயிற்று.
தர்மயுத்தம் படப்பிடிப்பு நடந்து கொண்டிருந்த போது எனக்கு ரஜினிகாந்த் அவர்களோடு பழக்கம் ஏற்பட்டது. ரஜினிகாந்தின் பரபரப்பான நேரம் அது. வெற்றிகள் அவரை நோக்கி வந்து கொண்டிருந்தன. ஏதோ ஒரு விதத்தில் அவர் எல்லோராலும் கவரப்பட்டார். அவரைப் பற்றிய கிசுகிசுக்கள் உச்சக்கட்டம் அடைந்திருந்த காலம் அது.
சாவி பத்திரிக்கையின் சார்பாய் அவரை பேட்டி காணச் சென்றிருந்தேன். காலை எட்டு மணி இருக்கும்.
“டிபன் சாப்பிட்டீங்களா”. ரஜினி கேட்டார்.
“இல்லை”.
“கார் எங்கே’- தேடினார்.
அவருடைய கார் எங்கேயோ போயிருந்தது.
“எதில் வந்திருக்கிறீர்கள்”.
“ஸ்கூட்டர்”
“வாங்க போவோம்”
நான் வண்டியை ஸ்டார்ட் செய்ய, ரஜினிகாந்த் என்னிடமிருந்து வண்டியை வாங்கிக் கொண்டார். நான் பிலியனில் ஏறிக் கொள்ள, வண்டியை அவர் ஓட்டினார். டிரைவ்-இன் ஓட்டலுக்கு வண்டி போயிற்று,
கூட்டம் அதிகமில்லாத அந்த நேரத்தில் நிறைய மனம் விட்டுப் பேசினார். அவர் பேசிய விஷயங்கள் பலது எனக்கு இன்னும் நினைவில் இருக்கின்றன. என் வாழ்க்கையில் அந்தப் பேச்சுகள் மிகவும் உதவின. அவர் சொன்ன நேரடி வாக்கியங்கள் நினைவில் இல்லை. அதனால் அதன் சாராம்சம் சொல்கிறேன்.
“எவர் உயர்ந்தாலும், உன்னதமான நிலைக்கு வந்தாலும் அவரைத் தூற்ற, அந்த நிலையிலிருந்து அவரைச் சாய்க்க, உலகத்தின் ஒரு பகுதி கடுமையாய் முயலும், அதுவும் மிகச் சாதாரணமாய் இருந்தவர் முன்னேறினால் அவருக்கு எதிரிகள் உடனே உருவாகி விடுவார்கள்.
தனக்கு யோக்கியதை இருந்தும் உயர்வு கிடைக்கவில்லை. யோக்கியதை இல்லாத இவனுக்குக் கிடைத்து விட்டது என்று சிலர் பொறாமைப்படுவார்கள். இவ்வளவு உயரத்துக்கு இவர் வந்துடுவார்னு அன்னிக்கே தெரிஞ்சிருந்தா இன்னும் க்ளோசா ஒட்டிட்டிருந்திருப்பேனே. தெரியாத போயிடுத்து. இப்ப ஓட்ட ட்ரை பண்ணுவோம். ஒட்டவிடலைன்னா தொந்தரவு பண்ணுவோம். எனக்கு தெரியும்டா உன்னைப் பத்தி, என்கிட்ட டீ வாங்கி குடிச்சவந்தான் என்று சொல்லி எரிச்சல் மூட்டுவோம் என்று வேறு சிலர் முயல்வார்கள்.
கண்டக்டரா, கன்னடமா, தமிழ், இங்கிலீஷ், ஃப்ரெஞ்ச் எதுவும் தெரியாதா. டான்ஸ் வராதா...நாவல் படிக்கிற பழக்கம் இல்லையா. ஸ்கேட்டிங், ரைஃபிள் ஷுட்டிங். ஒண்ணும் தெரியாதா. பின்ன எப்படி இவ்வளவு உயரத்துல. ஏதோ குருட்டு அதிர்ஷ்டமா. நமக்குத் தெரிஞ்சதெல்லாம் அவுத்துவிட்டு உனக்கு என்ன தெரியலை பார்னு குழப்பி வுட்டுரலாம். இப்படியும் சிலர் முயல்வார்கள்.
இவர்கள் எல்லோரையும் அமைதியாய் அதிகம் எதிர்ப்பு காட்டாது சமாளித்தாக வேண்டும். அளவுக்கு மீறிய பொறுமை வேண்டும். பொறுமையே சிறிதும் இல்லாத நான் வன்முறையாய், வலுக்கட்டாயமாய் மெளனத்தை-அமைதியை வரவழைத்துக் கொள்கிறேன். சில சமயம் சிதறடித்து விடுகிறேன். நான் பெரிய தத்துவவாதியில்லை, நான் அதிகம் புத்தகம் படித்ததில்லை. ஆனால் இரவில் மனம் நொந்து புரண்டு படுக்கிறபோது எனக்கு நடந்த வேதனைகளின் வேர் எது என்று யோசிக்கிறபோது வாழ்க்கை மொத்தமும் பிடிபட்டுப் போவது போல் இருக்கிறது.
மனிதர்கள் ஆரம்பத்தில் இப்படித் தான் வேதனைப்படுத்துவார்கள். தாங்கிக் கொள் என்று தெளிவாய் தெரிகிறது. எதிர்த்தால் சரிவு நிச்சயம். அதனால் பிறர் ஹிம்சையைத் தாங்கி அமைதியாய் நமது அடுத்த வேலையைச் செய்ய.. இன்னும் உயர்வு வரும். மனிதர்கள் தாக்கவே முடியாத உயர்வுக்குப் போய்விட வேண்டும். அதற்கு வேறு எதிலும் கவனம் சிதறாது உழைக்கவேண்டும்.”
இது ரஜினிக்கு மட்டுமல்ல, பாலகுமாரனுக்கும் பொருந்தும். செய்யும் வேலைக்குக் கேலி வரும். அது மனிதர் குணம். நமக்கு அடுத்த வேலை தான் கவனம். கேலி சாதாரணம்.
வார்த்தைகளாய் அன்று இருந்த ரஜினி, வார்த்தைகளை உள்வாங்கி ஜெயித்திருக்கிறார். உங்களுக்கு இது அது தெரியுமா எனக் கேட்டு, இழிவுபடுத்துவார்கள் என்று நினைத்த ரஜினிகாந்த், இன்று சித்தர்கள் பாடல் பற்றி சொல்லச் சொல்லி கேட்கிறார். ஓஷோ என்கிற பகவான் ரஜனீஷ் தத்துவங்கள் பற்றி படிக்கிறார். ரமணர் வாழ்க்கை பற்றியும், வாக்கு பற்றியும் அதிகம் தெரிந்திருக்கிறார்.
தத்துவங்களைத் தெரிந்து வைத்துக் கொள்வது மட்டும் பெருமையான விஷயம் இல்லை. அவைகளை உள்வாங்கி ஒட்டி வாழ்தல் முக்கியம் என்பது புரிந்து வைத்துக் கொண்டிருக்கிறார். ரஜினிகாந்த் கோபப்படுவதில்லை. ஆனால் தீர்மனாமாய் இருக்கிறார்.
ரஜினிகாந்த் இனிமையாய் இருக்கிறார். ஆனால், எல்லாவற்றுக்கும் இணக்கமாய் இருந்து விடுவதில்லை. மனசு விட்டு பாராட்டுகிறார்.
‘பாலகுமார் சார், அந்த காலேஜ் அட்மிஷன் பத்தி யுவராணி பேசறாது நல்லாயிருந்தது.’
நான் அன்றைய ஷுட்டிங்கிற்கு எழுதிக் கொடுத்து விட்டு வேறு வேலைக்குப் போய் விட்டேன். ஆனாலும் கூப்பிட்டு பாராட்டி, “ரஜினி சார்.. நான் நேத்து ஷுட்டிங்க்கு வரலைன்றதுக்காக இப்படி கூப்பிட்டு பாராட்டறா மாதிரி..”
“கடவுளே.. மனசாரப் பாராட்டக் கூடாதா. ஏன் சந்தேகமாவே பார்க்கறீங்க. எனக்கு பிடிக்காத விஷயத்தை மூஞ்சிக்கு நேர சொல்லி விடுவேன்”.
“இதுவரைக்கும் சொன்னதில்லை”
“பிடிக்காதது எதுவும் இதுவரை உங்களாண்ட எனக்குத் தெரியலை. சொல்லலை”
ஆனால் சட்டென்று ஒருநாள் மெத்தென்ற குட்டு விழுந்தது.
“இந்த ஸீனை இப்படி ஆரம்பிச்சா என்ன..” அவர் சொல்ல ஆரம்பிக்க, அதனுடைய நூல் புரிந்து கொண்ட நான் அதே விதமாகவே யோசித்து வைத்திருந்த சந்தோஷத்தில் குறுக்கிட்டு, “க்ரெக்ட்.. இது சொன்னதுக்கப்புறம் அந்த டயலாக் தொடர்ச்சிய..”
சட்டென்று உற்றுப் பார்த்தார்.
“பாலகுமார் சார்.. உங்கக்கிட்ட ஒரு தப்பு இருக்கு.. சொல்லட்டா”.
“சொல்லுங்க சார்”.
“ஸ்பீட் ரொம்ப ஜாஸ்தி. இது தேவையில்லை. என்னை முழுக்கப் பேசவிடறதேயில்லை நீங்க. ஒரு இடம் தொட்டவுடனே மடமடன்னு கம்ப்யூட்டர் கணக்கா போயிடறீங்க. போலாம். தப்பில்லை. எதிராளியைப் பேசவிட்டு அப்புறம் உங்க நேரம் வரபோது பேசுங்க”.
“சரி சார். ஸீன் சொல்லுங்க”
சொன்னார். சொன்ன பிறகு கருத்து கேட்டார்.
அந்த ஸீன் ஆரம்பித்த விதம் பிடித்திருந்தது. முடித்த விதம் உறுத்தியது.
சொன்னேன்.
“பார்த்தீங்களா.. கரெக்ட்டுன்னு கத்தினீங்களே.. இப்ப இது திசைமாறி இருக்கறது புரியுதா”
“புரியுது சார்..” நான் ஸீனைத் தொடர்ந்து சிந்திக்க தள்ளிப் போனேன்.
அன்று போகும் முன் என்னைத் தேடி கை குலுக்கிவிட்டு முகத்தை உற்றுப் பார்த்து விட்டுப்போனார். அந்த வினாடி நேரத்தில் எனக்கு அவர் எண்ணம் புரிந்தது.
“புத்தி சொல்வது போல் எங்கோ உங்கள் மனதை மிதித்து விட்டேனா. ஆமெனில் மன்னிக்க,” முகம் பேசியது. மறுநாள் நேரடியாய் வாய் வார்த்தையாகவும் சொல்லப்பட்டது.
“ஆமா.. பாலகுமார் சார். என்னைப் பத்தி என்ன நினைக்கறீங்க. என்கிட்ட ஏதாவது குறை இருக்கா”. ஒருநாள் கேட்டார்.
நான் சொன்னேன்.
[/tscii:ccd55f55a1]
30th November 2009, 10:34 PM
வார்த்தைகளாய் அன்று இருந்த ரஜினி, வார்த்தைகளை உள்வாங்கி ஜெயித்திருக்கிறார்.
:bow: :bow: :bow:
omega
30th November 2009, 11:15 PM
Excellent article :clap:
Balakumarayum jalraanu sonnaalum solvaanga (or already sollitteengala?)
hamid
1st December 2009, 10:59 AM
Superb article.. :clap:
but an usual one.. :wink: We have seen many such and we will see more such.... coz Rajini is that kind of person who is really loved by all ..
It is surprising to see, being in that kind of industry ( clearly explained by Balakumaran in this article itself) still Rajini is being loved and respected by all despite being the No.1 star for a long time continiously.. That shows who, Rajini the man is :boo:
It is very clear these are said from the heart, not said for the sake of saying it or pleasing him....
Rajini :notworthy: :thumbsup:
The title is justified again by this article :cool:
and last but not the least.... whether Rajini likes it or not till he is there in Industry he will be the No.1 star :yes: So friends, chill out and enjoy.. :cool:
1st December 2009, 11:09 AM
The title is justified again by this article :cool:
and last but not the least.... whether Rajini likes it or not till he is there in Industry he will be the No.1 star :yes: So friends, chill out and enjoy.. :cool:
Yes. Even if he quits industry, he will be remembered for ever :bow: Sagaaptham!
1st December 2009, 02:17 PM
A2A, can you please post the article in proper tamil font?
1st December 2009, 07:02 PM
A2A, can you please post the article in proper tamil font?
bro,
i do not know how to post it in proper tamil font. i do not have any problem to read this.....i just copied and pasted above mentioned source.
1st December 2009, 07:12 PM
:rotfl3:
I was so stressed today, this has made muy day,
Thanks Sakalalalaka
tamizharasan
1st December 2009, 07:50 PM
Ypu have not replied to my mail which I sent to your hotmail account. I hope everything is fine with you.
thamiz
2nd December 2009, 11:12 PM
:rotfl3:
I was so stressed today, this has made muy day,
Thanks Sakalalalaka
3rd December 2009, 12:06 PM
selective amnesia theriyum, ippadi selective selection pannittu athu ennanu puriyaama sirikkuravangalai paarthaa enakku mattum sirikka thonaathaa?!?
Rotfl ellaam enakku pathaathu
4th December 2009, 03:17 AM
selective amnesia theriyum, ippadi selective selection pannittu athu ennanu puriyaama sirikkuravangalai paarthaa enakku mattum sirikka thonaathaa?!?
:lol: :cry: :oops: Abhrami Abhrami.. !
5th December 2009, 11:17 PM
Rajini- Humble at heights!
IndiaGlitz [Saturday, December 05, 2009]
We must have heard a lot of stories about the good hearted and down to earth nature of our Superstar. Now another new update about his patience and humble heart...
We all know that Shankar's ‘Endhiran’ shoot was going on in Chennai at many places, once it happened even on the famous Kathipara Bridge. The director wrapped-up the shots that are supposed to be taken with Rajini earlier but requested the actor to stay for some more time to take few close-up shots of his hands.
Sources said that the director finished off other close-up shots of shoulders and hip with dupes. He requested the Superstar to wait until he finishes other shots. Whatta patient and simple man is our Superstar! He has stayed on and completed the shots and gave full cooperation to the team, they say.
Rajini is still ruling the hearts of millions, mainly for his simplicity and sweetness to everyone alike![tscii:55a65ba6a3]
---
:cool:[/tscii:55a65ba6a3]
7th December 2009, 11:14 AM
edhavadhu eludhanumnu idhayellam oru newsnu podraanga...
7th December 2009, 07:59 PM
[tscii:264229b364]
“Rajni and Kamal keep proposing me with projects but until now we are not able to materialize anything, but am looking forward for it. Rajni is a great man. Whenever his films get released down South, he comes to Mumbai and invites me for a show. When I wanted to send him a special copy of my Black, he called me and congratulated me for my work. I hope I will send the special copy of ‘Paa’ before he sees by himself (laughs).”
http://www.indiaglitz.com/channels/tamil/article/52379.html[/tscii:264229b364]
7th December 2009, 08:39 PM
[tscii:cefdfcdf39]Rajini Brithday Special
December 07, 2009
The private television channel SS Music is conducting a one-week special show to celebrate Super Star Rajinikanth’s birthday on December 12. The television channel planned several programs and will dedicate the 9:30 pm slot exclusively for the star from December 7th to 12th.
On December 7, 2009, a program that will have Rajini’s fans and film personalities share their experiences about the actor.
On December 8, 2009 the program will highlight how the actor achieved the present status after a humble beginning.
On December 9, 2009 there will be a show on some interesting facts about the Rajini’s fans and how they shower the love on their idol.
On December 10, 2009, a survey conducted in several parts of the city on who the next Super Star is.
On December 11, 2009 a debate on real Rajini versus reel Rajini.
SS Music promises a very different show on the grand finale that will be aired on December 12, 2009.
[/tscii:cefdfcdf39]
7th December 2009, 09:27 PM
My Cousin Bro is born on the same day, er obviously nearly 40 years younger :)
I am born in this month. I am Sagittarius and All Sagittarius are highly philosophical!!!
Thalaivar Prabakaran is also a Sagittarius
7th December 2009, 09:33 PM
:lol: :cry: :oops: Abhrami Abhrami.. !
bro, u missed the first bit, it goes like it
harghh aargh ABhiramii Abhrimaieieieie
Appu s
7th December 2009, 09:35 PM
[tscii]Rajini Brithday Special
December 07, 2009
//Nosmoking avatar , yen intha ketta pazhakkam :twisted: :smokesmirk: //
7th December 2009, 10:13 PM
I yaam good boy now. 8-)
-----------------------------------
Rajini and Kamal to get their awards
December 07, 2009
Rajinikanth and Kamal Haasan will receive the State award under the best actor category on December 8, 2009. While Rajini will receive the award for his performance in Sivaji, Kamal gets the award for Dasavatharam. The function is to be held at the University of Madras Centenary Auditorium in which the Chief Minister of Tamil Nadu, M Karunanidhi will hand over the awards to the actors, directors and technicians.
For the year 2007, the best film award goes to Sivaji. The second and third awards have been bagged by Mozhi and Pallikoodam. A special prize goes to Periyar.
For the year 2008, Dasavatharam has been selected as the best film. While Abhiyum Naanum has bagged the second prize, Santhosh Subramaniam will be awarded the third prize. Meiporul bagged the special prize.
hamid
8th December 2009, 01:13 PM
[tscii:f338f00a23]ரஜினியின் த்தூ!
பல வருடங்களுக்கு முன் நடந்த சம்பவம்.
கமலா தியேட்டர் வளாகத்தில் புதிதாக ஒரு ரெஸ்டாரெண்ட் அமைத்திருந்தார்கள். தியேட்டரின் உரிமையாளர் சிதம்பரம், எந்த விழா என்றாலும் சிவாஜியைத்தான் அழைப்பார். இந்த முறையும் சிவாஜியை அழைக்க செல்ல, சிவாஜி ‘ரஜினியை வைத்து திறந்து கொள். நான் அவனிடம் சொல்கிறேன்’ என்றிருக்கிறார். அந்நேரத்திய அரசியல் தோல்வியால, இவ்வாறு அவர் கூறியிருக்கிறார்.
அவர் ரஜினியிடம் செல்ல, ரஜினியும் ஒத்துக்கொண்டுள்ளார்.
திறப்பு விழாவின் போது, எப்படியோ சிவாஜியும் வந்திருக்கிறார். ஆனால், மேடையில் அமராமல் கீழே வந்திருந்த கூட்டத்துடன் அமர்ந்திருந்தார். இதை கண்ட ரஜினி, அவர் மேடைக்கு வந்தால்தான் நான் மேடையில் இருப்பேன் என்று பிடிவாதமாக கூற, பிறகு சிவாஜி மேலே வந்திருக்கிறார்.
முதலில் மேடையில் பேசிய உரிமையாளர், தான் சிவாஜியை அழைத்ததைப் பற்றியும், அவர் ரஜினியை அழைக்க சொன்னதையும் கூறி, வந்திருந்த அனைவருக்கும் நன்றி தெரிவித்தார்.
அதன் பிறகு, ரஜினி பேசினார்.
”நான் கொஞ்ச நாள் முன்னாடி நிறைய படங்களில் ஓய்வில்லாமல் நடிச்சேன். தூக்கமில்லாமல் ஓடிக்கொண்டே இருந்தேன். மெண்டலி டிப்ரெஸ்ட். அந்த மாதிரி இருக்கறப்போ, இங்க, கமலா தியேட்டருக்கு ஒருமுறை வந்திருந்தேன்.
தியேட்டர் ஊழியர் ஒருவருடன் ஏதோ பிரச்சினையாகி விட்டது. கோபத்தில் அவரை அடித்து, இங்கு வைத்திருந்த கண்ணாடியை உடைத்தேன். வாயில் பீடா போட்டிருந்தேன். த்தூ... என்று துப்பிவிட்டு போனேன். என்னுடைய அன்றைய செயலுக்கு, இப்ப மன்னிப்பு கேட்டுக்கிறேன்” என்று அவர் பேசும் போது கூறினார்.
பிறகு, விழா முடிந்து சிதம்பரம் அவர்கள் ரஜியை சந்தித்து,
”எதுக்கு சார், இதையெல்லாம் இப்ப மேடையில் கூறணுமா?” என்றதற்கு,
ரஜினி கூறியது,
“இதையெல்லாம் சொல்லத்தான், நீங்க கூப்பிட்டவுடன் நான் வந்தேன்.”
கமலா தியேட்டர் உரிமையாளர், வி.என்.சிதம்பரம் எழுதிய ’நெஞ்சிருக்கும் வரை நினைவிருக்கும்’ புத்தகத்திலிருந்து
http://www.saravanakumaran.com/2009/12/blog-post_3127.html[/tscii:f338f00a23]
8th December 2009, 01:54 PM
மெண்டலி டிப்ரெஸ்ட்
????
8th December 2009, 07:27 PM
[tscii:dfe60edef1]ரஜினியின் த்தூ!
பல வருடங்களுக்கு முன் நடந்த சம்பவம்.
கமலா தியேட்டர் வளாகத்தில் புதிதாக ஒரு ரெஸ்டாரெண்ட் அமைத்திருந்தார்கள். தியேட்டரின் உரிமையாளர் சிதம்பரம், எந்த விழா என்றாலும் சிவாஜியைத்தான் அழைப்பார். இந்த முறையும் சிவாஜியை அழைக்க செல்ல, சிவாஜி ‘ரஜினியை வைத்து திறந்து கொள். நான் அவனிடம் சொல்கிறேன்’ என்றிருக்கிறார். அந்நேரத்திய அரசியல் தோல்வியால, இவ்வாறு அவர் கூறியிருக்கிறார்.
அவர் ரஜினியிடம் செல்ல, ரஜினியும் ஒத்துக்கொண்டுள்ளார்.
திறப்பு விழாவின் போது, எப்படியோ சிவாஜியும் வந்திருக்கிறார். ஆனால், மேடையில் அமராமல் கீழே வந்திருந்த கூட்டத்துடன் அமர்ந்திருந்தார். இதை கண்ட ரஜினி, அவர் மேடைக்கு வந்தால்தான் நான் மேடையில் இருப்பேன் என்று பிடிவாதமாக கூற, பிறகு சிவாஜி மேலே வந்திருக்கிறார்.
முதலில் மேடையில் பேசிய உரிமையாளர், தான் சிவாஜியை அழைத்ததைப் பற்றியும், அவர் ரஜினியை அழைக்க சொன்னதையும் கூறி, வந்திருந்த அனைவருக்கும் நன்றி தெரிவித்தார்.
அதன் பிறகு, ரஜினி பேசினார்.
”நான் கொஞ்ச நாள் முன்னாடி நிறைய படங்களில் ஓய்வில்லாமல் நடிச்சேன். தூக்கமில்லாமல் ஓடிக்கொண்டே இருந்தேன். மெண்டலி டிப்ரெஸ்ட். அந்த மாதிரி இருக்கறப்போ, இங்க, கமலா தியேட்டருக்கு ஒருமுறை வந்திருந்தேன்.
தியேட்டர் ஊழியர் ஒருவருடன் ஏதோ பிரச்சினையாகி விட்டது. கோபத்தில் அவரை அடித்து, இங்கு வைத்திருந்த கண்ணாடியை உடைத்தேன். வாயில் பீடா போட்டிருந்தேன். த்தூ... என்று துப்பிவிட்டு போனேன். என்னுடைய அன்றைய செயலுக்கு, இப்ப மன்னிப்பு கேட்டுக்கிறேன்” என்று அவர் பேசும் போது கூறினார்.
பிறகு, விழா முடிந்து சிதம்பரம் அவர்கள் ரஜியை சந்தித்து,
”எதுக்கு சார், இதையெல்லாம் இப்ப மேடையில் கூறணுமா?” என்றதற்கு,
ரஜினி கூறியது,
“இதையெல்லாம் சொல்லத்தான், நீங்க கூப்பிட்டவுடன் நான் வந்தேன்.”
கமலா தியேட்டர் உரிமையாளர், வி.என்.சிதம்பரம் எழுதிய ’நெஞ்சிருக்கும் வரை நினைவிருக்கும்’ புத்தகத்திலிருந்து
http://www.saravanakumaran.com/2009/12/blog-post_3127.html[/tscii:dfe60edef1]
Thaliva anniyayathukku nallavana irrukureenga..... :clap:
8th December 2009, 07:56 PM
:clap: Thalaivaaaa :bow:
Thanks for the Prog. update Nerd :ty: Will try to watch atleast one (as i'm not at home :( )
hamid
9th December 2009, 05:03 PM
தமிழக முதல்வர் கருணாநிதி யாரை அணைத்துக் கொண்டாலும் அவர் பெரிய ஆளாகிவிடுவார். அவர் யாரையாவது தள்ளிவிட்டாலும் கூட அவர்கள் பெரிய இடத்துக்குப் போய்விடுகிறார்கள் என்றார் ரஜினி காந்த்.
சிவாஜி - தி பாஸ் படத்துக்காக 2007ம் ஆண்டின் சிறந்த நடிகருக்கான விருது பெற்ற ரஜினி தனது ஏற்புரையில் இப்படிப் பேசினார்:
"ரொம்ப சந்தோஷமான நிகழ்ச்சி இந்த விழாவில் நடந்தது. எனக்கு தெரிந்து எம்.ஜி.ஆரும், சிவாஜியும் சேர்ந்து ஒரு பரிசை கலைஞருக்கு கொடுத்து இருக்க மாட்டார்கள். அந்த வாய்ப்பு எனக்கும், கமலுக்கும் கிடைத்தது மிகப் பெரிய பாக்கியம்.
'உடல் நலக்குறைவாக இருந்ததால், கொஞ்சம் தூங்கி விட்டேன். சற்று தாமதமாக விழாவுக்கு வருகிறேன்' என்று எங்களிடம் கலைஞர் சொன்னார். அந்த பண்பு, அடக்கத்தை எப்படி சொல்வது?. அய்யா நீங்க நல்லாயிருக்கணும்.
கலைஞர் எத்தனை மேடுகள், சிகரங்களைப் பார்த்தவர்.. எத்தனையோ மேடுகளும், சிகரங்களும் காணாமல் போனதையும் பார்த்திருக்கிறார். அவர் யாரை அணைத்துக் கொண்டாலும் அவர் பெரிய ஆளாகி விடுவார். அதேபோல் அவர் யாரை தள்ளினாலும் பெரிய ஆளாகி விடுவார்கள். இல்லையென்றால், சாய் பாபா அவருடைய வீட்டுக்கு வந்திருக்க மாட்டார்.
என்னையும் ஏற்றுக் கொண்டதற்கு நன்றி!:
'சிவாஜி' படத்துக்காக, கலைஞர் கையினால் பரிசு பெற்றது, மிக்க மகிழ்ச்சியாக இருக்கிறது. அந்த படத்தை தயாரித்த ஏவி.எம்.சரவணனுக்கு என் மனமார்ந்த நன்றி. படத்தை இயக்கிய ஷங்கருக்கு என் மனமார்ந்த நன்றி.
நான் திரையுலகுக்கு வந்து 35 ஆண்டுகள் ஆகிவிட்டன. கதாநாயகன் ஆகி 32 வருடங்கள் ஆச்சு. என்னை கதாநாயகனாக போட்டு படம் எடுத்த தயாரிப்பாளர்களுக்கும், டைரக்டர்களுக்கும், என்னை ஏற்றுக்கொண்டு என் படங்களை ரசித்த ரசிகர்களுக்கும், தமிழ் மக்களுக்கும் என் மனமார்ந்த நன்றியை தெரிவித்துக்கொள்கிறேன்..." என்றார் ரஜினி.
http://thatstamil.oneindia.in/movies/heroes/2009/12/09-rajini-peaises-karunanithi-at-award-function.html
9th December 2009, 05:12 PM
"நான் திரையுலகுக்கு வந்து 35 ஆண்டுகள் ஆகிவிட்டன. கதாநாயகன் ஆகி 32 வருடங்கள் ஆச்சு. என்னை கதாநாயகனாக போட்டு படம் எடுத்த தயாரிப்பாளர்களுக்கும், டைரக்டர்களுக்கும், என்னை ஏற்றுக்கொண்டு என் படங்களை ரசித்த ரசிகர்களுக்கும், தமிழ் மக்களுக்கும் என் மனமார்ந்த நன்றியை தெரிவித்துக்கொள்கிறேன்..." என்றார் ரஜினி. "
why sudden nanri for all of them? enthiran last film?
9th December 2009, 06:04 PM
sakala..
unga personal wish paththi ellaam ethukku inga paesureenga :lol2: :roll:
9th December 2009, 06:07 PM
after enthiran he has sultan and probably more animation films, i dnon't have any wish that he shud retire or so.. i know well that industry will keep kamal & rajini alive in animated avatars, even after they retire
rifath
9th December 2009, 07:24 PM
after enthiran he has sultan and probably more animation films, i dnon't have any wish that he shud retire or so.. i know well that industry will keep kamal & rajini alive in animated avatars, even after they retire
neengal solvathu 100% sari
9th December 2009, 08:17 PM
"நான் திரையுலகுக்கு வந்து 35 ஆண்டுகள் ஆகிவிட்டன. கதாநாயகன் ஆகி 32 வருடங்கள் ஆச்சு. என்னை கதாநாயகனாக போட்டு படம் எடுத்த தயாரிப்பாளர்களுக்கும், டைரக்டர்களுக்கும், என்னை ஏற்றுக்கொண்டு என் படங்களை ரசித்த ரசிகர்களுக்கும், தமிழ் மக்களுக்கும் என் மனமார்ந்த நன்றியை தெரிவித்துக்கொள்கிறேன்..." என்றார் ரஜினி. "
sema catch sakala...
thalaivar edho clue kudutthirukkaarnu nenakkiraen...
RajaRam
10th December 2009, 12:19 PM
ரஜினி படத்துல மொட்டை போட்டதற்க்கு ஸ்டேட் அவார்டு முதல்வர் கொடுத்துட்டார். அப்படியே நேசனல் அவார்டும் வாங்கி கொடுத்து இருக்கலாம். :P
10th December 2009, 02:54 PM
ரஜினி படத்துல மொட்டை போட்டதற்க்கு ஸ்டேட் அவார்டு முதல்வர் கொடுத்துட்டார். அப்படியே நேசனல் அவார்டும் வாங்கி கொடுத்து இருக்கலாம். :P
athe mathiri haalywood-la ungalaukku ' Vela Vetiyila paiyan' endra thalaipil, ungalukku ascaar award kudukanum. Intha awaard- baraak obaama kodukaporarm-ko :lol2:
Honestly, you worry me big time, get some anti-biotic to make u normal! :twisted:
hamid
10th December 2009, 04:45 PM
http://www.padikkathavan.blogspot.com/
:shock: :clap:
Is there at least one film he has missed???
வெள்ளித்திரை நட்சத்திர மண்டலத்தில்
அபூர்வ ராகங்கள் முழங்க
சூப்பராய் உதித்த ஸ்டார் நீ !
காலப்போக்கில்
உச்ச நட்சத்திரமாய் நீ மின்ன
மற்றவை எல்லாம்
மிச்ச நட்சத்திரங்களாய் மாறிப் போயின !
ஏன் தெரியுமா?
நட்சத்திரங்களில் நீ ஒரு
சிவப்பு சூரியன் என்பதால்தான்!
நீ
அசாதாரணமான ஒரு
உச்சரிப்பை
அறிமுகப்படுத்தினாய் ! - அது
அத்தனை பேர் செவிகளிலும்
பைரவியாய் !
உன்
வல்லின மெல்லினங்களில்
வள்ளிசாய் வசப்பட்டோம் நாங்கள் !
உனக்கு
சரியாகத்தான் பெயர் வைத்தார்கள் -
ரசினி என்று !
ஆம் !
பார்க்கும்போதே
ரசி - நீ, ரசி - நீ என்று எல்லோரையும்
தூண்டுவதால்தான்
நீ
'ரசினி' ஆனாய் போலும் !
யார்க்கும் நான் அடிமை இல்லை
இது
நான் போட்ட சவால்!
ஆனால்
என்றைக்கு நீ
என்னை வாழ வைத்த தெய்வம் என்று
உச்சிக்கு உயர்த்தினாயோ -
அன்று முதல்
உன் அன்புக்கு நான் அடிமை ஆனேன்..!
ஆயிரம் ஜென்மங்கள் காத்திருந்து
வணக்கத்துக்குரிய காதலிக்கு
அக்னி சாட்சியாய்
மூன்று முடிச்சு போட்டு
மாப்பிள்ளை ஆனாய் நீ !
அது உனக்கு
இறைவன் கொடுத்த வரம் !
அதனால்தானோ என்னவோ
இன்றைக்கும் உனக்கு
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது!
அவள் அப்படித்தான் என்று
நீ ஒதுக்கி விட்டுப்போன
நீலாம்பரிகளும் சண்டிரமுகிகளும் ஏராளம் !
அவர்கள் மாறினார்களா என்று தெரியாது !
அதே சமயம்
உன்னால்
அன்னை ஓர் ஆலயம் என்று
உணர்ந்தவர்கள் ஏராளம் ஏராளம் !
நான் மகான் அல்ல என்று நீ
அடிக்கடி சொன்னாலும்
உன்னால் ஆன்மீகப் பாதையில்
அடிஎடுத்தவர்கள் ஆயிரக்கணக்கில் !
நீ
உன்மீது அடிக்கடி விழும்
நன்றி மறந்த கற்களைத் தடுக்க
மௌனம் என்னும் கேடயத்தை
மட்டுமே கைக்கொள்ளும்
அஹிம்சைத் தளபதி !
ரகுபதி ராகவ ராஜாராம் இசைத்து
ராம் ராபர்ட் ரஹீமிடம் வேற்றுமை பார்க்காத
உனக்கு
சங்கர் சலீம் சைமனும் ஒன்றுதான்
ஜான் ஜானி ஜனார்த்தனும் ஒன்றுதான் !
ஊர்காவலனே,
எல்லாம் உன் கைராசி என்று
உன்னை நாடி வந்தோர்க்கு
நான் வாழ வைப்பேன் என
கைகொடுக்கும் கை ஆனாயே !
அதை என்றைக்கும்
நினைத்தாலே இனிக்கும் !
உன்
தலைமுடியில் வேண்டுமானால்
இடைவெளி சற்றே அதிகமாகி இருக்கலாம் !
ஆனால் உனக்கு
தலைமுறை இடைவெளி என்பது மட்டும்
கிடையவே கிடையாது !
இன்றைக்கும்
உன்னோடு சேர்ந்து ஆட
ப்ரியாக்களும் காயத்ரிக்களும்
தயாராக இருக்கிறார்கள் -
பதினாறு வயதினிலே !
உங்களுக்கெல்லாம் ஒரு விஷயம் தெரியுமா?
தமிழ்நாட்டில்
நான் சிகப்புமனிதன் என்று
கர்வப்பட்டு சுற்றிக்கொண்டிருந்த
போக்கிரி ராஜாக்களும், மாங்குடி மைனர்களும்
கடும் வெயிலில் நின்று
கறுத்துக் கொண்டிருக்கிறார்களாம் -
ஏனெனில்
இங்குள்ள பெண்களுக்கு
உன்னுடைய கறுப்புத்தான்
மிகவும் பிடித்த கலராம்...!
'ஜானி ஜானி' என்று கூப்பிட்டால்
இங்குள்ள குழந்தைகள்
'எஸ் பப்பா' என்பதில்லை -
படையப்பா என்கின்றனவாம் !
ஜஸ்டிஸ் கோபிநாத்தின்
தீர்ப்புக்கள் மட்டுமல்ல
எப்பொழுதும் இந்த
பெத்த ராயுடுவின் தீர்ப்பும்
சுத்தமாகத்தான் இருக்கும்..!
அதனால்தான் நீ
ஆந்திராவில்
மொத்த பேரையும்
உன் பின்னால்
சுத்த வைத்த
பெத்த ராயுடுவோ?
மிஸ்டர் பாரத்தான உன்னைப் பார்த்து
தம்பிக்கு எந்த ஊரு என்று கேட்டவர்களிடம்
நாங்கள் தர்மயுத்தம்
செய்து வந்தோம் !
ஆனால்
இன்றைக்குத்தான்
பலபேருக்குத் தெரிந்தது
இந்த தங்கமகனின்
தாய் வீடு
நாச்சிக்குப்பம் என்று!
ஓஹோ !
அதனால் தான்
நீ
அன்றைக்கே
குப்பத்து ராஜா ஆனாயோ?
அன்றைய குப்பத்து ராஜா
இன்றைய ராஜாதி ராஜாவாகி
தென்னாப்பிரிக்காவில் கூட
அவன் கொடி பறக்குது !
இருந்தாலும் எங்கும்
எளியோர் இதயத்தில்
அந்த ராஜா சின்ன ரோஜாதான் !
சூப்பர் ஸ்டாரே,
நீ
குன்றுகளுக்கு மத்தியில்
ஒரு மலை !
அண்ணாமலை !
நீ
அருணாச்சலம் மட்டுமல்ல
கருணாச்சலமும்தான் !
நீ
குணத்திலும் பணக்காரனாகி பல
குசேலர்களை காத்த
தர்மதுரை !
நீ
எங்கோ உயரத்தில் இருந்தாலும்
அடியாழத்தில் இருந்து கொள்ளும்
சிதறாத முத்து !
நீ
ஏற்றி இறக்கும்
திரையுலக ஆடுபுலி ஆட்டத்தில்
என்றைக்கும்
பாயும் புலி !
நீ
அரசியல் சதுரங்கத்தில்
யாரும் செக் வைக்க முடியாத
தனிக்காட்டு ராஜா !
அதனால்தான்
இருபது ஆண்டுகளுக்கு முன்
நீ
வெறும் சிவா!
இன்றைக்கோ சிவாஜி !
மதுரையை ஆண்டவன் பாண்டியன் !
மக்கள் மனங்களை ஆளும்
நீயோ
அலெக்ஸ் பாண்டியன் !
நீ
புரட்டு தெரியாத முரட்டுக் காளை !
உன் கண்ணில் நீர் வழிந்தால்
பொறுக்காத காளியிடம்
நீ சக்தி கொடு
என்று கேட்டாய்!
அதனால்தான் அவள்
கோடிக்கணக்கில் உனக்காகத்
துடிக்கும் கரங்கள் தந்தாள்!
நீ
பொல்லாதவன் என்று
பொய்யர்கள்
புறம் சொல்வர் !
ஆனால் உன்னை
புரிந்தவர்களுக்குத் தெரியும் -
நீ
நல்லவனுக்கு நல்லவன்
நாட்டுக்கொரு நல்லவன் என்று!
நீ
உன் அடுத்த வாரிசை
எஜமானாக மட்டும்
அடையாளம் காட்டவில்லை !
நல்ல உழைப்பாளியாய் காட்டினாய் !
வீரா - வருவீரா என்று
உன்னை மன்னனாக்க பலபேர்
துடித்த போது - ஒரு
எந்திரன் போல ஆசைக்கு
விடுதலை கொடுத்து
எங்கோ தூரம் சென்று
மனிதனாய் நிமிர்ந்தாய் !
வாழ்க்கைப் பாடத்தைப்
புரட்டிப் படித்த
நீயா படிக்காதவன்?
அலாவுதீனின் அற்புத விளக்கே !
உன் வெளிச்சத்தில்
வீட்டுப் பாடம் படித்த
கலைஞர்கள் எத்தனை பேர் ?
உன் பாஷாவைப் பார்த்து பாஸான
கதாநாயகர்கள்தான் எத்தனை பேர்?
உன் சத்திய நெற்றிக்கண் எரித்த
மன்னிப்புத் தீயால்
காணாமல் போன கழுகுகள்தான்
எத்தனை எத்தனை?
மாவீரனே !
உன்னிடம்
தில்லுமுல்லு செய்யவோ
தப்புத்தாளங்கள் போடவோ
யாராலும் முடியாது !
ஏனெனில்
நீ
தர்மத்தின் தலைவன் !
நீ
எங்களுக்கு குரு
சிஷ்யன் பல சித்தர்களுக்கு !
நீ ஒரு நல்ல வேலைக்காரன் அல்லவா ?
அதனால்தான் உனக்காகக்
காத்திருக்கிறது -
ஒரு நல்ல வேலையும் -
அதற்காக காத்திருக்கிறது
ஒரு நல்ல வேளையும்!
இனி சில விந்தைகளைப் பார்ப்போமா?
அன்புள்ள ரஜினிகாந்த்தே !
நீ
காந்தம் போல கடந்து செல்கையில்
உலகெங்குமிருந்து எண்ண அலைகள்
ஒரே இடத்தில் மையம் கொள்வதால்
ராடார்கள் ஸ்தம்பிப்பதாக
கையைப் பிசைகிறார்களாம் மீனம்பாக்கத்திலே..!
சிவாஜி ராவ் கெயிக்வாட்டே,
இன்னும் இருபதாண்டுகள் கழித்தாவது
உன்னை
இரண்டாம் இடத்துக்கு தான்
அனுப்பவேண்டும் என்று
உன் வீட்டில்
இரண்டு வயது யாத்ரா
முரண்டு பிடிக்கிறானாம் !
கடத்தல் மன்னன் பில்லாவே !
நீ
சற்றே உஷாராக இரு !
உன்னால்
ஜப்பான் முதல் அமெரிக்கா வரை
பல இதயங்கள் களவாடப்பட்டு
இந்தியாவிற்கு இறக்குமதியாகின்றனவென்று
உன் மீது
ஒரு கண் வைத்திருக்கிறார்களாம்
சுங்க அதிகாரிகள் !
அவசர அடி ரங்காவே !
கொஞ்சம் ஜாக்கிரதையாக இரு !
ஆறிலிருந்து அறுபது வரை
எட்டுக்கோடி இதயங்களிலும்
அத்துமீறி நுழைந்து
இண்டு இடுக்கின்றி நீயே
ஆக்கிரமிப்பு செய்திருப்பதாக
கணக்கெடுக்கிறார்களாம்
காவல்துறையினர் !
சொக்க வைக்கும் சுல்தானே,
உன் வீச்சைக்
கட்டுப்படுத்த வேண்டுமென்றால்
புதிதாய் மன உச்சவரம்புச் சட்டம்தான்
கொண்டுவரவேண்டும் போலும் !
முள்ளும் மலரும் எதிலும் உண்டு என
உணர்ந்த அதிசய பிறவியே!
உனக்கு
சினிமா ஆன்மிகம் அரசியல் என்று
மூன்று முகம் !
இனி எந்த முகம் உனக்கு
என்று புவனமே கேள்விக்குறியோடு நிற்க
நீயோ
என் கேள்விக்கு என்ன பதில் என்று
ராகவேந்திரரையும் பாபாவையும் கேட்கிறாய் !
உனக்கு பதில் கிடைத்து
நீ சினிமா என்றால்
எங்களுக்கு நீ கவிக்குயில் !
நீ இசைக்கும் அபூர்வராகங்களின்
அடுத்த அவதாரத்தை நாங்கள் ரசிப்போம் !
மனதில் உறுதி வேண்டும் நீ
ஆன்மிகம் என்றால்
உன் காலடியில் ஆறு புஷ்பங்கள்
தூவிச் சொல்வோம்
நீயே எங்கள் மகாகுரு என்று !
நாடு காக்க அரசியல் காட்டில்
நீ
வேட்டையனாய் நுழைந்தால்
உன் கர்ஜனைக்குப் பின் அணி வகுக்கும்
ராணுவ வீரர்கள் நாங்கள் !
இது புதுக் கவிதையோ
எங்கேயோ கேட்ட குரலோ அல்ல
தாய் மீது சத்தியம்!
வாழ்க ரஜினி....
10th December 2009, 08:22 PM
Great one :clap: :clap: :clap:
Only a few verser are cheesy. Some of them are really clever like,
அதனால்தான்
இருபது ஆண்டுகளுக்கு முன்
நீ
வெறும் சிவா!
இன்றைக்கோ சிவாஜி !
10th December 2009, 08:28 PM
:clap: :clap:
Thanks Hamid.
Nerd rightly pointed out. Some are very clever! :clap:
tamizharasan
10th December 2009, 08:31 PM
Good one. Hamid. :ty:
omega
10th December 2009, 08:36 PM
pinraaingappa! soopero sooper :clap:
10th December 2009, 09:50 PM
Vijay TV - Super Singer Junior Rajini special videos - http://www.rajinifans.com/detailview.php?title=1246
Its great to see all the kids, Chitra, Mano mouthing thalaivar's punch dialogues :clap: :clap: :clap:
tamizharasan
10th December 2009, 10:04 PM
Vijay TV - Super Singer Junior Rajini special videos - http://www.rajinifans.com/detailview.php?title=1246
Its great to see all the kids, Chitra, Mano mouthing thalaivar's punch dialogues :clap: :clap: :clap:
I can't see the videos. I will watch it when I get home.
BTW do you know about programs on Rajini in Trichy during his birthday.
10th December 2009, 10:11 PM
Most significant is annadhaanam for 2000 people. And I think 2-3 weddings.
vazhakkamaa nadakkura blood donation, education funding ellAm nadakkum.
tamizharasan
10th December 2009, 10:37 PM
Most significant is annadhaanam for 2000 people. And I think 2-3 weddings.
vazhakkamaa nadakkura blood donation, education funding ellAm nadakkum.
good. I think Trichy rajini fan club is one of the most active ones in TN.
11th December 2009, 11:15 PM
சூப்பர் ஸ்டார் ரஜினி அவர்களுக்கு இனிய பிறந்தநாள் வாழ்த்துகள் :D
Aalavanthan
12th December 2009, 12:00 AM
Happy Bday Rajini.. Expecting another Thillu Mullu from you sooon :D
12th December 2009, 12:00 AM
Thennagathu mahatma, manidharul punidhar, maha-avataram, indhiya cinema-vin indhiran, thamizhagathin adutha mudhalvar, thalaivar, superstar RAJINIKANTH avargaLukku iniya piRanthanaaL vaazhthugaL.
:clap: :clap: :clap: :bow: :bow: :bow:
Thalaiva, enthiran seekkiram and please continue acting as long as it is possible.
12th December 2009, 12:03 AM
Thennagathu mahatma, manidharul punidhar, maha-avataram, indhiya cinema-vin indhiran, thamizhagathin adutha mudhalvar, thalaivar, superstar RAJINIKANTH avargaLukku iniya piRanthanaaL vaazhthugaL.
Thalaiva, enthiran seekkiram and please continue acting as long as it is possible.2011?
12th December 2009, 12:08 AM
இனிய பிறந்தநாள் வாழ்த்துகள் ரஜினி Sir :D
12th December 2009, 12:10 AM
He's the man..
Happy B'Day Thalaivaa.. :bow:
Murali Srinivas
12th December 2009, 12:25 AM
இன்று மணி விழா காணும் சிவாஜிக்கு
இனிய பிறந்த நாள் வாழ்த்துகள்.
அன்புடன்
12th December 2009, 12:47 AM
அன்புடன்
முரளி சார்,
மணிவிழா அல்ல! அணைத்து ஊடகங்களும் தவறான தகவலை பரப்பி வருகின்றன. சிவாஜி ராவின் பிறந்த தினம், 12.12.1950. இது அவரது ஐம்பத்தி ஒன்பதாம் பிறந்த தினமே.
tamizharasan
12th December 2009, 12:56 AM
தலைவருக்கு என் மனமார்ந்த பிறந்த நாள் நல்வாழ்த்துக்கள்.
omega
12th December 2009, 12:57 AM
தர்மத்தின் தலைவனுக்கு இனிய பிறந்த நாள் வாழ்த்துக்கள்
salaam_chennai
12th December 2009, 01:22 AM
Happy Birthday Thalaivaa.
Never stop acting. There is no better entertainment than watching you on the big screen. Rajini fan for life.
12th December 2009, 01:47 AM
Thalaiva, enthiran seekkiram and please continue acting as long as it is possible.2011? itha mattum vidave maattaangale :lol:
btw nerd,
u dont support rajini entering politics..
thamiz
12th December 2009, 01:58 AM
Happy Birthday (59th) wishes to Rajini! :smile2:
12th December 2009, 02:14 AM
u dont support rajini entering politics..
I don't and I am positive he won't. Chumma flow-la vandhuruchu... :-)
12th December 2009, 02:19 AM
Courtesy - Vikatan - Pokkisham
தப்பினார் ரஜினிகாந்த்!
"அன்று கூடுவாஞ்சேரியில் 'காளி' படப்பிடிப்பிற்குச் செல்லும்-போது யோசித்துக்கொண்டே போனேன். காரணம், அதற்கு முந்-திய நாள் நெருப்பின் நடுவே நான் குதிரைச் சவாரி செய்வது போலப் படம் எடுத்தார்கள். ஓரளவு குதிரை சவாரி செய்யத் தெரிந்த நான், சுற்றி எரியும் நெருப்பாலோ என்னவோ பயந்து, ஒரு கையால் கடிவாளத்தையும் மற்றொரு கையால் நான் அமர்ந்-திருந்த ஸாடிஸயும் (சேணத்தையும்) பிடித்துக்கொண்டேன்.
சே! இவ்வளவு பழக்கம் இருந்தும் இப்படி சேணத்தைப் பிடித்துக் கொண்டோமே என்று வருந்தினேன். போனதும் டைரக்டரிடம் சொல்லி 'ரீடேக்' எடுக்கச் சொல்ல வேண்டும் என்று நினைத்துப் போனேன்.
அங்கு சென்றதும் நான் சிலையா-னேன்!
சில ஸ்டண்ட் நடிகர்களும், சில குதிரைகளும் தீயில் சிக்கிக் கருகிப் போயிருந்தனர். நல்லவேளை, நடிகர்-கள் உயிருக்குச் சேதமில்லை. போன வேகத்தில் அவர்களைத் தூக்கிப் போட்டுக்கொண்டு, விஜயா நர்-ஸிங் ஹோம் வந்தோம்.
எனக்குப் பழக்கமான ஹாஸ்பிடல் - டாக்டர்கள். அவர்களிடம் சொல்லி சிகிச்-சைக்கு ஏற்பாடு செய்தோம்.
ஐந்து நிமிடம் கூடுவாஞ்சேரிக்குத் தாமதமாக நான் போனதால், அந்த விபத்திலிருந்து தப்பினேன்.
விபத்தில் சிக்கிக்கொண்ட என் சக (ஸ்டண்ட்) நடிகர்களுக்காக வருந்தினேன். இறைவனைப் பிரார்த்-தித்தேன். ஏதோ என்னால் ஆன பண உதவியும் செய்தேன்.
இருந்தாலும் இதுபோல விபத்துக்-குள்ளாகும் நடிகர்களின் எதிர்காலம் என்ன? அவர்களுக்கு யார் உதவு-வார்கள்? ஐயா! ஒரு ஸ்டண்ட் நடிகருக்கு ஷூட்டிங்கின்போது ஏதோ விபரீதம் ஆகிவிட்டது... டச் உட்! அவர்கள் குடும்பத்தை யார் காப்-பாற்-றுவார்கள்?
இதற்கு ஏதாவது இன்ஷூரன்ஸோ அல்லது அவர்கள் சங்கம் நிதி வசூலித்தோ அல்லது அவர்களைக் கூப்பிடும் தயாரிப்பாளர்கள் ஏதாவது விபத்து இன்ஷூரன்ஸோ செய்ய வேண்டும். யாராவது பொறுப்பேற்று ஒரு வழி வகுக்க வேண்டும்.
-ரஜினிகாந்த் (20.4.1980)
tamizharasan
12th December 2009, 03:27 AM
அன்புடன்
முரளி சார்,
மணிவிழா அல்ல! அணைத்து ஊடகங்களும் தவறான தகவலை பரப்பி வருகின்றன. சிவாஜி ராவின் பிறந்த தினம், 12.12.1950. இது அவரது ஐம்பத்தி ஒன்பதாம் பிறந்த தினமே.
It is his 60th year not 60years old. Normally it is celebrated at 60th year. Even for Kamal they celebrated at 50th year not after 50 years completion.
thamiz
12th December 2009, 03:30 AM
அன்புடன்
முரளி சார்,
It is his 60th year not 60years old. Normally it is celebrated at 60th year. Even for Kamal they celebrated at 50th year not after 50 years completion.
THat is not the point. His dob has been given/written as 12.12.1949 . That is wrong.
12th December 2009, 03:31 AM
But manivizhA or aRubathaam kalyaaNam refers to 60th birthday, which is celebrated after the completion of 60 years. Kamal's was not a birthday.
And first birthday is not celebrated as soon as someone is born and so on..
Sourav
12th December 2009, 07:19 AM
Happy B'day Super Star! :D
http://epaper.timesofindia.com/Repository/getimage.dll?path=TOICH/2009/12/12/33/Img/Ad0330603.png
12th December 2009, 07:43 AM
Enthiran team wishes thalaivar :redjump: :bluejump:
[html:f2cb9fa6ad]
http://i49.tinypic.com/301h7r9.jpg[/html:f2cb9fa6ad]
12th December 2009, 09:03 AM
:redjump: :bluejump: :redjump: :bluejump:
பிறந்தநாள் வாழ்த்துகள் தலைவா............................
:bow: :bow: :redjump: :bluejump: :cheer:
pistha
12th December 2009, 10:09 AM
Arubathu vayadhu Ilaignarkku
En Iniya Pirandha Naal Vazhtukkal :D :D
Thalaivaa Vaazhga pallandu :notworthy: :notworthy:
Appu s
12th December 2009, 10:26 AM
Happy BIrthday Rajini sir! Wishing you a Healthy life
http://www.ndtv.com/news/videos/video_player.php?id=1184506
12th December 2009, 10:35 AM
Wishing Rajinikanth a Very happy Birthday :cheer:
[html:07df9ae135]
http://im.in.com/media/blish/publicwiki/0/photo/2009/Apr/rajini20090428123753_515x343.jpg[/html:07df9ae135]
hamid
12th December 2009, 11:47 AM
என்றும் மனிதனாய் இருக்கும் மன்னனே, உனக்கு இனிய பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்.
வாழ்வில் மென்மேலும் அமைதி கிடைக்கவும், நடிப்பில் மேலும் பல சிகரங்களை தொடவும் இறைவன் அருள் புரியட்டும்.. வாழ்க நீ பல்லாண்டு..
good that this falls on a saturday.. lots of programs/movies :cool:
very good collection of comedy scenes( guru sishyan, tharmathin thalaivan, etc etc..) played in SunTV this morning :bluejump:
A documentary about Rajini's career in Kalainjar TV...
Rajini Splecial in Sun music..
Alex paandiyan going on in KTV
Tharmathin thalaivan in Raj TV
Padaiyappa by the evening :boo:
hamid
12th December 2009, 12:23 PM
few blog posts reg Rajini and wishing him B'day.
http://singakkutti.blogspot.com/2009/12/blog-post_12.html
..இல்லாத ஒரு இமேஜை தானாக உருவாக்கிக் கொள்ள துடிக்கும் நடிகர்களுக்கு மத்தியில், தனக்கும் மட்டுமே உள்ள இமேஜை பற்றி கவலை படாமல், அவர் அவராகவே இருப்பதை யாராலும் மறுக்க முடியாது இல்லையா?
http://vennirairavugal.blogspot.com/2009/12/blog-post_11.html
..ரஜினி அவர்களுக்கு ஒரு வேண்டுகோள் நீங்கள் எப்பவுமே உச்சம் தான்.நீங்கள் ஏன் அமிதாப் வழியில் 'பா' போன்ற படத்தில் மாதவன் போன்றவருக்கு மகனாய் நடிக்ககூடாது. மாதவன்,
http://www.giriblog.com/2009/12/what-is-wrong-in-become-rajini-fan.html
ரஜினியை ரஜினியாக மட்டுமே ரசிக்கிறேன் மற்றும் பொறுமையையும் யாரையும் குறை கூறாத பழக்கத்தையும் ரஜினியிடமே கற்றுக்கொண்டேன். இதுவரை ரஜினியை எத்தனையோ பேர் கேவலமாக விமர்சித்துள்ளார்கள் விமர்சித்துக்கொண்டுள்ளார்கள் நடிகர்கள் உட்பட. ஒருமுறையாவது ரஜினி அதற்கு திரும்ப அசிங்கமாக பதில் கூறி இருக்கிறாரா! சொல்லப்போனால் இதை போன்ற விமர்சனங்களை ஒதுக்கி தள்ளிவிடுகிறார் என்பதே உண்மை.
தன்னை திட்டியவர்களிடம் கூட பெருந்தன்மையாகவே நடந்து கொண்டுள்ளார். தனக்கு ஒரு விஷயம், திரைப்படம், செயல் பிடித்து இருந்தால் மனம் விட்டு பாராட்டுவதில் ரஜினிக்கு நிகர் ரஜினியே.
http://thiraithuli.blogspot.com/2009/12/blog-post.html
..கெட்டவர்களுக்கு பொல்லாதவனாகவும , நல்லவனுக்கு நல்லவனாகவும் , தர்மத்தின் தலைவனாகவும் , எங்களுக்கு கிடைத்த அரிய முத்தே ! எங்கள் அனைவருக்கும் ஆன்மிகத்தின் சக்தியை உணர வாய்த்த அருணாச்சலமே , படையப்பாவே , ராகவேந்திரரே !
http://anbudan-mani.blogspot.com/2009/12/blog-post_12.html
..காதைப் பிளக்கும் விசில் சப்தங்கள்.. இடைவெளியற்ற கரகோஷங்கள்.. எங்கும் பறக்கும் காகிதத் துகள்கள்.. பல்வேறு விதமாய் உற்சாகக் கூச்சல்கள்.. இதன் நடுவே தான் முதன் முறையாய் பெரிய திரையில் எனக்கு அறிமுகம் ஆனார் ரஜினி.
http://kanavukale.blogspot.com/2009/04/blog-post_06.html
..ஆனால் ரஜினி பெயர் வாங்கியது துண்டுக்கதாபாத்திரங்களில் , ஆபூர்வராகங்கள், மூன்றுமுடிச்சு, 16 வயதினிலே, நான்வாழவைப்பேன் போன்ற படங்களின் மூலமே மக்களின் மனம் கவர்ந்தவர்.
12th December 2009, 12:26 PM
LONG LIVE THE LEGEND OF INDIAN CINEMA!
Thalaivaa.. ! Many Many happy returns of the day !
Perhaps Time's Definition of Coal is the Diamond.
You are one such rare Diamond we found ! and we cherish every moment of your Phenomenon!
A Proud Fan of your ACTING for life.. !
:shoot: :smokesmirk: :victory: :2thumbsup: :cheer:
Dinesh84
12th December 2009, 03:55 PM
Happy Birthday Rajini Sir! :D
12th December 2009, 09:01 PM
Happy Birthday to Mr Rajinikanth. May God bless you Sir :notworthy:
12th December 2009, 09:52 PM
happy birthday thalaiva....
naan cinema paarkka thuvangiya kaalatthil irundhu ungal padangala paartthu niraya panbugal katrukkondaen...
en vaazhvil oru cinema vazhi aasiriyanaaga unadhu pangukku, enadhu nanri kalandha pirandha naal vaazhtthukkall...
12th December 2009, 10:54 PM
Could see so many posters on Pondy Walls :cool: with some catchy lines.
'ilamai unakku pogadhu, mudhumai unakku vArAdhu' :smokesmile:
12th December 2009, 11:01 PM
Superstar yaar'nu kEtta - the first ever thalaivar song that I listened to, during my Kindergarten. Hmmm. 4 years.
That's exactly when I got to know about 'Superstar' . From then on, I knew him more as 'Superstar' than as 'Rajnikanth' (romba poruthamA thaan lyrics ezhudhi irukkanga :clap: ). Years have gone but the craze remains the same. My thalaivar is the same. Everything is still fresh as it was when i was a 4yr old.
Rajnikanth - The magic. :bow:
Murali Srinivas
12th December 2009, 11:11 PM
அன்புடன்
முரளி சார்,
Nerd,
சிவாஜி ராவ் என்ற ரஜினியின் பிறந்த நாள் 12.12.1950 என்பதும் இது 59வது பிறந்த நாள் என்பதும் தெரியும். ஆனால் மணி விழா என்ற சஷ்டி பூர்த்தியை பெரும்பாலானோர் 59 வயது முடிந்து 60 வயது தொடங்கும் போதுதான் கொண்டாடுவார்கள். ஆகவே தான் அப்படி குறிப்பிட்டேன்.
அன்புடன்
12th December 2009, 11:14 PM
You are right Murali sir. :) Some celebrate it when 60 starts. Some (rare though) celebrate it when 60 ends.
Few years ago, we celebrated it for dad, when he stepped into 60. :yes:
rookie007
13th December 2009, 02:33 AM
Happy Birthday Thaliva!!!!!!!!!!
rifath
14th December 2009, 09:05 AM
happy birthday SUPERSTAR RAJINIKANTH.EN THALAIVARIN(VIJAY)ENAKKUM THALAIVAR.
ANTHA VAGAIYIL SUPERSTAR RAJINIKANTH(THE MAN OF POWER CHARISMA MASS) :D :D :D :notworthy:
14th December 2009, 03:31 PM
Belated Lakalakalaka wishes to the One and ONLY SS of India
14th December 2009, 08:27 PM
Thalaivar celebrating in Enthiran sooting spot.
http://www.rajinifans.com/detailview.php?title=1260
14th December 2009, 08:31 PM
andha kadaisee photo'la sirippa paarunga :bow:
tamizharasan
14th December 2009, 09:07 PM
Thalaivar celebrating in Enthiran sooting spot.
http://www.rajinifans.com/detailview.php?title=1260
:clap: :thumbsup:
Aghori
21st December 2009, 07:32 PM
[tscii:6b3af7436f]All About Rajnikanth: The Highest Paid Indian Actor
Do you really know who is the highest paid actor in India? Well you may think that it is Amir Khan, Shahrukh Khan or Salmnan Khan. Wrong, dead wrong. The highest paid Indian actor is not even an actor in Bollywood. He is in South India. His name is Rajnikanth and he is like a demi God to his fans. In earning money, he is perhaps just next to Jackie Chan in Asia.
Rajnikanth is one of the best actors ever seen in the history of Indian film. This veteran figure of theater is best known for his Tamil and Telegu films. His talent and charismatic appearance on the screen made him very popular in Tamil Nadu state of India. Rajni is also best known for some of his styles and dialogues in different movies. Rajnikanth, being at his 59, is still acting as the central character of movies which is a rare case in any film industry of any country. Later, this year (2006), he got the RS 16 core for his recent movie named Sivaji The Boss which gives him the prestige of being the highest paid Indian actor among any other film industry in India. Not even in bollywood, an artist gets such a big amount. The highest paid bollywood star Amir Khan gets around RS 7 crores. The most important, he also bagged the second position in terms of the highest paid actors in Asia after Jackie Chan.
Rajnikanth, the unofficial king of southern film, was born to Ramabai and Ramoji Rao Gaekwad as their fourth child in Karnataka, India on 12 December, 1949. His real name is Sivaji Rao Gaekwad which was changed by the director K. Balachander, the director of Rajni’s first movie, Apoorva Raagangal (1975). The financial position of his family was not very good. He lost his mother when he was 5. His father was a police constable. Before entering in the film career he experienced the harsh reality of life as he had to do some odd jobs including as a bus conductor. His first school was Acharya Patasala in Bangalore and then he also got admitted at the Vivekananda Balak Sangh, an institution under the control of Ramakrishna Mission. It is a bit interesting that though Marathi is his native language, he has not starred in any Marathi movie in his entire film career.
Rajni got admitted in Madras Film Institute taking help from one of his friends and in 1974 he could complete a basic acting course when he was 25. With the experience of this course he set out for a big journey towards the film industry. With his acting power and uniqueness, he could make a distinct position in the southern films.
His debutant film was ‘Apoorva Raaganga’ in Tamil language directed by K. Balachander. Earlier in his career he was used to play in the supporting role and villainous roles. After four years of entering the film career, in 1979, he first got chance to act in a positive role in ‘Bhuvana Oru Kelvikkuri’. In Kannada language his first movie was ‘Katha Sangram’ which was his second movie in his career. In the ninety’s his Mutu, Basha was very successful and in those movies some of his legendary punch dialogues are still seen to be uttered among the fans. In the film ‘Mutu’ his dialogue “When I will come, or how I will come, nobody will know, but I will come when I ought to come” and in the ‘Basha’, "If i say it once, I've said it a hundred times” are still remembered.
Image Link: Wikipedia
Besides these southern movies he also acted in some films of Hindi and Bengali languages. For his only English movie named ‘Bloodstone’, he got Best Achiever Award in Cinema Express Tamil Nadu.
His last movie ‘Chandramukhi’ earned RS 50 crore at the box office which is highest in Tamil Nadu. In this movie Rajni got RS 10 crore. Before ‘Chandramukhi’, his movie ‘Baba’ could earn 20 crore at the box office which was not successful considering Rajni’s standard.
Rajni was not an actor for a particular segment of fans. In his glorious career he acted in different kind of movies in different roles. For instance, in his 100th movie named ‘Sri Raghavendra’ he played the role of a Hindu saint. His comedy movie ‘Thillu Mullu’ was very successful. He also extended his feat in some of the action based family movies such as Velaikkaran and Manidhan etc. It might be his best quality that he can manage to cope up with any character given to him and his specialty as an actor lies in the point that he started his career through playing in villainous roles and later on he became successful in playing in central character or hero like roles. It is very hard for an actor to become successful in central character who started his career playing in villainous roles. This proves his quality and skill he has in acting.
Another thing that I think most important to measure his greatness is that he came into light through Tamil, Telegu and kannada movies which are belongs to Tamil Nadu states and due to the language problem it is not possible to make a Tamil movie universal in all over the India. It is true that movies can be translated in other languages but initially the target spectators and fans of these films are not beyond the Tamil Nadu. So, one does not need to be Einstein to understand that the market and investments of Tamil movies are less than that of Bollywood. However, Rajni and producers of his movies do not go for that calculation and both producers and Rajni are happy to make a deal of such a high amount which is still a dream-like amount in Bollywood. It is Rajni who himself can be a great advertisement of any southern movies where people do not bother about the director or actress; it is all about Rajni. Rajni is the best example of measuring how influential an actor can be for a film industry.
In his personal life, he married Latha in 1981. This couple has two daughters- Aishwarya and Soundarya. Rajni was also involved in politics on the urge of fans but could not be successful as he is in film industry.
This legendary actor was awarded Padma Bhushan in 2000. He was also named as one of the influential persons in South Asia by Asiaweek. He got Filmfare Best Actor Award, South twice.
[/tscii:6b3af7436f]
25th December 2009, 02:01 AM
[tscii:9ce0f3c3cb]Engea.... Paar.. !!
Rajini is simple, stylish, spiritual, that explains his uniqueness
http://www.rajinifans.com/detailview.php?title=1270
The matinee idol of Indian film industry, Rajinikanth, turned 60 yesterday. There were celebrations by his fans, fan clubs, welfare associations run in his name and his friends. Media, especially TV channels and FMs, dished out a lot of programmes on the superstar.
Generally, film stars worry about their image, and coming to revealing of their age, they would keep a lid on it. Here’s one who cares a little on that and just comes out even without make up, his semi bald-head and grey hair showing. He wants to be realistic.
He is simple, spiritual and stylish combined in one. And a down-to-earth film star. It is perhaps his rags-to-riches story makes the superstar a favourite of the masses. Such a colossus of a personality, he has a huge fan-following, post MGR- Sivaji era. He is best known for his mass popularity and appeal, largely drawn from his mannerisms and stylized delivery of dialogue in films.
Rajini does not want mislead his fans, take advantage of them or exploit them. He downplays even his birthdays. Usually, on his birthdays Rajinikanth would escape from the fanfare and hysteria whipped up by his fans in Chennai, to unknown Himalayan destinations for solitude and introspection, but this year he is very much at home.
His completing sixty is a land mark, still Rajini has not given call for a big celebration and all. Instead he sent out message, don’t rush to Chennai to greet him. That is his greatness. Last year, it is to be noted that the actor beseeched his fans to stay away from any celebrations considering the sufferings of Tamils in neighboring Sri Lanka. And he left for Hyderabad to take part in the shooting of his animation movie directed by his daughter Soundarya.
This year too, office bearers of the Superstar's fans club have asked fans not to come to Chennai to greet Rajini, as he will be out of town.
Film sources said a grand homam was performed by family members of Rajinikanth in which the top actor's wife Latha, daughters Aishwarya and Soundarya, son-in-law Dhanush and grandson Yathra took part. Vedic scholars performed poojas by chanting hymns as part of the 'Mruthyunjay Homam', they added.
His family and close friends have organized a Shashitabadapoorthi puja (60th birthday celebrations) at the famous Tirukkadiyur temple near Tiruchi.
Individual fans and artist who are close to him like Lawrence and director SP Muthuraman conducted their own “feeding the poor” programmes at Choolaimedu.
Fans’ frenzy celebrations.
Nothing stopping Rajini’s fans from celebrating. His birthday this year is double joy for them, as the superstar is stepping into his 60th year. And they also plan to celebrate 'Rajini-60' in a grand way.
Fans of the star in Sholinghur, a temple town in Vellore district, have come out with a book full of colourful paintings that depict Rajini as a revolutionary who would bring social equality for all.The book, ‘Rajini 60’, compiled by the fan club, captures different moods of the actor.
Besides, Rajini Fans Club has also decided to help fans belonging to poor families by taking life insurance policies for a sum of Rs 1.50 lakh in their names. The fans club would pay the premium amount for the beneficiaries of the scheme.
Not just in Sholinghur, but fans all over the country and abroad are planning big to celebrate their big day. "There will be various welfare activists and health camps. Special poojas were be performed in temples," say a fan club office-bearer.
Rajini fans chose to celebrate the day in a big manner in Karnataka, Kerala, few parts of Andhra Pradesh and Maharashtra, according to newspaper reports. Reports say that in UK, USA, Canada, Japan, China and Australia too, Rajini fans greeted each other.
Fans of Rajinikanth celebrated his birthday by performing milk abhishekams to his banners and distributing sweets.
Not just fans, it is also the media in this part of the world going the whole hog to celebrate the birthday of Superstar Rajinikanth. Right from this morning, television channels and FM Radios have been airing special programmes to mark the day.
There are chat shows on FMs where fans express their views on the top actor while interacting with RJs. Music channels are full of songs featuring the Superstar, besides cashing in on by displaying SMSes from fans greeting Rajini.
There are also Rajinikanth starrer blockbusters on many television channels today to amuse fans on their Thalaivar’s birthday. Coming to the print media, most of the newspapers and magazines published special stories on the matinee idol. And what more? Web portals, the inevitable part of the new media, are carrying features and articles on Rajini (like this one you are reading now).
Fans call to Rajini to enter politics
Voices asking Superstar Rajinikanth to enter politics are high on air once again. Posters and banners requesting the matinee idol to test political waters are seen all over Tamil Nadu, on the occasion of his 60th birthday.
A mega size poster in many parts of Chennai had graphical work featuring Rajini sitting in the State Assembly, while the Governor is reading out a message.
'Thalaiva Va', 'Naalaiya Thamizhagam', '2010-il Arasiyal, 2011-il Aatchi' were some of the slogans that were present on banners and posters in many parts of the State.
A special annadhanam and laddu distribution took place on Saturday morning at the TTD Centre in T Nagar. Besides fans of Rajini in Thiruvallur district, donoted blood, organs and eyes, 60 persons each tdo mark Rajini’s 6oth year.
Welfare activities including note book distribution to students were carried out by Rajini fans associations at various places including ECR and OMR Roads, besides several suburban areas like Pallavaram, Thambaram, Ambattur and Avadi.
Celebrations at the districts of Tamil Nadu surpassed that of Chennai. Avid fans gathered at various district headquarters to put up huge hoardings wishing the Superstar besides bursting crackers and distributing sweets. Vociferous celebrations were reported from Trichy, Madurai, Thanjavur, Tirunelveli and other places.
His touch and go in politics
In 1995 Rajinikanth announced that he is willing to support the Congress party after meeting Narasimha Rao, the then Prime Minister. Opinion polls then predicted that Congress with Rajinikanth support may win up to 130 seats in Tamil Nadu Assembly.
In 1996, when the Congress Party decided to align with AIADMK, Rajinikanth supported DMK-TMC alliance. The TMC used a bicycle as their election symbol and used an image of Rajinikanth riding a bicycle from the film “Annamalai” in their posters.
Rajinikanth’s saying "Even God cannot save Tamil Nadu if AIADMK returns to power," was a catch word for elections then. Rajinikanth wholeheartedly supported the DMK and TMC alliance and asked the people of Tamil Nadu and his fans to vote for that alliance. This alliance had a complete victory in 1996. He supported the DMK-TMC alliance in parliamentary elections the same year.
In 2008 when a few of his enthusiastic fans in Coimbatore started their own political party in the name of Rajinikanth and introduced their own flags and symbols for the party, the actor wrote an open letter to the press and declared that he had no connection with these events and has strictly warned fans not to indulge in such activities, and failing to adhere would cause him to take up legal action against them.
He also mentioned that he was not interested in politics. He also added that nobody can force him to enter politics, as clear as the fact that none can stop him from entering it at the right time too.
In 2002 Rajinikanth undertook a day-long fast to protest Karnataka's decision to not to release Cauvery water to Tamil Nadu. and announced that he would contribute Rs.10 million towards interlinking of Indian rivers scheme. He met Prime Minister Vajpayee and many experts to canvass support for interlinking Indian rivers scheme.
His dialogue lines stay on with youth
Rajni who followed the Sivaji style of acting developed his own style of acting in no time. In “16 Vayathinile”, his frequently used the dialogue “Idhu Eppadi Irrukku’ which means “How is it?’ became a style with the youngsters.
Similarly all his punch dialogue became the favorite catch phrase of teenagers of those days. His “Seeviduvein Seevi’ in “Murattu Kalai”, “I’ll do what I say and say what I’ll do” in “Manithan” and “If I say once, it is like 100 times” and "Andavan Solraan. Arunachalam Mudikiraan." (God proposes. Arunachalam disposes). boosted the energy of his fans. `Arul' too has a similar line: "Aniyayam Panna Andavanukku Porukaathu, Asingamapesina Arulukku Pudikaathu." (God can't tolerate injustice. Arul can't tolerate bad language). All these words were on the lips of his fans.
Rajini made a long way up Introduced by Director K. Balachander, Rajinikanth, captivated the audience with his individualistic style and dialogues that were delivered with a twist, in the film “Apoorva Raagangal’.
Minutes after the young man named Shivaji Rao Gaekwad walked out of his office, legendary director K Balachander reportedly told an associate, “There is fire in this young man’s eyes. One day, he will take Tamil cinema by storm.”
The filmmaker’s words were bang on target. Today, more than three decades later, Rajinikanth is truly a phenomenon.
Rajinikanth debuted as an actor in 1975 in supporting roles. He was later favoured in portraying antagonistic characters and gradually rose to acting in lead roles. After the release of his role in film”Bhairavi” in 1978, he became known as the “Super Star” of Tamil cinema, which was the title given to him by film producer S. Thanu and till this date used by many people to refer to him.
He also appeared in the cinemas of other nations, including American cinema. He was paid Rs. 26 crores (approximately USD 6 million) for “Sivaji, the Boss”, making him the highest paid actor in Asia after Jackie Chan.
Rajinikanth was born as Shivaji Rao Gaekwad into a Marathi family in Bangalore in Karnataka. He was the fourth child of his parents, Jijabai and Ramojirao Gaekwad, a police constable. He lost his mother at the age of five. He attended elementary school at the Acharya Paathshala in Basavanagudi in Bangalore and then at the Vivekananda Balaka Sangha. Rajinikanth struggled a lot during his early age because of his family's low income. Although Marathi is his mother-tongue he has not yet acted in any Marathi films.
He worked with various jobs in Bangalore and also attended a theatre for stage plays. Before starting his career in the film industry, he used to practice stunts at the Rama Hanuman Temple at a hill near his house. He then primarily worked as a bus conductor in Bangalore. His charisma and style were noted by the passengers who travelled with him and gave him suggestions in becoming an actor. It was during this time that he nurtured his acting interests by performing in various stage plays.
Rajinikanth joined the South Indian Film Chamber’s Film Institute in 1974. he has acted in nearly 200 films, which includes Tamil, Telugu, Kannada, Malayalam, Hindi, English and Bengali language films. Rajinikanth made his debut in Bollywood with “Andha Kanoon” but the film went on to become a poor grosser. His other Hindi films are “Chaalbaaz,” “Uttar Dakshin,” “ Giraftaar,” “ “Hum.”
He starred in the American film” Bloodstone” in 1988, which released with much fanfare in India, however, unsuccessful in the United States. He also made brief stints in the Japanese and German languge films. His 1995 film “ Muthu” was dubbed into Japanese while his 2005 film “Chandramukhi” was dubbed in German and released in all German-speaking nations.
Rajinikanth's first film in Tamil was “Apoorva Rahangal” where he was initially casted in supporting rolein 1975. The film was directed by K. Balachander, whom he is constantly referring as his own "guru" or mentor.]The following year, Rajinikanth acted in his first Kannada film “Katha Sangama”directed by Puttanna Kanagal. It was director SP Muthuraman who actually revamped Rajinikanth’s image entirely. Muthuraman first experimented with him in a positive role in “Bhuvana Oru Kelvikkuri” in 1977, as a villain in the first half of the film and a protagonist in the second. Around this time “Mullum Malarum” (1978), directed by J Mahendran, established Rajinikanth in the Tamil film arena as a film hero.
The success of Bhuvana Oru Kelvikkuri prompted Muthuraman to make a mushy melodrama with Rajinikanth as a hero sacrificing everything for his siblings in “Aarilirunthu Arupathu Varai (1979). These films were the turning points in Rajinikanth’s career; he changed from an actor who merely enthralled the audiences to one who could also evoke emotions. The acceptance of Rajinikanth sans his stylized mannerisms proved he had at last become a "star" from a "common actor." His film roles were mainly as a villain during the period 1975 to 1977, co-starring frequently with Kamal Hasan as the protagonist, in movies like “16 Vayathinele”, “ Mppndru Mudichu” and “Avargal”.
Rajinikanth abruptly chose to quit acting, after 1978. But he was coaxed back. He took up the blockbuster Tamil film ”Billa”, which was a remake of the Hindi movie “Don”. With its phenomenal success he was accepted as a full-fledged hero. This was followed by a row of hits, namely ‘Murattu Kalai,’ ‘ Pokkiri Raja’, ‘Thanikattu Raja’, ‘ Naan Mahan Alla’, ‘Pudikavithai’, and ‘Moondru Mogam’
K. Balachander’s first home production, “Netrikann” proved to be yet another milestone in Rajni’s career. He acted in his first cameo in the movie” anbculla Rajinikanth” (1984). More box-office hits dominated the 80's with’ Padikathavan’, ‘Thee’, ‘Velaikaran’, ‘Dharemathin TDhalaivan’ ‘Mrs.Bharath’ and ‘Maaveeran’. In his 100th movie, “Sri Ragdavendra”, he played the Hindu saint Ragavendra Swami..
The movies released during 1989 included ”Thalapathy’, ‘Mannan’, ‘Annamalai’ ‘Uzhaipali’, ‘Veera’, ‘Baasha’ (1995), ‘Muthu’, ‘arunachalam’ and ‘Padayappa’.
Rajinikanth wrote his first screenplay and acted as a special appearance in the film”Valli” (1993).. His film ”Muthu” was the first Tamil film to be dubbed into Japanese as “Muthu: The Dancing Maharajah” and became very popular in Japan.
His “Chandramukhi” film released in April 2005, created a new box office records such as being the longest running Tamil film, as of 2007. The he acted in AVM Productions’ “Sivaji: The Boss” which went on to become ranked among other major Bollywood and Hollywood releases of the year. The film charted as one of the top-ten best films of United Kingdom and South Africa box-offices upon release.
When his starrer “Kuselan”, a remake of the Malayalam film “Katha Parayambol”, in which Rajinikanth played a cameo role as himself, a star in the Indian film industry, and as a best friend to the main character, incurred major losses Rajinikanth voluntarily settled the distributors from his budget..
Awards and honours
He received India's third highest honour, the Padma Bhushan in 2000 from Government of India for his contribution to Indian cinema. Last week he received the Best Actor award for the year 2007 from the Tamil Nadu State Films award from the hands of Chief Minister Karunanidhi. Rajinikanth was named as one of the influential persons in South Asia by Asiaweek. He won Filmfare Best Actor Award in 1984 for “ Nallavanukku Nallavan” and for “Muthu” in 1994.
He has also received other honours such as the Raj Kapoor Award in 2007 from the Government of Maharashtra. In September 2005, Rajinikanth won the Tamilnadu state best actor Award for his role in “Chandramukhi”. In 2008 he was selected as the Indian Entertainer of the Year for 2007 by NDTV, competing against the likes of Shahrukh Khan.
Between 1977 and 2005, Rajinikanth received several awards from Tamil Nadu State Film Awards and Filmfare awards. Cinema Express and Film fans Association for his on-screen performances and off-screen contributions in writing and producing. He has received awards in the Best Actor category for his performance in the films.
He married Latha Rangachari, on 26 February 1981, at the age of 31 and they have two daughters named Aiswarya and Soundarya. Latha Rajinikanth, his wife, currently runs a school named The Ashram. His elder daughter Aishwarya is married actor Dhanush on 18 November 2004 and they have one son named Yathra. His second daughter, Soundarya works in the film industry as director, producer and graphic designer.
- Asian Tribune -
[/tscii:9ce0f3c3cb]
BM
25th December 2009, 02:24 AM
Belated Birthday wishes Thalaiva :notworthy: ... Waiting for Enthiran FDFS :swinghead:
28th December 2009, 09:19 AM
[tscii:c45a2a99ae]The morning began late. Obviously. But had a surprise visitor in RajniKant in my room at the Fariyas. He is shooting for ‘Robot’ with Aishwarya in and around Lonavala and dropped in for a chat. He still remains that most unassuming down to earth basic human, that I had the great pleasure of meeting at the AVM Studios in Chennai many many years ago. It has been a long association of friendship and professional camaraderie. Many films have we worked together in and been rewarded with success and many an evening has been spent together, talking about our craft and about life !
Today was no different. He had seen ‘Paa’. I had organized it for him to see it at a private theatre in Chennai and he was meeting me for the first time after that. He had wanted to speak immediately after the film got over, but somehow we were missing each other. His charming wife Lathaji had called and had profusely spoken about the film and how amazing the experience had been. Rajni was exuberant this morning. And we spoke for more than an hour on ‘Paa’. He said we are all upset after seeing the film, not so much because of the content and its emotional quotient, but because now that ‘you have done this, what are we going to do’.
It is such a joy to spend time with a member of your own fraternity and speak of nothing else but creative inputs, life and the world around us. And this morning was no different.
What an incredible life Rajni has had. From a struggling bus conductor checking tickets on public transports to this God-Like figure of immense fan following and mass strength. Absolutely amazing !! :clap:
http://bigb.bigadda.com/?p=4292
[/tscii:c45a2a99ae]
hamid
28th December 2009, 10:31 AM
[tscii:49f27bfc43]The morning began late. Obviously. But had a surprise visitor in RajniKant in my room at the Fariyas. He is shooting for ‘Robot’ with Aishwarya in and around Lonavala and dropped in for a chat. He still remains that most unassuming down to earth basic human, that I had the great pleasure of meeting at the AVM Studios in Chennai many many years ago. It has been a long association of friendship and professional camaraderie. Many films have we worked together in and been rewarded with success and many an evening has been spent together, talking about our craft and about life !
Today was no different. He had seen ‘Paa’. I had organized it for him to see it at a private theatre in Chennai and he was meeting me for the first time after that. He had wanted to speak immediately after the film got over, but somehow we were missing each other. His charming wife Lathaji had called and had profusely spoken about the film and how amazing the experience had been. Rajni was exuberant this morning. And we spoke for more than an hour on ‘Paa’. He said we are all upset after seeing the film, not so much because of the content and its emotional quotient, but because now that ‘you have done this, what are we going to do’.
It is such a joy to spend time with a member of your own fraternity and speak of nothing else but creative inputs, life and the world around us. And this morning was no different.
What an incredible life Rajni has had. From a struggling bus conductor checking tickets on public transports to this God-Like figure of immense fan following and mass strength. Absolutely amazing !! :clap:
http://bigb.bigadda.com/?p=4292
[/tscii:49f27bfc43]
A2A,
Thanks for sharing this :cool:
hamid
28th December 2009, 10:36 AM
[tscii:23c76acb49]from this link
http://sharmilasays.wordpress.com/2009/12/11/rajnikanth-simply-on-paa/
..His simplicity is as profound as his on screen presence which literally sends his die hard fans into a state of frenzy. I recall watching the first day first show of his block buster Sivaji in Melbourne’s Palais theatre at St Kilda a couple of years back and this experience still remains with me. A kilometer stretch leading to the theatre was swarming with his fans waiting to get tickets for the show. Never before had I witnessed the southern diaspora on the roads unitedly in this fashion in the laid back city. Most of the tamil movies get released in Australia given the large number of tamils from India and Sri Lanka who have made Australia their home. Coming back to the movie, when Rajnikanth first appeared on screen there were coins and streamers whizzing past
my head and there were groups performing “aarthie” with their lighters. I have only read about these happenings in the past but to witness this phenomenon first hand was an experience. My thoughts at that time was, if one man could produce this passion in a land so far away, what would it be like in the heart of tamil nadu?...[/tscii:23c76acb49]
:boo:
31st December 2009, 10:30 AM
Happy New Year to all Rajni fans!
[html:4a3b6be732]
http://i966.photobucket.com/albums/ae147/blagata/3.gif
[/html:4a3b6be732]
[html:4a3b6be732]
http://buzz18.in.com/media/picdownload/wallpapers/rajinikanth011_1024x768.jpg
[/html:4a3b6be732]
ALWAR_AJITH
31st December 2009, 09:08 PM
Happy new year to all thalaivar fans..after long time i am back again Very Happy new year to all :D
cujoo
1st January 2010, 01:03 AM
Happy new year friends.....
1st January 2010, 01:07 AM
Happy New Year Guys!! :cheer:
endha padamum seiyaadha vasool saadhanaiyai nam endhiran seivaaraaga... :smokesmile: vAzhthukkal! :bow:
hamid
1st January 2010, 02:21 PM
New year wishes from our Superstar :cool:
[html:c1f4a98ca7]
http://www.rajinifans.com/detailview.php?title=1278
[/html:c1f4a98ca7]
omega
2nd January 2010, 12:50 AM
இனிய எந்திரன் வருட நல்வாழ்த்துக்கள்
4th January 2010, 02:17 PM
32 ரசிகர்களுக்கு இலவச வீடு கட்டி தரும் ரஜினி!
திங்கள்கிழமை, ஜனவரி 4, 2010,
ரஜினிக்கு உண்மையான ரசிகர்களாக இருந்தவர்கள், இப்போது அதற்குரிய பலனை அனுபவிக்கும் நேரம் போலிருக்கிறது!
தனது கேளம்பாக்கம் பண்ணை வீட்டுக்குப் பக்கத்திலேயே 1 ஏக்கர் நிலத்தை ரசிகர் மன்ற நிர்வாகிகள் 32 பேருக்கு இலவசமாகக் கொடுத்துள்ள ரஜினி, அதில் அவர்களுக்கு தனது சொந்த செலவில் வீடும் கட்டித் தருகிறார்.
கேளம்பாக்கம் பண்ணை வீடுதான் இப்போது ரஜினி பெரும்பாலும் தங்கும் இடம். இந்த வீட்டுக்குப் பின்புறம் உள்ள ஒரு ஏக்கர் நிலத்தை, அரை கிரவுண்டுகளாக சமமாககப் பங்கிட்டு, ஆரம்பத்திலிருந்து தன்னை நம்பி உடன் வந்த ரசிகர் மன்ற நிர்வாகிகள் 32 பேருக்குக் கொடுக்க உத்தரவிட்டுள்ளார். அதன் படி ராகவேந்திரா மண்டப நிர்வாகிகள் மிக சமீபத்தில் பிரித்துக் கொடுத்துள்ளனர்.
அத்துடன் நில்லாத ரஜினி, அவர்களுக்கு ஒரு இனிய அதிர்ச்சியையும் தந்துள்ளார். அனைவருக்கும் தனது சொந்த செலவில் வீடு கட்டித் தருவதாகவும் அறிவித்துள்ளார்.
கேளம்பாக்கம் பகுதியில் கிரவுண்ட் விலை கோடியைத் தாண்டி விற்பனையாகும் இந்தக் காலத்தில் அரை கிரவுண்ட் நிலம் என்பது சாமானியர்களால் நினைத்துப் பார்க்க முடியாத கனவாகும். அதிலும் வீடு கட்டுவதெல்லாம் எவ்வளவு பெரிய விஷயம்?
தங்களுக்காக இவ்வளவு செய்த தங்கள் தலைவரின் பெயரில் இந்தப் பகுதி அமைய வேண்டும் என்பதற்காக ரஜினி அவென்யூ என பெயர் சூட்டியுள்ளனர் ரசிகர்கள். ஆனால் 'இதெல்லாம் வேண்டாம்பா... இந்தப் பெயர் வைக்கலேன்னா நீங்க என் நண்பர்கள் இல்லேன்னு ஆகிடுமா?' என்று தன் பாணியில் கேட்ட ரஜினி, பெயர் வைக்க மறுப்பு தெரிவித்துள்ளாராம்**!
5th January 2010, 08:35 PM
படம் நல்லால்லேன்னா யார் சொன்னாலும் ரசிகர்கள் பார்க்க மாட்டார்கள்! - ரஜினி
படம் நல்லா இல்லேன்னா யார் சொன்னாலும் ரசிகர்கள் பார்க்க மாட்டார்கள், தூக்கிப் போட்டு விடுவார்கள் என்றார் ரஜினிகாந்த்.
சரத்குமார்-ஸ்ரேயா நடிப்பில், ராதிகா தயாரித்த ஜக்குபாய் படம் வெளியாவதற்கு முன்பே இன்டர்நெட்டில் லீக்காகிவிட்டது.
இதனால் அதனுடைய டிவிடியும் மக்களுக்கு சர்வசாதாரணமாக கிடைக்க ஆரம்பித்துவிட்டது.
உடனே சரத்குமாரும் அவர் மனைவி ராதிகாவும் முதல்வரிடம் முறையிட்டனர். அவரது உத்தரவின்பேரில், ஒரு இணையதள உரிமையாளர் கோவையில் கைது செய்யப்பட்டார். டிவிடி விற்றவர்கள் கைது செய்யப்பட்டனர். டிவிடி விற்றவர்களில் ஒருவர் போலீஸ் மிரட்டலுக்கு பயந்து தற்கொலை செய்து கொண்டார். நேற்று மாலை இன்னும் ஒருவரையும் கைது செய்தது போலீஸ்.
இந் நிலையில் திருட்டு விசிடி ஒழிப்பு குறித்த ஆலோசனைக் கூட்டம் மற்றும் பத்திரிகையாளர் சந்திப்பு இன்று காலை, சென்னை போர்பிரேம்ஸ் பிரிவியூ அரங்கில் நடந்தது.
இந்தக் கூட்டத்தில் திடீர் சர்ப்ரைஸாக ரஜினி மற்றும் கமல் பங்கேற்றனர்.
பத்திரிகையாளர் சந்திப்பில் பேசிய கமல், இந்த திருட்டு விசிடி விற்பதால் கிடைக்கும் பணம் தீவிரவாதச் செயல்களுக்குத்தான் துணை போகிறது. எனவே மக்கள் இதனைப் புறக்கணிக்க வேண்டும் என்றார்.
சேரன் நேற்று பேசியதன் தொடர்ச்சியாக இன்றும் ரசிகர்களை விட்டு விசிடி விற்பவர்களை வெட்டணும், ஒழிக்கணும் என்றார்.
ஆனால் ரஜினி மட்டுமே மிகச் சிறப்பாகப் பேசினார். அவரது பேச்சு ராதிகா, சரத் குமாருக்கும் கூட குட்டு வைக்கும் விதத்தில் அமைந்திருந்தது.
திரையுலகினர் எதற்கெடுத்தாலும் உணர்ச்சிவசப்பட்டு பத்திரிகையாளர் கூட்டம் போட்டுக் கொண்டிருக்காமல், ஆரோக்கியமாக ஏதாவது செய்துவிட்டு அதைச் சொல்வது சரியாக இருக்கும் என்பதை வெளிப்படையாகவே கூறினார்.
கூட்டத்தில் ரஜினி பேசியது:
இந்த பிரஸ் மீட்டுக்கு வரணும்னு சரத்தும் ராதிகாவும் நேத்திலிருந்து என்னைக் கூப்பிட்டுக்கிட்டே இருந்தாங்க. இது ஜக்குபாய் சந்பந்தப்பட்ட பிரஸ் மீட். அங்க நாம எதுக்கு.. என்றுதான் முதலில் யோசித்தேன். திரையுலக ஒற்றுமையைக்கு உங்க சப்போர்ட் வேணும் என்றார்கள். வந்துவிட்டேன்.
இந்த ஜக்குபாய் திருட்டு விசிடி பத்தி நிறைய பேசினாங்க. அதையெல்லாம் அப்புறமா பார்ப்போம்.
அதுக்கு முன்னாடி நான் ஒண்ணு சொல்லிக்கிறேன். முதல்ல இந்தப் படத்தை ரிலீஸ் பண்ணிடுங்க!.
இந்தப் படத்தை ரிலீஸ் பண்ண உங்களுக்கு இதைவிட நல்ல வாய்ப்பு இல்லை. நீங்க பத்துகோடி கொடுத்து விளம்பரம் பண்ணியிருந்தா கூட கிடைக்காத அளவு பப்ளிசிட்டி இப்போ மீடியா உங்களுக்கு குடுத்திருக்கு. இதை யூஸ் பண்ணிக்கங்க. முதல்ல ரிலீஸ் பண்ணிடுங்க.
இன்னொன்னு, இந்தக் கதையப் பத்தி எனக்கு நல்லா தெரியும். ஒரு பிரெஞ்சுப் பட தழுவல்தான் இந்த ஜக்குபாய். இது நான் நடிக்கிறதா இருந்த படம்.
ஆனா, ஜக்குபாய்னு இந்த டைட்டில் வச்சது சரியில்ல போல... அதனால இந்தப் படத்தை நான் அறிவிச்ச பிறகு மூணு மாசமா ஒரு இன்ச் கூட மூவ் ஆகல. சரி வேண்டாம்னு விட்டுட்டேன்.
ஆனா கதை நல்லா இருக்கும். இதுல, வர்ற கேரக்டர் அலெக்ஸ் பாண்டியனை விட பத்துமடங்கு பவர்புல்லானது. அந்தக் கேரக்டருக்கு வயசான பிறகுதான், தனக்கொரு மகள் வெளிநாட்ல கோடீஸ்வரியா இருக்கிறது தெரிய வருது. கூடவே, அந்தப் பெண்ணை கொலை பண்ண சிலர் துரத்துவதும் தெரிய வருது.
ஏன் இப்படி துரத்துறாங்க, எப்படி அதிலிருந்து தப்பிச்சு பெண்ணை இந்தியாவுக்கு கூட்டிட்டு வர்றார் ஹீரோங்கிறதுதான் கதை.
இன்னொன்னு இந்தப் படத்துல நான் வயசான கெட்டப்ல வர்ற மாதிரி இருக்கும். நமக்கு ஏற்கெனவே வயசாகிப் போச்சி. படத்திலயும் வயசான கெட்டப்பா... இன்னும் ரெண்டு மூணு வருஷத்துக்கு சின்னப்பையனா நடிச்சிட்டு அப்புறமா வயசான ரோல்ல நடிக்கலாம்னு நினைச்சேன்.
கொஞ்ச நாள் கழிச்சி, நான் சரத்தை வச்சி ஜக்குபாய் ஆரம்பிக்கிறேன்னு ரவிக்குமார் சொன்னார். நானும் சரின்னுட்டேன்.
இப்போ வந்து, இந்தப் படம் திருட்டு விசிடில, இன்டர்நெட்ல வந்துடுச்சின்னு சொன்னாங்க. அது மனசுக்கு ரொம்ப கஷ்டமா இருக்குன்னு ராதிகாவும் சரத்தும் வருத்தப்பட்டாங்க, நியாயம்தான்.
ஆனா பாருங்க... இதைவிட ஒரு நல்ல பப்ளிசிட்டி உங்களுக்குக் கிடைக்காது. அஞ்சு கோடி, பத்துகோடி செலவு பண்ணாலும் கூட கிடைக்காத பப்ளிசிட்டி இது.
இதையும் நீங்க யோசிக்கணும். அதனால இப்பவே படத்தை ரிலீஸ் பண்ணிடுங்க. சக்ஸஸ் ஆகிடும்.
அடுத்து இங்க சிலர் பேசும்போது ரசிகர்களுக்கு காசு கொடுத்து, திருட்டு விசிடி விக்கிறவங்களை அடிக்கச் சொல்லலாம்னு யோசனை சொன்னாங்க.
நோ நோ... அது தப்பு... லா அண்ட் ஆர்டரை மீறும் செயல். இன்னொன்னு ரசிகர்களை தப்பா பயன்படுத்தக் கூடாது.
சினிமாவுக்குள்ளிருந்துதான்...
இந்தப் பிரச்சினை எங்கிருந்து வந்தது?. சினிமாவுக்குள்ளிருந்ததான். யரோ பண்ணலை... இங்க இருக்கிற யாரோதான் இந்த வேலைய செய்றாங்க. அதுக்கு மக்களை ஏன் பிளேம் பண்ணனும்?.
தியேட்டர்லருந்து பிரிண்ட் வெளியில போகுதுன்னு தெரிஞ்சா அந்த தியேட்டரை தடை பண்ணுங்க.
ஒரு லேப்லருந்து வெளியில போதுன்னு தெரியுதா... அந்த லேப்பை நிப்பாட்டுங்க. எபெக்ட்ஸிலிருந்து போகுதா... அதையும் கட் பண்ணுங்க. சும்மா யாராவது ஒருத்தர் மேல பழிபோடக் கூடாது.
உங்களுக்கெல்லாம் ஒண்ணு சொல்றேன்... படம் நல்லாருந்தாதான் யாரும் பார்ப்பாங்க. நல்லால்லேன்னா, எப்பேர்ப்பட்ட படத்தையும் தூக்கிப் போட்டுடுவாங்க. யார் சொன்னாலும் பார்க்க மாட்டாங்க.
அதனால திருட்டு விசிடி தடுப்பது எப்படின்னு நமக்குள்ள கூடிப் பேசணும். அதுக்கு பிரஸ்ஸை கூப்பிட்டு என்ன பண்ணப் போறீங்க?. எல்லாவற்றையும் ஆலோசனை செய்து தெளிவா முடிச்சிட்டு பிரஸ்ஸுக்கு சொல்லணும்.
அப்புறம் இங்க சேரனும் கமலும் ஒரு விஷயம் சொன்னாங்க. 'எங்களுக்கு சினிமாவை தவிர எதுவும் தெரியாது. இதைவிட்டுட்டு நாங்க எங்க போவோம்னெல்லாம்' சொன்னாங்க ஒருவேளை நான் முன்ன கண்டக்டரா இருந்ததால, திரும்பவும் கண்டக்டர் வேலைக்கே போயிடுவேன்னு நினைச்சிட்டாங்க. இல்ல... எனக்கும் சினிமாதான் எல்லாம்!" என்றார்.
விழாவில் முதலில் பேசிய ராதிகாவும், சரத்குமாரும் எங்க நிலைமையைப் பார்த்தீர்களா என்று கண்ணீர் வடித்தனர். ஆனால் ரஜினி பேசியதில் இருவருமே ஆடிப் போனார்கள். சிறிது நேரம் கழித்து கண்ணீர் மூடிலிருந்து கலகல மூடுக்கு தங்களை மாற்றிக் கொண்டனர்.
ரஜினி பேசும்வரை குதித்துக் கொண்டிருந்த சேரன், ரசிகர்களை தவறாக பயன்படுத்தக்கூடாது என அவர் சொன்னதைக் கேட்டதும், சத்தமில்லாமல் வெளியேறினார்.
பேசி முடித்த பிறகு திரையுலகினரைப் பார்த்து, Am I right? என்று ரஜினி கேட்க, அவர்கள் சூப்பர் தலைவா என்றதும் சிரித்தபடி வெளியேறினார் ரஜினி!.
5th January 2010, 08:39 PM
சூப்பர் தலைவா :clap: :clap: :clap:
5th January 2010, 08:47 PM
I have seen some of Rajini's speach in Sun Tv News ... Niyayamaana pechu :thumbsup:
Aalavanthan
5th January 2010, 08:49 PM
Irundhaalum Kamal-a yaen vaaaranum. Vettu kuthu nu paesa vaaipae illae... Source ?
5th January 2010, 08:52 PM
Vettu kuthu nu paesa vaaipae illae... Source ?
Vettu kuthu-nnu pesinathu cheran .
Aalavanthan
5th January 2010, 08:54 PM
Joe..
பத்திரிகையாளர் சந்திப்பில் பேசிய கமல், இந்த திருட்டு விசிடி விற்பதால் கிடைக்கும் பணம் தீவிரவாதச் செயல்களுக்குத்தான் துணை போகிறது. எனவே மக்கள் இதனைப் புறக்கணிக்க வேண்டும் என்றார்.
சேரன் நேற்று பேசியதன் தொடர்ச்சியாக இன்றும் ரசிகர்களை விட்டு விசிடி விற்பவர்களை வெட்டணும், ஒழிக்கணும் என்றார்.
ஆனால் ரஜினி மட்டுமே மிகச் சிறப்பாகப் பேசினார்.
Aalavanthan
5th January 2010, 08:56 PM
oh forget it.. I read it like Cheran netru, instead of Cheran, Netru..
:) comma full stop illaama type pannaa ippadi thaan :)
5th January 2010, 08:59 PM
oh forget it.. I read it like Cheran netru, instead of Cheran, Netru..
comma full stop illaama type pannaa ippadi thaan :)
இந்த மாதிரி குழப்பத்தை வர வைக்கணுங்குறது தான் எழுதுறவனோட நோக்கமே :)
5th January 2010, 09:25 PM
இன்னொன்னு இந்தப் படத்துல நான் வயசான கெட்டப்ல வர்ற மாதிரி இருக்கும். நமக்கு ஏற்கெனவே வயசாகிப் போச்சி. படத்திலயும் வயசான கெட்டப்பா... இன்னும் ரெண்டு மூணு வருஷத்துக்கு சின்னப்பையனா நடிச்சிட்டு அப்புறமா வயசான ரோல்ல நடிக்கலாம்னு நினைச்சேன்.
Will be something to look forward to :-)
5th January 2010, 11:50 PM
Rajini's speech is top :)