View Full Version : Baby Cute Samantha
16th July 2012, 09:18 AM
https://sphotos-a.xx.fbcdn.net/hphotos-ash4/309301_422188424498504_709190042_n.jpg
16th July 2012, 10:18 AM
Pictures in last 3/4 pages :thumbsup: !!! Thangathoda azhagai varnika varthai illai vanangugiraen ;). Thanks guys for pictures.
17th July 2012, 12:28 AM
pAps is not tweeting.. inactive..
god.. help her for super fast recovery..
expected to join outdoor shoot in this week..
17th July 2012, 12:31 AM
there is a "who is ur fav actress" poll in facebook..
so far Samantha has got 6200 votes & her next rival Anushkha has got 3150 votes.. landslide victory...
17th July 2012, 12:47 AM
Recent days la pasanga kitta Samantha pathi pesina oh Samantha-va enakkum pudikumaenu solluraanunga. One my frnd said enakku Moscovin Cavuery la irunthae pudikumnu :shock:
17th July 2012, 01:09 AM
indha photo'kellam paatte kidaiyadhu.. all time beauty.. irundhalum rasigargal - audience edhirparkureenga.. adhanala song irukku..
i have a liking for "rasathi" songs.. college'la oru chinna comedy nadandhurukku... adhai ippo inge sollamaten.. dedicating one of my fav "rasathi" songs to darling..
ஏ ராசாத்தி ரோசாப்பூ வா வா வா
அடியே சீமாட்டி பூச்சூட்டி வா வா வா
தேவதையே திருமகளே
மாங்கனியே மணமகளே
மாலை சூடும் குணமகளே
ஆகாயம் பூப்பந்தல் அங்கே பொன்னூஞ்சல்
நீயாட அதில் நானாட நேரம் வந்தாட
மின்னும் வெள்ளிமீண்களை
மேனி எங்கும் சூடுவேன்
மேடை என்னும் தேவியை
ஆடை என்று மூடுவேன்
அங்கம் எங்கும் தங்கம்
எங்கும் இன்பம் பொங்கும்
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/561208_422471261136887_774783771_n.jpg
light'ah irukke.. adhuthan cute.. ahn :wink:
Luv u Samantha.. luv ur eyes..
கள்ளூற பார்க்கும் பார்வை உள்ளூர பாயுமே
துள்ளாமல் துள்ளும் உள்ளம் சல்லாபமே
வில்லோடு அம்பு ரெண்டு கொல்லாமல் கொல்லுதே
பெண்பாவை கண்கள் என்று பொய் சொல்லுதே
முந்தாணை மூடும் ராணி செல்வாக்கிலே
என் காதல் கண்கள் போகும் பல்லாக்கிலே
http://3.bp.blogspot.com/-Bx6m46KC7wE/T0x8pPiNeuI/AAAAAAAAgHE/Ac6LKBDWOxI/s1600/Samantha+Gorgeous+looking+sexy+in+Saree+latest+sti lls+sabhotcom54dfgh87d+%281%29.jpg
17th July 2012, 01:11 AM
Recent days la pasanga kitta Samantha pathi pesina oh Samantha-va enakkum pudikumaenu solluraanunga. One my frnd said enakku Moscovin Cavuery la irunthae pudikumnu :shock:
innaikku 2-3 blogs reviews padichen.. for "moscowin kaveri" .. only +ve is lovely Samantha..
"gore go go gore " & naan ee songs ellam download pannanum..
17th July 2012, 01:14 AM
vinod..
eega location video partheengala..
so cute... :)
honey voice'nu kElvi patturukken.. ippathan en kaadhu pada ketkuren..
17th July 2012, 01:18 AM
"gore go gore" song Suchithra paadirukkunu therinjadhum innum adhigama like panren..
suchithra voice'na enakku oru idhu..
oru kaalathula.. kittathatta loop'la "tharai irangiya paravai pole" song kEtukittu iruppen [film: eeram]
17th July 2012, 01:26 AM
almost indha week quota mudinjadhu..
nanbargal edhuvum photo pOttathan undu.. [pudhu photo irukkanu inge vandhu etti parkkuravangalukku sollikkaren]
remember.. kovil kaaLai.. gounder's "yarum etti parkkadheenga.. engalukkuLLa konjam kooda kuraiya irukkum" .. is applicable here :lol2:
ecureuhapis
17th July 2012, 01:28 AM
overrated - :yessir:
17th July 2012, 01:37 AM
overrated - :yessir:
remember.. kovil kaaLai.. gounder's "yarum etti parkkadheenga.. engalukkuLLa konjam kooda kuraiya irukkum" .. is applicable here :lol2:
:)...
17th July 2012, 01:42 AM
~ Good Night for dear ~
பச்ச மலைப் பூவு
நீ உச்சி மலைத் தேனு
குத்தம் குறை ஏது
நீ நந்தவனத் தேரு
அழகே பொன்னு மணி
சிரிச்சா வெள்ளி மணி
கிளியே கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்
மஞ்சளோ தேகம் கொஞ்ச வரும் மேகம்
அஞ்சுகம் தூங்க கொண்டுவரும் ராகம்
நிலவ வான் நிலவ நான் புடிச்சு வாரேன்
குயிலே பூங்குயிலே பாட்டெடுத்துத் தாரேன்
-------------
andha Revathy'ku... andha Karthik
indha Samantha'ku... indha.. .. .. HonestRaj :wave:
17th July 2012, 01:43 AM
app_e..
eppadinga "thiraipaadal" ellam oru website'nu consider panni parkureenga.. yegapatta spelling mistake..
http://www.thiraipaadal.com/Lyrics.asp?lang=ta&lyrid=4291&sngid=SNGIRR0794
17th July 2012, 02:59 AM
vinod..
eega location video partheengala..
so cute... :)
honey voice'nu kElvi patturukken.. ippathan en kaadhu pada ketkuren..
I have heard her voice. Intha video paakuraen naan.
17th July 2012, 08:29 AM
Thangam at her best.
http://i48.tinypic.com/20qj7ue.jpg
17th July 2012, 09:24 PM
https://s1-04.twitpicproxy.com/photos/full/611184110.jpg
17th July 2012, 09:25 PM
all smiles put together..
have a smily day.. every day..
https://p.twimg.com/AvRmi3XCMAAJZNl.jpg
17th July 2012, 09:44 PM
A lot has been said and written about Samantha (http://www.indiaglitz.com/channels/tamil/gallery/actress/5322.html) of late, as the gorgeous actress opted out of two big films, Mani Ratnam's 'Kadal' and Shankar's I, two directors even established heroines dream of working with.
The actress finally clears the air on this front:
"I didn't shoot even a single day for Kadal to walk out of it! We were supposed to shoot in Andamans but I was down with an immunity disorder that affected my skin and brought everything to a standstill. My June, July dates were for Kadal following which I planned to finish my Telugu films thus I couldn't postpone the film. Mani Ratnam was really kind to understand my situation".
"Due to the same I couldn't join Shankar's film either. I couldn't help it. And there's no iota of truth in me being launched by Prabhu Deva in his Bollywood film", she further adds.
The actress is currently basking on the success of Naan Ee (Eega) that's seeing a good run in Tamil & Telugu.
http://www.indiaglitz.com/channels/tamil/article/83678.html
----------
PS: after this skin problem.. she will be safe in one way :) :i'm happy for the cutie:
17th July 2012, 10:12 PM
You missed this one hr.
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/s480x480/602465_357775550957443_1104852995_n.jpg
17th July 2012, 10:31 PM
And there's no iota of truth in me being launched by Prabhu Deva in his Bollywood film", she further adds.
இது ஒண்ணே போதும்!
17th July 2012, 11:06 PM
last one for the day..
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/376361_264844353615453_2030493722_n.jpg
KlamRoyA
18th July 2012, 12:59 AM
Azhagu chellam...11 photos..
http://images.behindwoods.com/photo-galleries-q1-09/tamil-photo-gallery/samantha-44/samantha-44-samantha-01.html
18th July 2012, 11:56 AM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/482096_422958997754780_306969364_n.jpg
I like this image very much. So posting again.
18th July 2012, 11:58 AM
Simple onnu.
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/313912_422383591145654_529939300_n.jpg
18th July 2012, 12:03 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-snc7/599432_422172344500112_1471962855_n.jpg
18th July 2012, 06:44 PM
feddy says..
I like this image very much. So posting again.
Samantha's reaction.. typical MGR style pose & the smile saying "ohO... appadiyA"
18th July 2012, 06:45 PM
Azhagu chellam...11 photos..
http://images.behindwoods.com/photo-galleries-q1-09/tamil-photo-gallery/samantha-44/samantha-44-samantha-01.html
arey.. kya re... last sunday spl is from this set
18th July 2012, 07:05 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-snc7/599432_422172344500112_1471962855_n.jpg
பொன்னாரம் பூவாரம்
கண்ணோரம் சிங்காரம்
18th July 2012, 07:40 PM
left most is cutest
http://www.boxofficedhamaka.com/wp-content/uploads/2012/05/Nee-Thane-En-Ponvasantham.jpg
18th July 2012, 07:41 PM
adei waiter.. order eduthadhu podhum.. edatha gaali pannu..
http://moviegalleri.net/wp-content/gallery/neethane-en-ponvasantham-shooting-stills/neethane_en_ponvasantham_shooting_spot_stills_sama ntha_gautham_menon_0187.jpg
18th July 2012, 07:42 PM
look @ the cell phone model... one of the earliest model.. this film shud bring back the memories of late 90's & early 00's..
18th July 2012, 07:56 PM
aanustu.. eppa marriage ? nee seekiram pannikanum thambi.. inimaelum delay panna koodaathu :p
18th July 2012, 07:59 PM
un dhuppattAvil ennai katti thUkkil pOdAdhE
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/532403_423302331053780_584761608_n.jpg
18th July 2012, 08:07 PM
aanustu.. eppa marriage ? nee seekiram pannikanum thambi.. inimaelum delay panna koodaathu :p
onnum avasaram illai.. enakkenna 200'ah 300'ah vayasu..
& this is the only actress thread i post.. now, i don't even think of posting in Shreya's thread
18th July 2012, 08:07 PM
Another foto where face is different. Intha ponnu Dasavatharam eduthirukkuyyaa :lol:
18th July 2012, 08:20 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/256204_358068827594782_241880771_o.jpg
Poongatre poongatre poo pole vandhaal ival :). Ok Tom anna fans lower your guns I am listening to that song now.
18th July 2012, 08:22 PM
:rotfl2:. Saar adhu dira dector.
adei waiter.. order eduthadhu podhum.. edatha gaali pannu..
http://moviegalleri.net/wp-content/gallery/neethane-en-ponvasantham-shooting-stills/neethane_en_ponvasantham_shooting_spot_stills_sama ntha_gautham_menon_0187.jpg
18th July 2012, 08:24 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/389065_413849351999078_350492593_n.jpg
18th July 2012, 08:24 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/413790_391228184261195_65937065_o.jpg
18th July 2012, 08:25 PM
& this is the only actress thread i post.. now, i don't even think of posting in Shreya's thread
appa shreya vaazhkai?
:lol: honestku kaadhal kanna maraikkidhu..
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn1/554724_381603781890302_588311317_n.jpg
18th July 2012, 08:27 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn1/554724_381603781890302_588311317_n.jpg
super sarees :cool2:
18th July 2012, 08:27 PM
What movie is this fellas??
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-snc6/177768_357760387625626_1546311094_o.jpg
18th July 2012, 08:28 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn1/564055_357732947628370_1868412354_n.jpg
18th July 2012, 08:29 PM
Pullayae pekka sonna thollayai pethu vekkura indha kaalathula indha ponnu chance-ae illa :bow:
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-snc7/314004_357085614359770_1267342370_n.jpg
18th July 2012, 08:30 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/8052_356531331081865_101899262_n.jpg
:omg: How did i miss this before?. Has this foto been posted here b4???
18th July 2012, 08:39 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/8052_356531331081865_101899262_n.jpg
feddy bro.. :lol:
posted 2 pages back.. by u
18th July 2012, 08:40 PM
appa shreya vaazhkai?
honestraj illaina oru adaikkalaraaj...
18th July 2012, 08:43 PM
indha ponnu chance-ae illa :bow:
18th July 2012, 09:27 PM
What movie is this fellas??
Should be the telugu version of VTV.
18th July 2012, 09:27 PM
appa shreya vaazhkai?
Shreya-vuku vayasagiruchu neenga paathukunga ;).
18th July 2012, 09:28 PM
Pullayae pekka sonna thollayai pethu vekkura indha kaalathula indha ponnu chance-ae illa :bow:
18th July 2012, 09:34 PM
Shreya-vuku vayasagiruchu neenga paathukunga ;).
maamaa :notworthy:
18th July 2012, 09:37 PM
maamaa :notworthy:
Expected this from you. I don't mind doing it for Shreya :lol:.
18th July 2012, 11:07 PM
Should be the telugu version of VTV.
these 2 joined together for another film - "Autonagar Surya" shooting in progress ... & baby is expected to join the shoot this July 20th...
hope everything goes well for pappa after this much needed break..
http://mimg.sulekha.com/telugu/autonagar-surya/events/autonagar-surya/autonagar-surya-stills01.jpg
pora pOkka partha nan telugu padam ellam straight release parkka aarambichuduvennu ninaikkiren..
personally i hate posting baby's jodi pics..
http://mimg.sulekha.com/telugu/autonagar-surya/events/autonagar-surya/autonagar-surya-stills017.jpg
18th July 2012, 11:37 PM
Expected this from you. I don't mind doing it for Shreya :lol:.
i will also gladly accept this..
TM.. shreya kaN kalangaama parthukkanga
Shreya.. :wave: engirunthaalum vazhga..
shreya eagerly waiting for TM
http://metromasti.info/gimg,300,wmi%7Cimgw.png%7CTR%7C30%7C20%7C20%7C,wmi %7Csimgw.png%7CBC%7C%7C0%7C100%7C,,2010-11-30/Kollywood/Movie/Chikku%20Bukku/chikku-bukku_059.jpg
18th July 2012, 11:48 PM
Nobody knew who Samantha was until Gautham Vasudev Menon chose her to play Jessie in Yeh Maya Cheasave (what magic have you done?), the Telugu version of Vinnaithandi Varuvaya.She was paired with Nagarjuna's son Naga Chaitanya, who played Karthik in the movie. In the Tamil version, Trisha and Silambarasan played the protagonists.Today, the two names -- Jessie and Karthik -- have become synonymous with love. With the scintillating music by A R Rahman becoming a rage, the film has become a huge hit in both languages.The success of the film has brought so much laurels to young Samantha that she has been catapulted to the top slot in Telugu.Not many newcomers get to act opposite Mahesh Babu and NTR Jr so early in their careers, which is what the Chennai girl (born to a Malayali mother and a Telugu father) is doing right now.Though her first film was cinematographer Ravi Varman's Moscovin Kaveri, it is yet to release. But her Tamil filmBaana Kathadi opposite actor Murali's son will reach the theatres in May.On Yeh Maya Chesave's 65th day running, Samantha talks about how life changed post the movie. Excerpts:
How did you get the role of Jessie in Yeh Maya Chesave? Naga Chaitanya said in an interview withrediff.com that shooting for the Telugu version started only after the Tamil version was 60 per cent complete.
When I heard that Gautham Menon, my favourite director, was looking for newcomers to act in the Telugu version ofVinnaithandi Varuvaya, I went to the audition, though I knew it was going to be a Telugu film and I didn't speak a single word of Telugu.
Your father never taught you Telugu?
No. I am a Tamilian! Born and brought up in Chennai. :bow:
How did the audition go?
I was to sit in a coffee shop, in front of Karthik and tell him that there was no love, nothing. I had to look into the eyes of Gautham Menon and say those dialogues, the meaning of which I had no idea. It was really, really tough and intimidating. But he made me very comfortable and it was only then that I could emote.
Within two to three days, I was told that I was chosen to play Jessie.
What was your reaction when you were told that you were going to be the heroine of a Gautham Menon film?
Not even in my wildest dreams did I think that I would one day be working in a Gautham Menon film! That too, so early in my career. I did not even dare to dream (of something like this)! I think I should have done something good sometime in my life to have got the chance to act in his film!
Were you intimidated by the fact that the Tamil version had Trisha, who is the number one heroine in both Tamil and Telugu, playing Jessie?
Trisha is my favourite actress in south India, and I was so much in awe of her that I wondered how I could even go near her. Then, I thought if the director had chosen me to play Jessie in Telugu, he might have seen something in me, and that I shouldn't be thinking of who was doing the same role in Tamil. I decided to do it to the best of my ability, and do whatever the director asked me to.
Unlike Karthik, Jessie is a very mature woman. How challenging was it for you to portray her on screen?
It was very challenging. I am quite unlike Jessie. I am a bubbly and energetic person. It is very difficult for me to be calm and reserved. If Jessie's portrayal is good, it is all because of the efforts of the director. I just followed what he told me. I was like a student following the teacher faithfully.
He knew exactly what he wanted and he would be satisfied only when he got the right body language or right expression from you. I hope I could give 60 per cent of what he wanted. It would have been impossible to essay Jessie if it weren't for Gautham Menon because as I said, I am just the opposite of Jessie.
All the actors who worked with Gautham Menon say that he is a very good actor.
He is a great actor, director, choreographer and singer. I have not seen such a multi-talented person! He can himself do a dance sequence, a fight sequence.... everything. I don't think he needs so many people on the sets.
How was it to speak in Telugu?
That was the toughest part! As the film was very conversational, and the emotions fluctuated in the dialogues, I really struggled. In fact, I would say the major struggle was with the language. But now, I know the dialogues of the entire film by heart. I learnt everything like a school kid! The first few days were very difficult as I could not remember the dialogues.
Which was the toughest scene to portray?
The break-up scene where he brings me back from Goa but I tell him that it was not working and that I am breaking up with him. That was a two minute scene which was shot without any break.
I had ten pages of dialogues which I had to learn and say at one stretch. I learnt the full ten pages the previous night. Even now, I can say the lines without anyone prompting me. The climax was also challenging, but not difficult
And the easiest?
Where I had to just walk! That was so easy! [laughs]. :lol: [kurumbu]
How was it walking around in cotton saris throughout the film?
I didn't even know how to handle a sari before I started shooting the film. Everybody used to laugh at me in the beginning. One thing I realised is that the moment you wear a sari, you get some kind of grace with it! I am sure Gautham knew the effect cotton saris would have on the scenes. Jessie looked so graceful and dignified in all the scenes in her starched cotton saris.
Did you expect Yeh Maya Chesave to be such a huge hit?
After I finished the film, I was as upbeat as I am today because I felt so happy and contented that I was part of the movie. It is not everyday that you get to act with the best director, best minds and best music director. And it was the best role I could ever ask for!
Honestly, I didn't care how it was going to fare at the box office because I was happy just being part of the film. It is not that I am happier because the movie is a hit. Even if it was not a hit, I would have been happy. Being part of a great film was more than enough for me.
Both you and Naga Chaitanya act in the Tamil version as guest artists. Was that a bonus?
Gautham sir felt we had to be a part of the Tamil version too, and we did it. Both Silambarasan and Trisha act in our film too!
Are you getting offers from both Tamil and Telugu?
Yes, though Telugu dominates. I am acting with NTR Jr in Vrindavanam. I am also doing another film with Mahesh Babu.
What was your initial reaction when you were offered a film with Mahesh Babu directed by Srinu Vytla?
Frankly, my initial reaction was, 'Are you kidding? Don't play the fool with me.' I was in denial in the beginning.
How has life changed post Yeh Maya Chesave?
Suddenly, I started getting offers to act in very interesting films. Now, I don't have to do films I don't connect with. All the good offers I am getting now are only because of this one film. I am so happy about it. I would say the most exciting part of my career so far has been playing Jessie!
http://movies.rediff.com/slide-show/2010/apr/30/slide-show-1-south-interview-with-samantha.htm#contentTop
really hate Nag in this pic.. posting it for the "purest of smiles ever" i've seen :p
http://im.rediff.com/movies/2010/apr/30slid5.jpg
18th July 2012, 11:50 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/484567_423382841045729_345450242_n.jpg
ada.. adadadadaaaa..
super song..
18th July 2012, 11:58 PM
What? Samanta appears in VTV ?!?
And the hero of Naan E, that Nani guy, is also the hero for NEPV Telugu?
19th July 2012, 12:14 AM
she comes as the friend of Simbhu (or) another assistant director.. & she proposes to simbhu but rejects her since he was in love with Jessie (trisha in tamil)..
but in telugu.. friend character was done by some other actress & not by trisha.. since she was already a top actress in telugu
yes... same guy..
sakala.. Naan Ee padam partheengala?
19th July 2012, 12:18 AM
clean bowled...
மின்மினிக்கு கண்ணில் ஒரு மின்னல் வந்தது
அடி கண்ணே… அழகு பெண்ணே…
காதல் ராஜாங்க பறவை
தேடும் ஆனந்த உறவை
சொர்க்கம் என் கையிலே
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn1/s720x720/532611_423345837716096_1165972093_n.jpg
19th July 2012, 01:58 AM
enna ipdi kaettutteenga sakala...
kattipudichu oru kiss vera adikkumae marandhutteengalaa...
the first scene which made me notice a potential samanthaa to the simbu who was on his kneels doing something:
nalla erangi vela paappiyaamae... :lol: gvm...
19th July 2012, 01:59 AM
// Honest thoongrathae illaya ??? //
19th July 2012, 02:00 AM
enna ipdi kaettutteenga sakala...
kattipudichu oru kiss vera adikkumae marandhutteengalaa...
Yaanani kitta evalo highlights irruku :twisted:
19th July 2012, 02:07 AM
yaanani?
19th July 2012, 02:10 AM
Sorry Yaanai.
VV : Singam vesham pota karjikanum yaanai vesham potta
Allakais : pichai edukanum
VV : yenda yen ippdi yaanai kitta evalo highlights irruku.
Athumaari VTV la samantha-oda highlights vera yethavathu sollama kiss matter ah sollikitu :).
19th July 2012, 02:37 AM
// Honest thoongrathae illaya ??? //
oru 6 hrs thoongiduven
19th July 2012, 02:40 AM
darlings scenes in VTV were not there in youtube, i think
got one pic
http://img337.imageshack.us/img337/1298/vtv13.png
now downloading the film..
earlier i had it.. che.. deleted without realising about darling.. but, i have telugu version..
similarly, without concentrating much on baby deleted "Dookudu"
che.. ippathane adhu ellam thirumbhavum thevai padudhu..
19th July 2012, 02:44 AM
She reduced her weight lot these days. MC / Baana kaathadi lam nalla mozhu mozhunu irukku ;).
19th July 2012, 07:19 PM
She reduced her weight lot these days. MC / Baana kaathadi lam nalla mozhu mozhunu irukku ;).
yes.. i like both her versions..
but there is a risk in being mozhu mozhu kozhu kozhu.. anytime soon they might become overweight & look like a barrel.. recent example is hansika.. looked good in Engeyum Kadhal but gained weight in velayudham.. & another one is Kiran rathod..
so, reducing weight is a good move by her..
19th July 2012, 07:34 PM
@vinod.. ur munnaL & innaL
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/s720x720/558257_265335886899633_312175002_n.jpg
19th July 2012, 07:42 PM
that gundu ponnu? :shock: I am a fan or her current avatar only. Antha formla ellaam irunthuttu iskool paappaa dress poda mudiyumaa illa cute looks kudukka mudiyumaa?!?
19th July 2012, 10:22 PM
Munnal beeti ah irunthuchu ippo paati maari irruku. KO la :slurp:.
19th July 2012, 10:25 PM
arumai.. arumai..
http://a5.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash3/541576_419315571417641_233189116696955_1853919_156 6353652_n.jpg
19th July 2012, 10:25 PM
eppavum sirichukitte iru azhage..
http://wowtelugucinema.com/wp-content/uploads/2012/04/samantha-eega-stills-600x405.jpg
19th July 2012, 10:26 PM
act according to an imaginary object..
azhagum thiramaiyum onraai amaindhavaL.. :thumbsup:
http://www.andhrabulletin.com/admin/images/Eega%20movie%20location%20stills%20(16).jpg
19th July 2012, 10:31 PM
that gundu ponnu? :shock: I am a fan or her current avatar only. Antha formla ellaam irunthuttu iskool paappaa dress poda mudiyumaa illa cute looks kudukka mudiyumaa?!?
That may be the reason namalam kandukaama vittathuku. Thidirnu paatha paapa prapanja azhagi maari irruku :lol:.
19th July 2012, 10:32 PM
That jannal etti paathufying picture will be my desktop picture soon :)
19th July 2012, 10:32 PM
naangalaam appove kandukkinom... :vilaiyum_payir:
19th July 2012, 10:41 PM
eppadi six pack alone cannot be considered for good acting..
similarly, size 0 alone cannot be taken as beauty..
having said that i like kozhuk mozhuk to an extent.. & i like the below one too.. [the one u asked me to change in the "matrix" pics]
oru 3 vayasukku ulle irukkura pen kuzhandhaigal kovapattu parthurukeengala.. avanga face expressions.. cute'ah irukkum.. appadithan idhuvum :mrgreen:
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn1/s720x720/556464_358363794231952_141757712_n.jpg
19th July 2012, 10:42 PM
naangalaam appove kandukkinom... :vilaiyum_payir:
Neenga thaan menmaiyaana koormai aachae.
19th July 2012, 10:43 PM
That may be the reason namalam kandukaama vittathuku. Thidirnu paatha paapa prapanja azhagi maari irruku :lol:.
i think, no major releases in tamil & no big advt for MC & Bana is also another reason
19th July 2012, 10:48 PM
i found Cepark is the one who first started a thread for darling..
guess he will be back for thuppakki release..
cepark eppadi parthalum enga aaLu.. vk fan..
indha thread valarchiyai parthu asandhudanum..
19th July 2012, 10:48 PM
i think, no major releases in tamil & no big advt for MC & Bana is also another reason
Honest , in my room oru thivira Samantha fan irukaan. fan from initial stage itself. Apporunthae enakkum theriyum Samantha va. But ennamo appo pudikala. Intha Eega stills appuram Dookudu stills lam paatha piragu iva thaanda namakkunu thoniruchu na paathukonga ;). Trisha , Shreya , Piya lam moota kattiyachu.
VTV la vara scenes enakku pudichirunthuchu. Now I want to see MC and BK.
19th July 2012, 10:49 PM
i found Cepark is the one who first started a thread for darling..
guess he will be back for thuppakki release..
cepark eppadi parthalum enga aaLu.. vk fan..
indha thread valarchiyai parthu asandhudanum..
He is banned here I guess.
19th July 2012, 10:49 PM
eppadi six pack alone cannot be considered for good acting..
similarly, size 0 alone cannot be taken as beauty..
Not like that, for me, she is heveanly in current form. Don;t find that cuteness in bubly avatar
having said that i like kozhuk mozhuk to an extent.. & i like the below one too..
Kitta vanthu paathaa, Sona maathiri irukku :shock:
oru 3 vayasukku ulle irukkura pen kuzhandhaigal kovapattu parthurukeengala.. avanga face expressions.. cute'ah irukkum.. appadithan idhuvum :mrgreen: neenga nejamaave Bachelor dhaanaa?!? Why pesificly age 3?!? Kuzhanthainga eppavume cute thaan yaa :D
19th July 2012, 10:51 PM
oh Samantha..
Luv ur eyes..
Luv ur smile..
Lur ur face & expressions..
http://www.thehindu.com/multimedia/dynamic/00766/27vzsbemp2_samantha_766033e.jpg
---------
PS: i deliberately avoid addressing her with the name "sam" ... sam anderson' than nyabagathukku varraru
19th July 2012, 10:57 PM
neenga nejamaave Bachelor dhaanaa?!? Why pesificly age 3?!? Kuzhanthainga eppavume cute thaan yaa :D
sirichukittu vilaiyadura kuzhandhaigalai vida.. kovapadura kuzhandhaiga innum cute'ah irukkum..
recently experienced this by seeing a 2 yr old kid of my relative..
3 yrs.. podhuva sonnen.. no specific reason.. innum konjan vayasu adhigam aana podi pasanga panra kurumbhu ellam cute'ah irukkum.. appuram oru kattathukku mela ponnunga azhagayiduvanga.. adhu vera topic vandhudum :lol2:
19th July 2012, 10:59 PM
He is banned here I guess.
saw him posting during nanban / velayudham release..
19th July 2012, 11:23 PM
yov yov.. porumai.. porumai...
sila nerangalla sila thread'la en wavelength'ku yaravadhu set aavanga.. inge neeru..
i noticed her in VTV..
podhuva nan maththa nadigargal (except the biggies with star value) padangalai repeat watch parkkamatten..
vtv'la parthappa indha ponnuthan telugula heroine'nu padichen.. appuram vittuten..
Banakaathadi - local channel'la konja neram parthen.. prasanna dhadha range'ku vandhan.. channel'i mathitten..
kittathatta loop'la "en nenjil" song ketrukken.. appavum edhuvum theriyalai..
Dookudu - mahesh babu.. mahesh babu'nu solrangannu parthen.. appavum onnum theriyalai.. her role was very small.. liked a couple of songs
appuram edho oru still parthen.. nalla irundhadhu.. thread search pannen.. revive pannen..
then, downloaded & watched "Brindavanam".. super cute.. overtook kajal in performance too..
eega parthen.. fully satisfied.. pAppa field'la irundhu quit panradhukkulla telugu release ellam parthudanum.. [there is a rumour that she might quit after completing the ongoing films.. but with the advancement in medical field.. she can go for another 3 yrs.. 28 yrs old then.. actually she said in twitter.. she wants to quit in another 3 yrs & want to settle as a house wife & have kids..adhai appadiye ulta pannittanga media]
now, dwldng VTV to revisit samantha's portions.. holding a copy of YMC & an hour back saw the scenes of ur screenshot..
Intha Eega stills appuram Dookudu stills lam paatha piragu iva thaanda namakkunu thoniruchu na paathukonga ;).
same pinch.. aana naama solradha yaru purinjukkara.. nan oru wavelength'la irundha maththavanga appadiye opposite.. hmmm
Trisha , Shreya , Piya lam moota kattiyachu.
not a fan of trisha.. except Mounam Pesiyadhe.. & no thought about Piya...
adhuthan Shreya'va TM annanukku kannika thaanam panniyache.. :lol2:
Now I want to see MC and BK.
idhaithanya nan annaikke sonnen..
MC - read that film is kuppai but the director showed darling very beautifully.. good print available but not downloading..
BK - search is ON..
19th July 2012, 11:26 PM
Luv ur eyes Samantha dear.. :bow: seriously...
கீதை போல காதல் மிக புனிதமானது!
கோதை நெஞ்சில் ஆடும் இந்த சிலுவை போன்றது!
வாழ்விலும் தாழ்விலும் விலகிடாத நேசம்
வாலிபம் தென்றலாய் என்றும் இங்கு வீசும்
ஏன் மயக்கம்?.. ஏன் தயக்கம்?
http://img84.imageshack.us/img84/2378/vlcsnap2010052114h56m47.png
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/532172_414562181929014_1536102092_n.jpg
20th July 2012, 12:02 AM
not a fan of trisha.. except Mounam Pesiyadhe.. & no thought about Piya...
adhuthan Shreya'va TM annanukku kannika thaanam panniyache.. :lol2:
Trisha eppovumae namma fav. Shreya oru maari pudikum. Kutti padam lam athukaaga thaan paathaen. Piya oru gujaaluku. Ivanga ellorukum mela Gene irruku. No one can beat her. Cuteness / Acting / expressions ellamae :thumbsup:. Gene vera oru category so normally I won't list her in my fav actresses list. Athukapuram antha idatha Samantha ku kudukalam nu irukaen innum sila padangal paathutu.
20th July 2012, 12:04 AM
MC - read that film is kuppai but the director showed darling very beautifully.. good print available but not downloading..
BK - search is ON..
I wanted to watch these movies when it got released. MC for cinematography and BK for Yuvan but something kept me away from these movies whenever I tried. Ippo oru strong reason irruku but innum oru miga periya aarvam vara matinguthu.
20th July 2012, 08:30 AM
our traditional..
~ super hit veLLi ~
http://4.bp.blogspot.com/-sgs9XWSlnJQ/T1sh1tYgcuI/AAAAAAAAhkM/i2odJQj_Wb0/s640/Samantha+Ruth+Prabhu+looking+gorgeous+in+pink+hot+ dress+Dhookudu+stills+sabhotcomd4h6g8g+%282%29.jpg
20th July 2012, 10:37 AM
Watched couple of Bana Kaathadi songs I dint like her in those two songs. Remba oothi poi irruku face. Moscovin cavuery la oru paatu paathaen Yuvarani nyabagam vanthiruchu :lol:. Antha rendu padathula yethayum inimae paaka mataen.
20th July 2012, 11:35 AM
Iam not a fan of both that forms. Current one is incomparable! Generally when girls who ate fat/bubbly reduce weight, they mostly lose their beauty. Oru maathiri aagiduvaanga. But Samanta its totally opposite, she really became the combo of a cute school girl + teen girl!
20th July 2012, 11:44 AM
Great pic homnest. Ippadi photo pottu comment adichu adiche 85 page thaandittom :lol2:. But really this pic is very beautiful/
eppavum sirichukitte iru azhage..
http://wowtelugucinema.com/wp-content/uploads/2012/04/samantha-eega-stills-600x405.jpg
20th July 2012, 12:02 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn1/562802_423680894349257_1417551195_n.jpg
20th July 2012, 12:03 PM
And guys don't encourage TM Here. He is analogous to Aamai, and ameena wrt house(s). :lol2:
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-snc6/217805_423599557690724_1517931280_n.jpg
20th July 2012, 12:04 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/553540_423735521010461_477894125_n.jpg
NEPV New still????
20th July 2012, 01:59 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-snc6/217805_423599557690724_1517931280_n.jpg woah...........
20th July 2012, 06:55 PM
idhukku woah aa? bayammaa irukku. oru sila angil-la mattum paappa super.
20th July 2012, 07:05 PM
i hate to see the nosering... :(
bledy gm...
20th July 2012, 07:07 PM
Inime naama, oru still pudikkalainnaa manasukkuLLaye vachippom. Ippave sanda pottu sangatha kalaichira venaam. fublic fublic :lol:
btw, antha still whoah illaattaalum, nallaa thaan irukku. cute looks konjam kammi aagi matured beauty koodi irukku! Kudi irukku nnum sollalaam :)
20th July 2012, 07:08 PM
i hate to see the nosering... :(
bledy gm...
mee too yaa! sEttu ponnu maathiri. avLo aasayaa irunthaa ivaru kuthikka vendiyathu thaane :evil:
20th July 2012, 07:11 PM
still paatthu sendha koottam illa...
pudikkalenaalum kalayaadhu...
20th July 2012, 07:57 PM
Inime naama, oru still pudikkalainnaa manasukkuLLaye vachippom. Ippave sanda pottu sangatha kalaichira venaam. fublic fublic :lol:
nan irukkura varaikkum sangam kalaiyadhu..
"nose ring + chinmayi voice" mattum enakku pidikkalai..
maththapadi.. i love all kind of stills from pAppA.. & all versions of pAppA.. bubbly, cute, lean, fit.. whatever.. simply awesome.. homely - traditional - orthodax - marvelous - wonderful - delightful... all in one..
c u tomorrow.. guys :wave:
20th July 2012, 08:16 PM
நுன்சிலை செய்திடும் பொன் சிலையே
பென்சிலை சீவிடும் பென் சிலையே
என் நிலை கொஞ்சம் நீ பார்ப்பாயா
அட அடடடடா.. ஓ.. அட அடடடடா..
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/529587_372751806123634_317708955_n.jpg
ps: The above lines are by madhan kArki.. nice & fits well in the film
20th July 2012, 08:17 PM
yes.... very beautiful lines.
20th July 2012, 08:19 PM
ellA pugazhum dhEvadhaikkE..
Great pic honest. Ippadi photo pottu comment adichu adiche 85 page thaandittom :lol2:. But really this pic is very beautiful/
she deserves it!!!!
she deserves more than this from me...
muaah.. muaah.. take this sweety..
20th July 2012, 08:20 PM
honest... mind yuvar manners :evil:
20th July 2012, 08:20 PM
முட்டை கண்ணு முழி அழகி
மூச்சு முட்ட வெச்சுபுட்டா
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/s720x720/319299_418287134888633_2020344520_n.jpg
okay.. boys & men.. c u...
20th July 2012, 08:21 PM
// btw, girls sagavaasam adhigamaachu pOla...
20th July 2012, 08:25 PM
// btw, girls sagavaasam adhigamaachu pOla...
y this doubt..
vadivelu in seettu comedy.. "adhu irundha nan yen inge irukken"
20th July 2012, 08:27 PM
last one..
Naan Ee blog Review..
http://www.madrasbhavan.com/2012/07/blog-post_07.html
நான் ஈயில் ராணித்தேனீ சமந்தா. சமந்தா பெயரில் தனி இதழ் வந்தால் எத்தனை ரூவாய் ஆனாலும் சந்தா கட்டி படிக்கலாம். இந்த அற்புத, இனிய, அழகிய நாயகியை 'கடல்' படத்தில் கழற்றிவிட்ட மணிரத்னம், 'ஐ' படத்தில் பை சொன்ன ஷங்கர் இருவரும் மறுஜென்மத்தில் தெருத்தெருவாக ஈயாய் அலையக்கடவது. டபுள் ஸ்கூப் ஐஸ்க்ரீமில் ஒரு பக்கெட் தேன் ஊற்றியது போல அப்படி ஒரு அழகு. அனைத்து வகை எக்ஸ்ப்ரசன்களையும் சாம்பிளாக தந்துள்ளார். அழகும், நடிப்பும் சேர்ந்த அரிய நடிகைகளுள் ஒருவராக வலம் வர வாய்ப்புகள் அதிகம். கவிஞர் மதன் கார்க்கி உணர்ச்சிவசப்பட்டு 'பென்சிலை சீவும் பென்சிலையே' என்று பாடலொன்றில் பொங்கி வழிந்துள்ளார்.
குறிப்பு: சமந்தா அழகில் மயங்கி கலக்கத்தில் இருப்பதால் முக்கிய கேரக்டர் சுதீப்பின் ஸ்டில்லை போட இயலவில்லை என்பதை ஆற்றொண்ணா துயரத்துடன் தெரிவித்து கொள்கிறேன்.
-------
bold - underline => :rotfl:
20th July 2012, 08:29 PM
y this doubt..
vadivelu in seettu comedy.. "adhu irundha nan yen inge irukken"
illa muah ellaam paattha apdithan theridhu.. nalla irundha sari... lol
20th July 2012, 08:34 PM
illa muah ellaam paattha apdithan theridhu.. nalla irundha sari... lol
adhuva.. ippa twitter'la ellam search panna aarambichutten (rombha illai just 10 mins max) .. adhula endha naayavadhu ippadi pOttu vechuruppan.. appuram google'la pottu wiki'la poyi meaning kandupidichu inge post panren..
ippadi global terms use panna konjam decent'ah irukkumla adhuthan..
& btw.. pappa is still inactive in twitter.. no news about her return to shoot...
20th July 2012, 08:37 PM
vidunga... rest edutthutu porumayaa varattum...
20th July 2012, 08:55 PM
Santhanam Comedy in EE! Nice!
http://www.youtube.com/watch?v=sWS6Yps1h6g
20th July 2012, 09:07 PM
Yaarumae Naan ee la vara restaurant scene pathi inga sollavae illa. Padamae paakalaya innum yaarum :huh:. Ration card ah ellorum thirupi kudunga.
20th July 2012, 09:19 PM
rest scene? edha solringa?
20th July 2012, 09:48 PM
Yaarumae Naan ee la vara restaurant scene pathi inga sollavae illa. Padamae paakalaya innum yaarum :huh:. Ration card ah ellorum thirupi kudunga.
nalla print varattum.. pichu pichu upload pannidaren..
this weekend, i'm going to upload thanga thaaragai's tamil speech.. the vijay tv video - filtering the disturbances.. this will be my first otting job..
Ottai pOdaama ottura vElaiyai ozhunga parkkuren [no hidden meaning.. dialogue from Gentleman]
first ellorum Nane Ee parthachanu sollunga..
ration card enkitta mattumthan irukkum.. i'm the kudumba thalaivan :lol2:
20th July 2012, 09:49 PM
rest scene? edha solringa?
darling having coffee with Ee
20th July 2012, 10:03 PM
Honest grrrrrrrr. Antha scene illa. Villain (avan peru maranthuruchu) chellatha thaaja panna lunch ku kootikitu varuvaanae. Appo Chellam Naani ya sight adichikitu irukumae antha scene sonnaen.
21st July 2012, 09:22 AM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/376438_424071794310167_1880783256_n.jpg
21st July 2012, 09:23 AM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn1/560994_424074070976606_425197750_n.jpg
21st July 2012, 02:53 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/376438_424071794310167_1880783256_n.jpg
Enna ponnuda iva
21st July 2012, 03:07 PM
ennoda podhuvana choice - pattupudavai
thanipatta choice - black :wink: .. that "eera thalaimudi" super
21st July 2012, 07:24 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-snc7/406205_424417554275591_1825566163_n.jpg
21st July 2012, 07:27 PM
oufff...
21st July 2012, 08:44 PM
Angel Samantha
░░░░░░░░░░░▒░░░░▓████▓▓░░░░░░░░░░░░░░░░░░
░░░░░░░░░▓▓▓▓▓▓▓██▓▓████▓▒░░░░░░░░░░░░░░░
░░░░░░░▒████▓▓▓███████▓▓████▒░░░░░░░░░░░░
░░░░░░▓███▓▓▓▓▓▓█████▓▓▓██▓███░░░░░░░░░░░
░░░░░▒██▓▓▓▓▓▓▓██▓▓▓██▓▓▓██▓███▒░░░░░░░░░
░░░░░██▓▓▓▓▓▓▓███▓▓▒▓███▓▓▓█████░░░░░░░░░
░░░░▓█▓▓▓▓▓▓▓▓████▓▓▓████▓▓▓█████░░░░░░░░
░░░░██▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓███▓▓██▓██▓▓██▓█▓░░░░░░░
░░░▓█▓██▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓██▓▓▓██▓██▓▓████░░░░░░░
░░░█▓██▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓█▓▓██▓▓██▓▓███▓░░░░░░
░░▓███▓▒██▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓█▓▓██▓▓███▓▓███░░░░░░
░░████▓▓██▓▓▓▓▓▓▓▓▓██▓▓██▓▓███▓▓▓███░░░░░
░░███▓▓██▓█▓▓▓▓▓▓▓▓▓█▓░▓██▓████▓▓▓██▒░░░░
░▒██▓▓█████▓▓█▓▓▓████▒░░▓█▓█████▓▓██▓░░░░
░▓██▓█████▓▓██▓████▓▓░░░▒████████▓▓██░░░░
▒▓█▓▓█████▓███████▓▒░░░░░▒████████▓▓█▓░░░
▓▓█▓█████▓██████▓▓▒░░░░░░░▓████████▓██░░░
▓█▓████████████▓▓▒▒░░░░░░░▒▓███████▓██▒░░
▓█▓███████████▓▒▒▒▒░░░░░░░▒▓███████▓▓█▓░░
▓█▓███████████▒▒▒▒░░░░░░░░░▒▓███████▓██░░
█████████████▓▒▒▒░░░░░░░░░░▒▓████████▓█░░
████████████▓▓▒▒░░░░░░░░░░░░▒▓█████████▓░
████████████▓▓▒░░░░░░░░░░░░░▒▓██████████░
███████████▓▓▒░░░░░░░░░░░▓▓▓▓▓██████████░
███████████▓▒░░░░░░░░░▒▓█▓▒▒░░▓█████████▒
███████████▓▒▒▒▒░▒░▒▒▓▓▓▒▓▓▓▓▓▓▓████████▓
█████████████▓▓▓▓▒▒▒▒▓▓▒▓█████▓▓█████▓███
████████▓▒▒▒▒▓▓▓▓▓▒░▒▓▓▓████▓██▓▓███████▓
███████▓▒▒▓████▓▓▓▒░░▒▓██▓████▓▒▒▓██████▓
██████▓▓▓█████▓█▓▓▒░░▒▓▓██▓▓▓▓▒░░▒███████
██████▓▓██▓▓█▓▓██▓▒░░░▒░▒▓▓▓▒░░░░░▓██████
██████▓▓▓███▓▓▓▒▒▒▒░░░░░░░░░░░░░░░▒██████
██████▓▒▒▓▓▓▓▓▒░░░▒░░░░░░░░░░░░░░░▒██████
██████▓▒▒▒▒▒░░░░░▒▒░░░░▒▒░░░░░░░░░░██████
██████▓▒▒░░░░░░░░▒▒░░░░▒▓▒▒░░░░░░░░██████
██████▓▒▒▒░░░░░░▒▓▒░░░░░░▓▓▒░░░░░░▒██████
███████▒▒░░░░░░▒▒▒▒░░░░░░░▓▓▒▒▒▒▒▒▒██████
███████▓░░░░░░▒▒▒▒▒▒▒░▒▓▓░▒▓▓▒▒▒▒▒▒██████
███████▓▒▒▒▒▒░▒▒▒▓▓▓▓▒▓█▓░░▒▓▓▒▒▓▒▒██████
▓███████▒▒▒▒▒▒▒▒░▓▓▓▓▓▓▓▒░░░▓▓▒▒▒▒▒█████▓
▓▓██████▓▒▒▒▒▒▓▒▒▒▓▓▓▓▓▒▒░▒▓█▓▒▒▒▒▓██████
▓▓███████▒▒▒▒▒▒▓▒▒▒▓▓▓▓▓▓▓██▓▒░▒▒▒▓██████
▓▓███████▓▒▒▒▒▒▓█▓▓▓▓▓▒▒▓██▓░▒▒▒▒▓█████▓█
▓▓████████▒▒▒▒▒▓███▓▓▒▓▒▒▒▒░░░▒▒▒▓█████▓█
█▓████████▓▒▒▒▒▒▓▓▓▓▓▒▒▒▒▓▒░░░▒▒▓█████▓▓█
███████████▓▒▒▒▒▒▓▓▓▒▒▓▓▓▒▒▒░░▒▒▓█████▓▓█
█▓██████████▓▒▒▒▒▒▒▓▓▓▓▓▒▒▒░░░▒▓██████▓▓█
█████████████▓▒▒▒▒▒▓▒▒▒▒░░░░░░▒▓████▓▓▓█▓
█████████████▓▓▒▒▒▒▒▒░░░░░░░░▒▓████▓▓█▓█▓
██████████████▓▓▒▒░░░░░░░░░░▒▓████▓▓▓▓▓█▓
██████████████▓▓▓▓▒▒▒▒▒▒▒▒▒▓▓████▓█▓▓▓▓█▓
██████▓███████▓▓▓▓▓▓▒▒▒▒▒▓▓█████▓█▓▓▓▓██▒
▓█████▓███████▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓█▓▓▓███▓▓▓▓██▓▓
▓████▓▓███████▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓███▓▓▓███▓█
▓███▓▓▓███████▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓██▓▓▓███▓▓█
▒███▓▓████████▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓██▓█▓████▓██
21st July 2012, 09:23 PM
idhukku woah aa? bayammaa irukku. oru sila angil-la mattum paappa super. :twisted: she is kinda cute in most pics, actually glamorous pics dhaan seladhu pudikkala :irked:
adhu sari neengalum sangathula member aa :huh: honest solraapla epitome of beauty thread close pannidalaam pola :noteeth:
21st July 2012, 10:46 PM
adhu sari neengalum sangathula member aa :huh: honest solraapla epitome of beauty thread close pannidalaam pola :noteeth:
epitome vera maadhiri, idhu vera maadhiri :mrgreen: actually Sam baby ovvoru picture-laiyum dibarantaa irukku. I like the slim ones (recent ones) a lot better. I noticed here in VTV itself. Guess the first from hub to notice her is, our littlemaster :-)
21st July 2012, 11:40 PM
ya... i remember the samaan thaa comment from someone here... lol
22nd July 2012, 12:04 AM
ya... i remember the samaan thaa comment from someone here... lol
whats the exact comment? any double meaning?
22nd July 2012, 12:42 AM
nan vijay madhiri.. oru vaatti commit aagittenna :mrgreen:
i don't like too much of slimming.. konjama konjam poosinapla irundha enakku pidikkum.. nan commit aagittadhala "nose ring" thavira kitta thatta ellame pidichirukku
:twisted: she is kinda cute in most pics, actually glamorous pics dhaan seladhu pudikkala :irked:
same here direct..
glamour pics inge post panna manase varradhillai.. not about family audience or self censor..
her face is so innocent.. & homely.. most times andha madhiri inge share pannanumnu ellam thonave mattengudhu [nan parppengradhu vera vishayam].. for this reason i did not post black dress pic.. & try posting her azhagu cute pics
now i feel for posting "brindhavanam" song video
epitome vera maadhiri, idhu vera maadhiri :mrgreen:
yes.. epitome is purely non-veg :p
Guess the first from hub to notice her is, our littlemaster :-)
oru maasathukku munnadi ketrundha aamanu sollirupparu.. ippo eppadinu theriyalai :mrgreen:
22nd July 2012, 01:05 AM
NEPV teaser: (0:22) niceee
http://www.youtube.com/watch?v=H4dJ1QmrmOI&feature=youtube_gdata_player
preethamm
22nd July 2012, 01:58 AM
Jiiva :lol2:
22nd July 2012, 02:17 AM
NEPV... confirmed blockbuster.. :yes:
22nd July 2012, 02:22 AM
5 mins of delight...
Samantha darling speaks tamil ..
chennai girl's tamil.. so, 75% english.. but whatever tamil she speaks.. delight to hear..
இன்பத்தேன் வந்து பாயுது என் காதினிலே
http://www.youtube.com/watch?v=-zDTSHEWe3U&feature=youtu.be
22nd July 2012, 02:26 AM
expressions :thumbsup:
அழகிய விழிகளில் அறுபது கலைகளும் எழுதிய திருமகளே
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-snc7/s720x720/481047_370079463065789_2007737725_n.jpg
22nd July 2012, 02:27 AM
Looking at telugu and tamil teasers, i find one similarity! Some scenes gautam wud have took without both Jivaa and Nani, So Chellam wud hav acted imagining the person! The gautam will add them seperately via vfx, for both versions
22nd July 2012, 02:51 AM
@vinod..
another munnaaL + innaaL..
http://4.bp.blogspot.com/-VYc4EeWicXA/TbjfkKNKYRI/AAAAAAAAL8U/XhtoaH0Nmo4/s1600/samantha_genelia_at_south_india_mall_launch_02.jpg
http://3.bp.blogspot.com/-QKmbroIFYcM/Tbjfk5zxyfI/AAAAAAAAL8Y/1r8oCpozLxI/s1600/samantha_genelia_at_south_india_mall_launch_03.jpg
22nd July 2012, 03:13 AM
sunday special.. no theme this time.. random pics.. as usual.. luv the eyes :bow: & everything
எங்கும் சமந்தா எதிலும் சமந்தா
எல்லாம் சமந்தா என்னுயிர் சமந்தா
அம்மம்மா சமந்தா அன்பானேன் சமந்தா
பார்க்கத் துடிப்பேன் சமந்தா
பேசத் துடிப்பேன் சமந்தா
நினைத்துப் பார்ப்பேன் சமந்தா
நெஞ்சில் சுமப்பேன் சமந்தா
சமந்தா சமந்தா சமந்தா
Lyrics by TR for மைதிலி
changed by HR for சமந்தா
http://4.bp.blogspot.com/-GOrSCN4-TrM/TbjfglhQMEI/AAAAAAAAL8M/Js9nJFyCwfY/s1600/samantha_genelia_at_south_india_mall_launch_06.jpg
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/s720x720/396729_420593887991291_1009705296_n.jpg
http://4.bp.blogspot.com/-yQkWswXNgA0/T7uJOV6UhLI/AAAAAAAAGgs/ZaiZZBS-uLU/s1600/Samantha_Skin_Touch_textile_Store_05.jpg
//NEPV teaser: (0:22) niceee//
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/s720x720/578793_359122487489416_2146982240_n.jpg
22nd July 2012, 06:43 AM
@vinod..
another munnaaL + innaaL..
Gene is not munnal she is ennalum ;).
22nd July 2012, 06:43 AM
Great pictures - Kazhagathin kanmanigal Honest and Stan :clap:.
22nd July 2012, 07:04 AM
Just watched all videos posted in this thread. I liked the last one posted by Honest. Especially when she laughed mentioning BEB. Tamizh thaan konjam serilla. Vazhuthugal nu solluthu :lol: :|.
Santhanam comedy in Naan ee :thumbsup:. Theater la itha paakamalae enthirichi vanthutom.
22nd July 2012, 06:34 PM
expressions :thumbsup:
அழகிய விழிகளில் அறுபது கலைகளும் எழுதிய திருமகளே
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-snc7/s720x720/481047_370079463065789_2007737725_n.jpg
idhuladhaan slip aanaen....
22nd July 2012, 06:39 PM
not much clarity..
but it is kadamai to post here & kadamai for u guys to see this
YVM/NEP - Yedhi Yedhi/Sayndhu Sayndhu Teaser Snapshots ♥
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.424697914247555.115333.134096603307689&type=1
22nd July 2012, 06:50 PM
Tamizh thaan konjam serilla. Vazhuthugal nu solluthu :lol: :|.
did u mean she is not saying "vazhthukkaL"?
vazhthugaL' than sollanumnu konja naaLaikku munnadi hub'la discuss pannirukanga...
her "zha" is correct, i think..
infact, enakku "zha" sariya solla varradhu.. maththavanga ucharippu sariya thavaranu kandupidikka theriyum.. aana enakku oru flow'la "zha" varradhu.. konjam risk edukkanum :)
that was one lovely video.. the original is 20 mins from Vijay tv.. i trimmed to 5 mins.. :self_praise:
22nd July 2012, 06:58 PM
yesterday & today, watched the song around 10 times.. naan ee song... "naani en peru" ... Samantha expressions when with the Ee.. her smile.. ellam chanceless... :bow:
23rd July 2012, 08:25 AM
one thing i can say, Samantha's thamiz is much better than the tamil spoken by tamilnadu convent girls...
& her english is also better than butler english spoken by those girls .. "hey what ya.. this ya.. that ya.. vaa ya.. po yaa.. sollu yaa" .. using yaa to address a girl..
23rd July 2012, 08:26 AM
friends
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/539579_393634024032298_790300233_n.jpg
23rd July 2012, 08:26 AM
baby cute
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn1/549745_359262000808798_1750443589_n.jpg
23rd July 2012, 08:29 AM
clarity is not good.. but i like it very much.. :)
charged for the day / week.. "dei manager... innaiku ennoda task ennanu eduthu veida.." :lol2:
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/486570_415529021832330_1220210979_n.jpg
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/s720x720/564582_359274447474220_1827762682_n.jpg
23rd July 2012, 09:06 AM
did u mean she is not saying "vazhthukkaL"?
vazhthugaL' than sollanumnu konja naaLaikku munnadi hub'la discuss pannirukanga...
her "zha" is correct, i think..
infact, enakku "zha" sariya solla varradhu.. maththavanga ucharippu sariya thavaranu kandupidikka theriyum.. aana enakku oru flow'la "zha" varradhu.. konjam risk edukkanum :)
that was one lovely video.. the original is 20 mins from Vijay tv.. i trimmed to 5 mins.. :self_praise:
Good work Honest :clap:.
"ga" tamizh la irruka ??
23rd July 2012, 09:11 AM
Antha rendavathu photo oru maargama irruku :ashamed:
23rd July 2012, 12:04 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/s480x480/292372_425029497547730_1345793482_n.jpg
23rd July 2012, 12:04 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/549474_424785064238840_1180262376_n.jpg
23rd July 2012, 12:05 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-snc7/576002_424713087579371_1557014210_n.jpg
23rd July 2012, 04:58 PM
http://www.thiraipaadal.com/tpplayer.asp?sngs=%27SNGIRR3014%27&lang=en
உந்தனின் பார்வை என்னை எஙோ கொண்டு செல்ல
உள்ளத்தின் ஆசை தன்னை இன்னும் என்ன சொல்ல
23rd July 2012, 07:12 PM
"ga" tamizh la irruka ??
க - ka, ga
kaagam, gavanam
ச - sa, cha
pasai , pachai (mostly naduvula varrapodhaan cha varum)
ட - ta, da
pattam, paadam
த - tha, dha
sattham, sandham
ப - pa, ba
panbu, baanam
ற - ra, tra
maradhi, maatram
24th July 2012, 12:08 AM
"ga" tamizh la irruka ??
ezhuthumpodhu difference kaatta mudiyadhu.. aana pesumpodhu nitchayama irukku..
kazhaga thalaivar softu adhai siRappa post pannirukkar..
24th July 2012, 12:20 AM
க - ka, ga
kaagam, gavanam
:ashamed:. gavana kuraivula appdi oru kelvi ketutaen. Still Vazhthukkal nu thaanae varum vazhthugal nu varuma :confused2:
24th July 2012, 12:30 AM
prachanaye illadha thread idhuthan..
alphabetical order..
Ajith
Kamal
Rajini
Vijay
Vijayakanth
ippadi ottu moththa thamiz thiraiulaga rasigargaLin sangaman.. indha thread.. :clap: :clap:
24th July 2012, 12:31 AM
Figure-nu vanta :|.
24th July 2012, 12:32 AM
:ashamed:. gavana kuraivula appdi oru kelvi ketutaen. Still Vazhthukkal nu thaanae varum vazhthugal nu varuma :confused2:
deepavaLi varudhu... adhukku ozhunga solla solliduvom..
idhu ellam oru prachanaiya..
her thamiz is much better than others'nu sollirukken.. Trisha ellam Elizabeth taylor pEthi madhiri nenapula pesuva..
illai theriyamathan ketkuren.. neenga avvaiyar range'ku edhirparkureengala :huh:
24th July 2012, 12:35 AM
"Vinnaithandi Varuvaaya" download pannitten..
Samantha darling scenes cut panni upload pannidaren.. indha weekend..
karthik'nu solli simbhu'vukku oru muththam kudukkum paappa.. ayyo.. appadiye urugitten.. [nalla vELai.. explicit'ah kaattalai]
ponnu konjam bubly'ah thaan irukku.. aanalum.. mm..
24th July 2012, 12:36 AM
Aavaiyaar alavuku illaenalum oru Abiraami alavuku :lol:. Nammakitta vanthu pesava poguthu. NO issues. Padathula lip synch pannura alavuku mela therinjuruku athu pothum.
24th July 2012, 12:36 AM
btw.. anyone know who dubbed for Samantha in VTV.. kodumaiya irukku..
24th July 2012, 12:43 AM
@vinod..
unga screenshot of YMC.. series of expression irukkume [red chudi?].. idaiyila idaiyila Nag varran.. mudinja adhaiyum upload panren.. avana filter pannittu..
nan sirppi madhiri.. eppadi sedhukkurenu mattum parunga..
konja naaL pogattum.. oru series of expressions ellam edit panni.. laddu madhiri oru video ready panni upload panren
24th July 2012, 12:55 AM
@vinod..
unga screenshot of YMC.. series of expression irukkume [red chudi?].. idaiyila idaiyila Nag varran.. mudinja adhaiyum upload panren.. avana filter pannittu..
nan sirppi madhiri.. eppadi sedhukkurenu mattum parunga..
konja naaL pogattum.. oru series of expressions ellam edit panni.. laddu madhiri oru video ready panni upload panren
Adha edit panningana nallarukaathu. Dialogues-ku yetha maari irrukum expressions. Veeti ottuna eppdi irukumnu therla :).
Prabo
24th July 2012, 01:27 AM
What's the big deal in Samantha speaking Tamil? She's a pakka Tamil girl...
Prabo
24th July 2012, 01:29 AM
prachanaye illadha thread idhuthan..
alphabetical order..
Ajith
Kamal
Rajini
Vijay
Vijayakanth
ippadi ottu moththa thamiz thiraiulaga rasigargaLin sangaman.. indha thread.. :clap: :clap:
Ivlo careful-a iruntha eppadi prachana varum?
Sari oru hypothetical question, suppose captain marupadiyum oru padathula nadaikkaraar-nu vachukonga, athula Samantha thaan heroin appadina, unga mananilai eppadi irukkum...
24th July 2012, 02:24 AM
others talk with fake accent.. i think Trisha is like that..
whatever the video i saw, she was speaking in telugu.. found this one..
among the heroines.. Nayanthara speaks tamil very well.. so fluent that u can't say she is a mallu
careful ellam onnum illai.. edhukku thevai illadha prachanai.. time waste, money waste, energy waste, everything waste..
indha thread adhukkaga illai..
"Bharadha vilas" madhiri indha thread "kodambakkam vilas"... indha thread'la sakala'than kamal rasigar.. appo avarku sivaji role kuduthuralam.. :mrgreen:
nadikka theriyadha character edhuvum irundha adhai nan eduthukkaren :smile2:
Sari oru hypothetical question, suppose captain marupadiyum oru padathula nadaikkaraar-nu vachukonga, athula Samantha thaan heroin appadina, unga mananilai eppadi irukkum...
heart attack'than..
idhayam murali madhiri aagiduven.. adhiga sandhosamum.. adhiga dhukkamum thangamudiyadhavan agiduven..
nadakkave nadakkadhunu theriyum.. irundhalum en karpanai ulagathula idhukku 2 kadhai poruthama irukkum.. padamum hit aagum..
Pulan Visaranai - II ... father - daughter relationship innum konjam extend panni oru kadhai pannalam..
TAKEN .... direction-screenplay ozhunga panna therinja oruthanai (GVM is my choice) vechu indha padatha thirumbhavum remake pannalam
police action + father-daughter (or) village + father-daughter... eppadi parthalum indha relationship thavira endha kadhaiyum set aagadhu..
// okay okay..
-------------
audience'i yematha vendam.. vazhakkam pola oru pic post pannittu log out aagiduvom..
24th July 2012, 02:27 AM
மங்கை ஒரு கங்கை என
மன்னன் ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல் கதை சொன்னால் என்ன..
அத்தை மகளோ மாமன் மகளோ
சொந்தம் எதுவோ பந்தம் எதுவோ
சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும் தித்தித்திட
அம்மாடி நீதான் இல்லாத நானும்
வெண்மேகம் வந்து நீந்தாத வானம்
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/s720x720/309441_425199507530729_363464432_n.jpg
கண்ணுக்கொரு வண்ணக்கிளி
காதுக்கொரு கானக்குயில்
நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா
தத்தித் தவழும் தங்கச் சிமிழே
பொங்கி பெருகும் சங்கத் தமிழே
முத்தம் தர நித்தம்வரும் நட்சத்திரம்
யாரோடு இங்கு எனக்கென்ன பேச்சு
நீதானே கண்ணே நான் வாங்கும் மூச்சு
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/552456_416143715102975_579956349_n.jpg
24th July 2012, 02:27 AM
heart attack'than..
:rotfl: :thumbsup:
24th July 2012, 03:37 AM
vaazhtthugal is the right word/pronunciation...
24th July 2012, 08:09 AM
I noticed here in VTV itself. Guess the first from hub to notice her is, our littlemaster :-)
I noticed her in VTV promos :mrgreen: Kinda disappointed with GVM that he didn't give her Trisha's role.
oru maasathukku munnadi ketrundha aamanu sollirupparu.. ippo eppadinu theriyalai :mrgreen:
:twisted: :lol:
24th July 2012, 11:02 AM
nengalaam samantha fan :banghead: she only speaks tamil because she lived in chennai when she was young..tamil blood ellam illai
24th July 2012, 11:10 AM
Honest, southies speaking tamil fluently is not a big deal..north-le irunthe vanthu tamil pesurangale, athan matteru :)
24th July 2012, 03:44 PM
Honest, southies speaking tamil fluently is not a big deal..north-le irunthe vanthu tamil pesurangale, athan matteru :)
yaaru pesunaanga?
u mean kushbu/simran?
24th July 2012, 03:53 PM
Captain Prabakaranla VK thaan hero but actual heroine is Ramya krishnan! Athu maathirinnaa OK. Roopini role kku Kuspu ma'am ramya role kku chellam. And we can change the climax, aatta song la veerappan sokki poi sikkikkuraapla climax maathidalaam
24th July 2012, 06:37 PM
http://www.telugucinema.com/c/publish/movietidbits/samantha_july242012.php
Samantha...Mysterious woman of Tollywood! Jul 24, 2012 - 8:26:59 AM Looks like all is not well with Samantha! She had tweeted a week ago that she would return to work on 20th July. That day came and went, but no signs of Samantha. She has stopped making public appearance also. The actress is contacting the crew only through phone. Sources inform us that the unit of Seetamma Vaakitlo Sirimalle Chettu hopes that she joins shoot at least from 1st August. On the flip side if Samantha does not turn up by August 1st, her career will be in big trouble. She has shot several films like Naga Chaitanya's Autonagar Surya, Nandini Reddy - Siddharth's film, Seetamma Vaakitlo Sirimalle Chettu and Yeto Vellipoyindi Manasu. All of these will be in a serious mess. From quite sometime she has been citing ailments as the reason and has stayed away from limelight. News was that she had some skin issues. But the way she is postponing shoots and hiding, it doesn't seem like this is some small ailment. Samantha was enjoying number one position two months ago. The pretty lady had 100 percent hit ratio as all four Telugu films ( Ye Maaya Chesave, Brindavanam, Dookudu, Eega) she did were blockbusters. Any other star we know would have cashed on such a scenario. But Samantha is for sure not making use to this golden opportunity. She is turning out to be a mystery in Tollywood. Why is this lady postponing shoots, knowing that it can damage her career severely. What are the ailments ailing her? Is she having some major disease? Eyebrows have raised. Industry is already talking of this mysterious woman. Its time that Samantha came out with answers for the mystery that is shrouding her.
24th July 2012, 06:40 PM
oops seems chellam is in some serious skin problem
24th July 2012, 11:03 PM
oops seems chellam is in some serious skin problem
hmm :( lets wait for another week...
may be this weekend.. thriumbhavum ezhumichai - kari thundu.. idhumadhiri kan dhristi poguradhukkana +ve pics post pannuvom..
god will bless u, darling...
25th July 2012, 12:11 AM
yesterday & today, watched the song around 10 times.. naan ee song... "naani en peru" ... Samantha expressions when with the Ee.. her smile.. ellam chanceless... :bow:
this is the one i mentioned
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-snc6/s720x720/255274_333304710090425_58292679_n.jpg
if u watch in video u can enjoy it more..
if u don't like.. its good for me :p
25th July 2012, 12:16 AM
chellam... nee meendum vara vendum...
idhu madhiri sila prachanaigaL irundha un ennam unnai thavarana paadhaiyila poga vidadhu.. adhuvarai enakku magizchi.. kettadhulayum oru miga periya nalladhu..
pazhaya panneerselvi'ya varre... en aadharavu unakku eppavum undu..
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/s720x720/428857_333292596758303_826161095_n.jpg
25th July 2012, 01:13 AM
did anyone notice secularism in Naan Ee..
kanmani goes to temple (shown in couple of scenes) & also prays in Church (shown in one of the song)..
i guess in real life also she might be following both the religion.. most probably mother might be a hindu
idhula enakku onnum prachanai illai..
pAppavukkaga prarthanai pannumpodhu namaku pidicha madhiri pannanuma illai pAppavukku pidicha madhiri pannanuma'nu oru doubt irukku.. adhukkuthan :mrgreen:
25th July 2012, 01:22 AM
also prays in Church (shown in one of the song)..
worst moment in that song ... First I thought veedu vanthurchu she is opening her house door nu. Paatha sambanthamae illama Church kulla pora maari vachurunthaanga.
25th July 2012, 09:13 AM
downloaded a Blue ray rip of YMC... summa paLingu madhiri irukku..
cuttings editings joinings pannidaren
25th July 2012, 09:29 AM
Honest link please ... Subtitle irruka ??
25th July 2012, 03:20 PM
Telugu VTV, Ye Maaya Chesave (pelling right?)
In tamil it means, Enna Maayam Seythaai En Samanta KaNNe!
25th July 2012, 04:44 PM
kalaga kanmanigalae... yegappatta photo pottacchu... neraya photos enakke open panni paakka salippa irukku...
konjam exclusivity maintain pannuvom....
aana neraya pesuvom...
sangatthukku logo design panradha patthi oru podhukkuzhu kootti pesanum...
25th July 2012, 10:41 PM
Honest link please ... Subtitle irruka ??
yes.. subtitle is there..
Link PM'ed
25th July 2012, 10:50 PM
kalaga kanmanigalae... yegappatta photo pottacchu... neraya photos enakke open panni paakka salippa irukku...
konjam exclusivity maintain pannuvom....
thalaiva, namakku irukkura ore entertainment adhuthan.. nan innum neraya paattu stock vechurukken..
naama pesuvom.. adhula endha prachanaiyum illai..
thread'ukku TRP rating edhanala varudhunnu konjam yosinga thalaiva..
25th July 2012, 11:02 PM
Samantha darling.. get well soon..
இருக்கிற தேவதைக்காக
இல்லாத சாமிகளையும் கும்பிடலாம்
[copy paste thought.. ]
http://www.cardweaver.com/ec//big_images/Big_44_get-well-soon3.jpg
http://www.sadmuffin.net/cherrybam/graphics/comments-get-well-soon/get-well-soon006.gif
25th July 2012, 11:53 PM
கண்ணாலே காதல் கவிதை சொன்னாலே எனக்காக
கண்ணாளன் ஆசை மனதைத் தந்தானே அதற்காக
darling's eyes :bow:
muaah muaah
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/483241_266998440066711_1177327621_n.jpg
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/552465_425962830787730_767152527_n.jpg
26th July 2012, 01:03 AM
https://yfrog.com/a/img738/9858/49120873.jpg
26th July 2012, 01:04 AM
https://p.twimg.com/AopUeZ4CAAEuL3A.jpg:large
26th July 2012, 01:05 AM
honest... peerikittu varradha yaaralayum kattuppaduttha mudiyaadhu :lol:
26th July 2012, 01:09 AM
honest... peerikittu varradha yaaralayum kattuppaduttha mudiyaadhu :lol:
saththiyama puriyalai
26th July 2012, 01:23 AM
i mean feelings yaa...
26th July 2012, 01:25 AM
yep :p
paavamya.. rombha nalla ponnu..
yarum thittadheenga.. kindal pannadheenga.. kuRippa andha madhiri parkkadheenga.. kannu vekkadheenga
26th July 2012, 09:49 AM
Honest , I downloaded it. Watched here and there and all the songs. I dont like Hosana song neraya kiss :banghead:. Nag Chanitanya :hammer:.
26th July 2012, 03:55 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-snc7/387053_359535927448072_345072315_n.jpg
26th July 2012, 03:57 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/223702_178376145564052_8096988_n.jpg
26th July 2012, 03:58 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/374344_211416455593354_121765108_n.jpg
26th July 2012, 03:59 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/393496_242397179161948_270496472_n.jpg
26th July 2012, 03:59 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-snc6/399261_242418102493189_1567753489_n.jpg
26th July 2012, 04:00 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/393242_243298465738486_225032740_n.jpg
26th July 2012, 04:01 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/422584_263590267042639_1623646687_n.jpg
26th July 2012, 04:02 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/398494_265546356847030_487324798_n.jpg
26th July 2012, 04:03 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/419736_268565186545147_1840687568_n.jpg
26th July 2012, 04:05 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn1/535610_296996350368697_591138112_n.jpg
26th July 2012, 04:09 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn1/551044_425586950825318_1493247492_n.jpg
26th July 2012, 04:10 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/557447_425166194200727_1494602379_n.jpg
26th July 2012, 04:11 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-snc7/486558_425124697538210_2063231773_n.jpg
26th July 2012, 04:13 PM
Wooff. I am tired ////
26th July 2012, 04:31 PM
af... take a puff break and start again.. ;)
26th July 2012, 04:36 PM
Very few new pics. 98th page already. And the 50th page started this month.
26th July 2012, 04:37 PM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-snc6/s480x480/255248_360562584012073_335132906_n.jpg
26th July 2012, 04:42 PM
oh 10 per page fellow??
its 25th page for me..
26th July 2012, 08:57 PM
If there is no official news, hese websites will write the same stuff in vareity of ways. idiots!
சினிமாவை விட்டு ஒதுங்குகிறாரா சமந்தா? கொஞ்ச நாட்களாக இன்டஸ்ரியை குடைந்து கொண்டிருக்கிறது இந்த சூறாவளிக் கேள்வி. தமிழில் பாணா காத்தாடி மூலம் முழு கதாநாயகியாக அறிமுகமான சமந்தா அப்படத்தின் தோல்வியை பற்றியெல்லாம் அலட்டிக் கொள்ளவே இல்லை. அதே காலத்தில் வெளிவந்த வி.தா.வ திரைப்படம் சமந்தாவை ஒரு சின்ட்ரெல்லவாக்கியது ரசிகர்கள் மத்தியில்.
தெலுங்கு இன்டஸ்ட்ரியில் இவரை, 'மயிலே மானே மரகதமே' என்று கொண்டாடி தீர்த்தார்கள் ரசிகர்கள். அடுத்த நயன்தாரா, அடுத்த அனுஷ்கா என்றெல்லாம் பேசப்பட்ட சமந்தா, திடீரென மணிரத்னம், ஷங்கர் என்ற இருபெரும் ஜாம்பவான்கள் படத்திலிருந்தே விலக நேர்ந்தது. இந்த ரகசியத்தை அறிந்து கொள்ள முடியாமல் ஆளாளுக்கு தாயக்கட்டையை உருட்டிக் கொண்டிருக்கிறார்கள். ஆனால்...
வீட்டிலேயே அடைந்து கிடக்கிறாராம் சமந்தா. அவ்வப்போது மிக மிக ரகசியமாக சிகிச்சைக்கு சென்று வருகிறார். இவரது சருமத்தில் ஏற்பட்டிருக்கும் பிரச்சனைக்கு பிளாஸ்டிக் சர்ஜரியில் கூட வழியில்லை என்று கூறிவருகிறார்களாம் மருத்துவர்கள்.
இந்த பேரதிர்ச்சியிலிருந்து அவரால் மீளவே முடியவில்லை. காரணம் இப்போது வந்திருக்கும் பிரச்சனை உடலில் அல்ல. முகத்தில்!
சமந்தாவுக்கு ஏற்பட்டிருக்கும் இந்த இக்கட்டிலிருந்து அவர் விரைவில் மீள வேண்டும் என்பதே எல்லாருடைய விருப்பமும்.
http://www.tamilcinema.com/CINENEWS/Hotnews/2012/july/260712.asp
26th July 2012, 09:04 PM
Now HonestRaj will revive Shreya thread!
Prabo
26th July 2012, 09:27 PM
Captain enna innum nadichittaa irukkaaru, antha thread-a Ottalaaya? Antha maathiri innum 1 more month photo vachae manage panniduvaaru, by the time Sammu will be back....
Prabo
26th July 2012, 09:30 PM
yep :p
paavamya.. rombha nalla ponnu..
yarum thittadheenga.. kindal pannadheenga.. kuRippa andha madhiri parkkadheenga.. kannu vekkadheenga
antha maathiri paaka voip-u rombu kammiyaa irunthaalum antha maathiri thaan paaka thOnuthu :p
27th July 2012, 01:19 AM
Honest , I downloaded it. Watched here and there and all the songs. I dont like Hosana song neraya kiss :banghead:. Nag Chanitanya :hammer:.
avanukku adhu rombhave overu
If there is no official news, hese websites will write the same stuff in vareity of ways. idiots!
best thing to do is to wait till she comes out of hiding...
nallavangalai aandavan sOdhippan.. aana kaividamattan..
come on Samantha..
oh 10 per page fellow??
its 25th page for me..
25th for me too
Now HonestRaj will revive Shreya thread!
No & Never..
Samantha is a rare beauty in TFI.. i just love her beauty..
dhristithan.. vera onnum illai
27th July 2012, 01:23 AM
Captain enna innum nadichittaa irukkaaru, antha thread-a Ottalaaya? Antha maathiri innum 1 more month photo vachae manage panniduvaaru, by the time Sammu will be back....
idhu mattum nadandha.. unga vaaikku...
http://t2.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRDsuamEIoeY1iQ5w0G0qM6_X78BdYy5 75a5344_URWJpBLRkofWw
antha maathiri paaka voip-u rombu kammiyaa irunthaalum antha maathiri thaan paaka thOnuthu :p
enakkandi indha onnai mattum vittu veinga boss..
27th July 2012, 01:25 AM
nice
https://www.youtube.com/watch?v=x4B_vaOqOdc&feature=player_embedded
27th July 2012, 01:25 AM
extremely nice..
lovely..
wishing u a happy pongal
https://www.youtube.com/watch?v=kmJcCwdHSbQ&feature=related
27th July 2012, 02:32 AM
[to media] indha azhagu mugathukkaada kaLangam karpikkireenga.. sandaaLappaavigaLa
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/526634_267296070036948_950010735_n.jpg
nee varuvaai ena..
parthu parthu kangaL poothirundhen...
nee varuvaai ena..
27th July 2012, 02:33 AM
meendum varuvaai.. nambinen..
adho avaL varum vazhi therindhadhu..
thaniye.. thannan thaniye..
27th July 2012, 08:05 AM
sila facebook admin thollai thaangala!
http://a8.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash3/561026_329277487163434_578468495_n.jpg
27th July 2012, 10:25 AM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/483983_360800357321629_432296852_n.jpg
27th July 2012, 10:26 AM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/484416_360633044005027_2117682317_n.jpg
27th July 2012, 10:27 AM
ponnukku suthama nadikka varla, Naan-E-la, Hit spray kooda ivala vida nalla nadichudhu.
27th July 2012, 10:28 AM
Sridhar :shock: !!!
27th July 2012, 10:32 AM
Inna?
27th July 2012, 11:09 AM
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/s480x480/557177_406019772767047_80257295_n.jpg
27th July 2012, 01:48 PM
Now I see..
27th July 2012, 03:23 PM
yaenppaa ivlo shock aagareenga... ponnu nallaa illanaa sonnaaru... 'innum konjam improve pannanum' apdinradha konjam exhaggerate panni soltaaru...
27th July 2012, 04:41 PM
ponnukku suthama nadikka varla, Naan-E-la, Hit spray kooda ivala vida nalla nadichudhu.
Allo! I saw the lomantic scenes. nallaa thaan nadikkuthu. athu ungaLukku nadippaa therlennaa paraaalla. Ponnoda kannu nadikkuthu. Aanest e kavithai laap eluthuraaru, oops post panraaru!
Ennoda ithanai varuda hub sarithirathil, aanestu, oru heroine ai ippadi rasichi naan paarthathillai
27th July 2012, 11:22 PM
Ponnoda kannu nadikkuthu. Aanest e kavithai laap eluthuraaru, oops post panraaru!
really impressed by her eyes & smile..
nane ezhudhuradha paththi onnum illai.. pudhusu pudhusa yosikkanun..
adhukku badhil oru nalla song eduthuttu adhula varra nalla varigalai share pannikkaren
Ennoda ithanai varuda hub sarithirathil, aanestu, oru heroine ai ippadi rasichi naan paarthathillai
hmm...
27th July 2012, 11:36 PM
Power of technology these days. All you need is a fone with sufficiently big display. Gone are those days of sandwiching a borrowed magazine in between Atlas and Biology record. Then smuggle it to the Loo, hidden in your dress. And heck, I wasn't even brought up in a Catholic house.
27th July 2012, 11:52 PM
couple of ~ super hit veLLi's ~
மானின் இரு கண்கள் கொண்ட மானே மானே
தேனின் சுவை கண்ணம் கொண்ட தேனே தேனே
உள்ளதெல்லாம் அள்ளித்தர வா
வஞ்சி என்றும் வள்ளல் அல்லவா காதல்
மல்லிகை வண்டாட்டம் தான்
போடு நீ கொண்டாட்டம் தான்
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/s720x720/396778_375053502560131_52453180_n.jpg
28th July 2012, 12:00 AM
Intha screenshot Sridhar-ku bathil sollura maari irruku :)
28th July 2012, 12:06 AM
தொடுவேன் தொடுவேன் தொடுவேன் நான் தொடுவேன்
உனது அருகே இருந்தால் வான் தொடுவேன்
விழிகள் முழுதும் உனது சொப்பனங்கள்
கவலை மறந்து திரியும் கற்பனைகள்
ஏழு வண்ணங்களின் நிறமா நீ
விண்ணின் தாவரத்தின் விதையா நீ
கண்ணில் தேங்கி நிற்கும் கனவா நீ
என்ன நீ என்ன நீ
பூவில் பூத்திருக்கும் பனியா நீ
மௌனக் கூச்சலிடும் இசையா நீ
முத்தம் சேகரிக்கும் முகமா நீ
தூண்டில் பார்வையால் தொலைந்து விட்டேன்
muaah... muaah....
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/396152_426755637375116_1188941248_n.jpg